game lien minh huyen thoai

Đại diện Bắc Giang đang tập luyện hăng say trước thềm chung kết HTHT miền Bắc

Được đăng ngày 12 Tháng 12 2012

Ngược lên phía Bắc của Việt Nam, chúng ta hãy cùng ghé thăm thành phố Bắc Giang - nơi có hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang tập luyện hăng say cho vòng chung kết Hành Trình Huyền Thoại miền Bắc, sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Đội Light of Heaven

Là một tập thể mới được thành lập trước giải gần 2 tháng, tuy nhiên, những gì mà Light of Heaven (LOH) thể hiện trong cả giải là vô cùng ấn tượng. Kĩ năng cá nhân tốt cùng khả năng phối hợp cực tốt khiến tất cả đều nghĩ họ đã chung vai chiến đấu với nhau một thời gian dài.

WP 000484
Đội Light of Heaven

Các thành viên trong đội bao gồm:

  • Đồng Huy Hùng - LOH.DarknessSky
  • Phạm Giang Nam - LOH.JVaBe
  • Nguyễn Đức Huy - LOH.AriesCancer
  • Tạ Minh Đức - LOH.Nevermore.DH
  • Nguyễn Hải Duy - LOH.Mercury

Bí quyết thành công của đội LOH nằm người đội trưởng của họ cùng một tinh thần thể thao đến tuyệt đối. Trong mọi tình huống, đội trưởng luôn là người quyết định. Mọi tình huống đúng sai sẽ được thảo luận sau khi trận đấu kết thúc. Do đó, chặng đường đến với chức vô địch Bắc Giang của họ vô cùng dễ dàng và gặp ít trở ngại.

Đến với giải HTHT miền Bắc, đội LOH đã có chuẩn bị rất kĩ càng về chiến thuật. Họ đã mở khóa thêm nhiều tướng mới giống nhau để có thể hoán đổi sau lượt cấm và chọn. Cả đội cùng hướng tới mục tiêu giành chức vô địch.

Đội Ninja Blade 

Ninja Blade là một đội LMHT tập hợp những thành viên có kinh nghiệm chơi từ máy chủ Đông Nam Á. Tuy nhiên, cũng giống như đội LOH, họ chủ yếu chơi riêng lẻ cho tới trước khi giải HTH Bắc Giang khoảng 2 tháng, họ mới thành lập lại thành 1 đội.

IMG 5418

Đội Ninja Blade

Các thành viên còn lại trong đội bao gồm:

  • La Đức Thắng - Vật lý chủ lực
  • Trần Anh Vũ - Đường trên
  • Nguyễn Hoàng Anh - Hỗ trợ
  • Hoàng Văn Diễn - Đi rừng
  • Lê Hoàng Giang - Pháp sư

Tuy thời gian chơi cùng nhau chưa lâu nhưng họ cũng không gặp quá nhiều khó khăn bởi kĩ năng cá nhân của mỗi thành viên đều khá tốt. Dẫu vậy, kinh nghiệm thi đấu trong cùng một tập thể chưa nhiều khiến họ chỉ có thể giành được giải nhì tại HTHT Bắc Giang. Đến với HTHT miền Bắc, các chàng trai của Ninja Blade khá khiêm tốn khi chỉ cố gắng thi đấu hết khả năng với mục tiêu lọt vào top 4. Tuy nhiên, nếu họ thể hiện đúng khả năng, mọi chuyện bất ngờ đều có thể xảy ra.

Trận chung kết HTHT tại Bắc Giang đã diễn ra khá sôi nổi khi 2 bên đều có những pha ăn miếng trả miếng quyết liệt. Nếu như LOH thể hiện khả năng phối hợp với nhau ăn ý thì bên Najin Blade lại có sự sắc sảo trong những tình huống mang tính cá nhân.

Cùng theo dõi lại trận chung kết Hành Trình Huyền Thoại vòng loại Bắc Giang:


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai hanh trinh huyen thoai,

Chuyên mục: Giải Đấu