game lien minh huyen thoai

Đấu Trường Danh Vọng 3 công bố 200 triệu tiền thưởng và danh sách các đội tham dự

Được đăng ngày 04 Tháng 2 2013

Sau giải đấu vòng loại đã diễn ra vào hai ngày 26 - 27/1 vừa qua, những ứng cử viên cuối cùng của mùa giải Đấu Trường Danh Vọng 3 đã chính thức lộ diện là Full Louis, Team Cyzone, Team z, iLuminati và Ruthless Gaming.

Năm đội tuyển nói trên cùng với Saigon Jokers, Fantastic Five và ProA (GameTV đổi tên) sẽ cùng gặp nhau ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng 3 với quy mô cực lớn cũng như những phần thưởng hết sức giá trị. Cũng giống như những mùa giải trước, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn, có lượt đi lượt về tính điểm. Mùa giải thứ ba sẽ kéo dài trong ba tháng từ 13/3/2013 đến 13/6/2013 và được tường thuật trực tiếp trên kênh GarenaTV vào thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Bước sang mùa giải mới, phần thưởng cho các đội đã được nâng lên một tầm cao mới đồng thời có một chi tiết khá thú vị: bất cứ đội nào tham gia cũng sẽ có thưởng mang về. Tổng giải thưởng của mùa giải thứ ba này lên đến con số 200 triệu đồng, cao hơn rất nhiều lần so với mùa giải trước.

Chi tiết về phần thưởng cho các vị trí như sau:

  • Giải nhất: 70 triệu đồng 
  • Giải nhì: 40 triệu đồng
  • Giải ba: 25 triệu đồng
  • Giải tư: 20 triệu đồng
  • Giải năm: 15 triệu đồng
  • Giải sáu: 12 triệu đồng
  • Giải bảy: 10 triệu đồng
  • Giải tám: 8 triệu đồng

Đặc biệt hơn, 8 đội tham dự Đấu Trường Danh Vọng 3 sẽ được vào thẳng vòng loại của mùa giải thứ ba tại Việt Nam. Chi tiết xem thêm tại bài viết này.

 dtdv-3

Trận chiến giữa những đội Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam chuẩn bị khởi tranh.

Không nằm ngoài mục đích mang đến cho các quý vị khán giả những trải nghiệm thú vị nhất, rất nhiều sự kiện cũng được tổ chức kèm mùa giải thông qua kênh stream và đây là cơ hội để các bạn nhận được những phần quà giá trị từ Garena và các nhà tài trợ. Hãy đón xem Đấu Trường Danh Vọng mùa 3 nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong danh vong,

Chuyên mục: Giải Đấu