game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng tuần 8: Anh em Sài Gòn tái đấu

Được đăng ngày 01 Tháng 5 2013

Tuần 8 của Đấu Trường Danh Vọng 3 sẽ là lượt trận đầu tiên của phân đoạn lượt về giải đấu cao nhất trong nước này.

19 giờ ngày 1/5 - Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers

Cả SF5 và SAJ đều trải qua một giải DIC II vô cùng thành công và họ sẽ muốn nối tiếp những chiến thắng của mình sang cả ĐTDV. Hai người anh em này sẽ có trận tái đấu ở lượt về với nhiều những món nợ. Còn nhớ, ở lượt đi, SF5 đã phải đón nhận một thất bại trước SAJ và họ sẽ rất quyết tâm báo thù.

SF5 LINEUP_2
SF5 có phục thù được SAJ?

Với SAJ, trận đấu khó khăn nhất với họ tại giải DIC II vừa rồi có lẽ không phải là những trận đấu với SGS mà chính là trận chung kết nhánh thua với SF5. Đó là một trận đấu mà phải nhờ tới trang bị Nhiễu Trượng Ohmwrecker cùng những tình huống "xPeke", SAJ mới có thể giành chiến thắng. Gặp lại SF5 tại ĐTDV, SAJ không cần gì hơn một chiến thắng để tiếp tục đổ bê tông lên ngôi đầu bảng của mình.

20 giờ ngày 1/5 - Ruthless Gaming vs Cyzone

RG có lúc tưởng như họ sẽ có một vị trí tốt trên bảng xếp hạng nhưng với việc họ để thua Team Z trong trận đấu cuối cùng của lượt đi, RG vẫn sẽ dậm chân ở vị trí thứ 6. Tái đấu với Cyzone có lẽ không phải là một cơ hội để họ có thể kiếm điểm bởi Cyzone vốn nổi tiếng với lối chơi chậm mà chắc. Tuy nhiên, trong một ngày đẹp trời, khả năng RG làm nên chuyện cũng là không nhỏ.

cz
Cyzone có cơ hội rút ngắn khoảng cách tới ngôi đầu.

Cyzone hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng - một vị trí mà ít người nghĩ họ có thể ở đó lâu đến thế. Chỉ thất thủ trước hai đội mạnh nhất Việt Nam là FL và SAJ, Cyzone đang chinh phục đỉnh cao bằng những màn trình diễn ấn tượng. Điểm mạnh của Cyzone luôn là kinh nghiệm và sự ổn định - một điều rất cần thiết cho những cuộc đua đường trường như ĐTDV.

19 giờ ngày 2/5 - ProA vs Full Louis

ProA về cơ bản là một đội tuyển mạnh nhưng có lẽ sẽ không nhiều cơ hội cho họ có điểm trước Full Louis. Lối đánh của Full Louis là quá mạnh mẽ và ProA lại không có được sự lì lợm cần thiết trong những thời điểm nhạy cảm của trận đấu. Dẫu vậy, nếu họ có thể gây bất ngờ bằng những sự lựa chọn độc đáo, có lẽ cơ hội của ProA sẽ được tăng lên.

full louis

FL cần nhanh chóng tìm lại quỹ đạo chiến thắng.

Full Louis sau một thời gian dài gây ấn tượng đang có dấu hiệu chững lại, hay nói một cách chính xác hơn là họ đang suy giảm phong độ. Đón tiếp ProA sẽ là thời cơ cho FL tìm lại thói quen chiến thắng nhưng nếu họ cứ thi đấu như tại giải DIC II vừa qua, không ai biết điều gì sẽ đến với những chàng trai trẻ Hà Nội.

20 giờ ngày 2/5 - Team Z vs Boba Illuminati

Team Z đã có một chiến thắng cần thiết trước khi bước vào giai đoạn lượt về đầy cam go này. Chiến thắng trước RG đã giúp Team Z không chỉ có thêm điểm số mà xa hơn, họ còn tìm thấy sự tự tin cho toàn đội. Một chiến thắng nữa trước BI sẽ càng giúp họ tiến gần hơn mục tiêu của mình.

illuminati
BI suýt thắng được Team Z ở lượt đi.

BI đã có một sự bổ sung cực kì chất lượng ở vị trí chủ lực là Burning (cựu thành viên của SAJ). Tuy chưa biết anh này có giúp BI vượt lên không nhưng điều đó sẽ thổi một luồng gió mới vào lối chơi đang có phần đơn điệu và dễ bị bắt bài của BI. Ở lượt đi, BI đã từng suýt thắng Team Z. Liệu họ có thể phục thù tại lượt về này?

Bảng xếp hạng các đội trước tuần 8:

Bang Xep_Hang_Tuan_7DTDV

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!Chuyên mục: Giải Đấu