game lien minh huyen thoai

Đấu Trường Công Lý - Con đường lên chuyên cho các đội nghiệp dư

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 27 Tháng 8 2013

Bên cạnh Đấu Trường Danh Vọng dành cho các đội chuyên nghiệp và có kĩ năng cao, Đấu Trường Công Lý lại là một sân chơi dành riêng cho những game thủ/đội tuyển nghiệp dư và muốn tiến lên môi trường chuyên nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

dau truong_cong_ly

Đấu Trường Công Lý được lập ra để tạo nên sân chơi cho các đội tuyển ở mọi cấp độ, từ trình độ cao (hướng các giải đấu chuyên nghiệp hơn như Đấu Trường Danh Vọng, Dell Invitation Cup) cho tới các đội hạng trung hay các đội mới thành lập. Với hệ thống giải thưởng được phân tầng và chi tiết đến từng hạng mục, Đấu Trường Công Lý sẽ phân hóa rõ ràng trình độ giữa các game thủ, tạo điều kiện để các đội có tiềm năng phát triển thi đấu trong một môi trường công bằng.

Để có cơ hội trở thành một trong những đội tham gia Đấu Trường Công Lý mùa đầu tiên, các bạn cần nắm rõ cách phân bậc dưới đây:

  • Bậc Đồng: gồm các đội vô địch Teemo Cup, được chia thành 8 bảng thi đấu (theo 8 khu vực: Tây Bắc, Đông Bắc, Hà Nội, miền Trung, Đà Nẵng, Tây Nam, Đông Nam và TP. HCM) loại trực tiếp để chọn ra các đội xuất sắc nhất thăng lên Bậc Bạc. Những đội không giành chiến thắng sẽ được ưu tiên tham gia vào tháng kế tiếp.
  • Bậc Bạc: 32 đội từ Bậc Đồng thăng lên sẽ thi đấu nhánh thắng nhánh thua. Sau khi kết thúc thi đấu, 16 đội có thứ hạng từ 17 đến 32 sẽ bị thay thế bằng 16 đội từ Bậc Đồng; 8 đội có thứ hạng từ 1 đến 8 sẽ được thay thế 8 đội rớt hạng của Bậc Vàng.
  • Bậc Vàng: 16 đội từ Bậc Bạc thăng lên sẽ thi đấu nhánh thắng nhánh thua. Sau khi kết thúc thi đấu, 8 đội có thứ hạng từ 9 đến 16 sẽ bị thay thế bằng 8 đội có thứ hạng từ 1 đến 8 của hạng Bạc.

Mỗi vòng của Đấu Trường Công Lý sẽ kéo dài một tháng. Hết thời gian này, các đội sẽ được phân bậc lại và được thăng bậc hoặc xếp lại vị trí trong bậc của mình. Khi kết thúc mỗi vòng đấu, các đội sẽ nhận phần thưởng bao gồm tiền mặt, IP và RP tương ứng với vị trí và bậc của mình. Hãy theo dõi những tin tức mới nhất từ Hội Đồng Liên Minh để cập nhật về giải đấu có quy mô cực kì lớn này.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong cong ly,

Chuyên mục: Giải Đấu