game lien minh huyen thoai

Dàn siêu sao LMHT Đông Nam Á đổ bộ Hà Nội

Được đăng ngày 09 Tháng 4 2015

Giải Vô Địch LMHT ĐNÁ Mùa Xuân 2015 chỉ còn 2 ngày nữa là chính thức khởi tranh và mới đây, các đội tuyển đều đã tề tựu đầy đủ.

Ngày hôm qua, 08/04, toàn bộ 4 đội tuyển tham dự giải Vô Địch LMHT ĐNÁ Mùa Xuân 2015 và những cao thủ tham dự Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 đã đến Hà Nội an toàn.

Buổi sáng, Bangkok Titans bao gồm Warl0ck, 007x, G4, Lloyd, Valen, cùng huấn luyện viên cả quản lí là đội đặt chân đến Hà Nội. Mặc dù có đôi chút bất ngờ với thời tiết se se lạnh tại đây nhưng tất cả thành viên BKT đều rất vui vẻ và hào hứng với cuộc chiến sắp tới.

bkt

Vào buổi chiều, Insidious Gaming Legend là đội thứ hai cập bến. Mặc dù mất khá nhiều thời gian khâu làm thủ tục nhập cảnh, tuy vậy, trên khuôn mặt của những chàng trai đến từ Singapore luôn chàn ngập nụ cười. Các thành viên của IGL sau khi chụp vài bức ảnh với fan hâm mộ đã nhanh chóng về khách sạn nghỉ ngơi. Cũng như BKT, IGL rất tự tin cho chuyến hành quân lần này.

igl

Zotac 269, Saigon Fantastic Five và 4 tuyển thủ tham dự giải Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 là những cái tên cuối cùng đổ bộ xuống Hà Nội. Khí thế hừng hực, các thành viên 269 nhanh chóng về khách sạn và chuẩn bị luyện tập. Dù đây là lần đầu tiên tham dự GPL nhưng Zotac 269 cho thấy rất nhiều tiềm năng. Với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ khán giả nhà, liệu 2 đại diện đến từ Việt Nam có thể đăng quang ngôi vô địch?

269

sf5

nixwater

qtv

archi-junie

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày thứ Bảy, 11/4 và Chủ Nhật, 12/4, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Các bạn nhớ đến theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!Chuyên mục: Giải Đấu