game lien minh huyen thoai

Đấu Trường Danh Vọng tuần 4: Phá Phủ Trầm Chu

Viết bởi minhquang33
Được đăng ngày 09 Tháng 10 2012

Vậy là tuần thi đấu thứ 3 của Đấu Trường Danh Vọng II đã kết thúc. Có những lúc, tưởng chừng Đà Nẵng Relax (DR) sẽ tìm được chiến thắng cho mình khi tỏ ra áp đảo trước Highlight (HL) và GameTV (GTV), nhưng kết quả là họ vẫn đánh mất lợi thế và chưa tìm được một điểm số nào sau 5 trận lươt đi của mình. Dù được xem như là khách quen của Đấu Trường Danh Vọng, nhưng trên thực tế đội hình hiện nay của DR bao gồm 4 thành viên toàn toàn mới, hay đúng hơn là "Bình Cũ Rượu Mới". Vậy nên việc không thể hiện được ưu thế trước các đội mới như Talent.Groups (TLG) và GTV phần nào có thể hiểu được. Hy vọng, ở những lượt đấu tiếp theo mà cụ thể là trận đấu với Fantastic Five vào thứ 4 11/10, DR sẽ tìm được chiến thắng đầu tiên cho mình. Nếu tiếp tục thất bại trong lượt đấu tiếp theo, họ gần như sẽ phải tham dự vòng đấu playoffs để giành giật vị trí cho Đấu Trường Danh Vọng III.

 
Với sự xáo trộn đội hình, hy vọng Đà Nẵng Relax sẽ sớm tìm được lại chính mình.

Về phía HL, sau hai thất bại nặng nề trước Saigon Jokers và F5, họ đã có được 2 chiến thắng cần thiết trước DR và TLG để vực lại tinh thần. Việc liên tục thay đổi đội hình cũng như vị trí thi đấu tạo nên sự xáo trộn lớn cho đội. Nhưng với việc chịu khó luyện tập với các đội nước ngoài, cộng với tinh thần đang lên sau 2 trận thắng liên tiếp, thời điểm hiện tại là thích hợp nhất để cho HL chứng minh cho mọi người thấy rằng ai mới là ông vua của Liên Minh Huyền Thoại khu vực phía Bắc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ trận đấu giữa HL và GTV vào thứ 5 tuần này!

Đáng chú ý nhất trong tuần thi đấu này là 3 trận đấu liên tiếp của F5. Tham vọng giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng để tiến ra biển lớn của họ bị sứt mẻ nặng nề khi một trong những thành viên chủ chốt, Phạm Đức Đạt hay còn gọi là F5.S đã nhận án kỷ luât khi vi phạm điều lệ của giải đấu. Tuyển thủ này sẽ bị tước tư cách tham giả tất cả các giải đấu do Garena Việt Nam tổ chức và phối hợp tổ chức.

 

tom-resize-1
Đối thủ của F5 tuần này là 1 đội GameTV đang lên tại Hà Nội.

 

Xét về khía cạnh kinh tế, khi mà các giải đấu như Hành Trình Huyền Thoại với tổng giải thưởng là 1 tỷ đồng, Garena Premier League mùa 2 với tổng giải thưởng lớn hơn con số 40.000 usd của mùa giải I, Đấu Trường Danh Vọng với tổng giải thưởng là 60 triệu đồng, cũng như quy mô các giải đấu ngày càng lớn, giải thưởng qua từng ngày trở thành những con số khổng lồ; việc vi phạm điều lệ của giải để phải mất tư cách thi đấu là một bài học quá đắt. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả các tuyển thủ tham gia Đấu Trường Danh Vọng nói riêng và các tuyển thủ có mục tiêu tham gia các giải đấu và phát triển sự nghiệp thi đấu sau này của mình nói chung.

Trở lại với tình hình của F5, 2 ngày thi đấu trước mắt sẽ đầy khó khăn khi họ phải lần lượt thi đấu với TLG - đội đang có những tiến bộ đầy bất ngờ, GTV - đội đã có một thế trận áp đảo trước SAJ trong lần gặp gỡ gần đây. DR-đội đang ở thế chân tường và vô cùng khát điểm.

Bảng xếp hạng hiện tại của các đội.

Lịch thi đấu tuần thi đấu thứ 4:

 Thứ 4 10-10-2012:

  • 19h:Fantastiv Five vs Talent.Groups
  • 20h: Đà Nẵng Relax vs Fantastic Five

Thứ 5 11-10-2012:

  • 19h: Highlight vs GameTV
  • 20h: GameTV vs Fantastic Five

Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong danh vong,

Chuyên mục: Giải Đấu