game lien minh huyen thoai

Điểm mặt các đối thủ của Saigon Jokers tại IWCI 2016 (phần 2)

Được đăng ngày 15 Tháng 4 2016

Để có thể đăng quang ngôi vô địch IWCI 2016, Saigon Jokers sẽ phải vượt qua các đối thủ này

SuperMassive - đại diện TCL

Super-Massive

Hầu hết người chơi ở server Thổ Nhĩ Kì đều có một tài khoản thứ 2 tại máy chủ Châu Âu, chính vì vậy phong cách chơi của TNK cũng ảnh hưởng nhiều bởi lối chơi của máy chủ Châu Âu. Meta của khu vực lúc đấy tập trung vào việc có được mạng hạ gục nhiều nhất có thể, những pha thi đấu tốc biến ảo diệu hạ gục đối phương. Tuy nhiên cũng có một số đội tuyển vượt trội hơn hẳn, lấy ví dụ như Dark Passage và SuperMassive, họ đã bắt đầu tập trung hơn vào những pha xử lý cao cấp và các mục tiêu lớn của đội. Các vị tướng được lựa chọn cũng tương tự như ở giải đấu LCS Châu Âu với các lựa chọn như Corki, Lucian hay là Fiora; tất cả những lựa chọn này đều là lựa chọn nổi bật trong giải đấu Turkish Winter Split.

Vào khoảng đầu năm, một tổ chức mới nổi đã tham gia vào đấu trường này, sẵn sang chứng tỏ bản thân mình với mọi tài nguyên mình có. Đội tuyển đó có tên là SuperMassive, họ đã có được cho mình đội hình với toàn những tuyển thủ hang đầu như Thaldrin, Naru và Dumbledodge. Tuy nhiên SuperMassive không được may mắn lắm trong việc biến sự mạnh mẽ ban đầu đó trở thành chiến thắng vì họ chưa thể liên kết được chặt chẽ với nhau trong lối thi đấu yêu cầu tính đồng đội rất cao này. Thaldrin và Dumbledodge không còn xa lạ gì đối với những hào quang chiến thắng nữa, họ đều đã từng là những thành viên trong đội hình vô địch tại IWCI năm 2015, khi đó vẫn còn đang khoác trên mình tấm áo của đội tuyển Besiktas.

Super-Massive-Dumbledoge

Dumbledoge (hỗ trợ) rất đáng chú ý với những kỹ năng của mình, tuy nhiên cũng phải nhắc đến người đi đường giữa của họ là Naru. Tuy nhiên Naru chưa thể hiện được mình một trận đấu nào thực sự đặc sắc trong giải đấu vừa qua do đó chúng ta nên chú ý nhiều hơn vào thành viên Dumbledodge, tuyển thủ nổi bật lên nhờ pha hạ gục huyền thoại Faker tại MSI 2015. Sau pha xử lý đó, Dumbledodge sớm trở thành tuyển thủ nhận được nhiều sự yêu thích đến từ người hâm mộ kèm theo danh xưng “Support Carry” trong sự nghiệp của mình.

The Chiefs eSports Club - đại diện OCL

The-Chiefs-Esports

Giải đấu Oceanic Pro League (OPL) giờ đây đang ở mùa giải thứ 2, chuyển giao sang mùa 3. Tuy nhiên nền tảng thi đấu LMHT của họ đã tồn tại từ rất lâu trước khi máy chủ Oceanic khai mở vào năm 2013. Với  sự đầu tư mạnh mẽ đến các đội tuyển và các tuyển thủ cá nhân: 2 đội tuyển hàng đầu là Team Legacy và The Hellion’s đã đầu tư cho mình gaming house riêng. OPL cũng khá giống với LCS, giải đấu tổ chức một năm 2 lần. Họ chỉ thay đổi trong thể thức thi đấu bằng việc đổi sang thể thức thi đấu BO3.

Bạn không thể nhắc đến nền LMHT của OPL mà thiếu đi sự xuất hiện của đội tuyển The Chiefs eSports Club. Họ gần như có được cho mình một mùa giải hoàn hảo, chỉ để thất bại duy nhất một ván đấu. Tiến đến Chung kết với 2 trận toàn thắng và trở thành đội tuyển mạnh nhất 2015. Từng thành viên một trong đội tuyển đều có được danh tiếng tốt trước cả khi giải đấu OPL được tạo lập nhờ những sự thể hiện tuyệt vời của họ.

Lyon Gaming - đại diện CLN

Lyon-Gaming

Lyon Gaming, nhà vô địch vẫn đang giữ vững được vị thế của mình tại giải đấu, các đội tuyển khác vẫn cần phải vượt qua được đương kim vô địch này để có thể có được cúp của giải đấu CLN. Mới đây họ đã tuyển được huấn luyện viên mới, người đã góp phần đem đến chiến thắng 2-0 cho đội tuyển trước Galatic Gamers.  Tuy đội tuyển chịu một số thất bại không đáng có nhưng với sự nâng cấp trong chiến thuật mới đây, chìa khóa dẫn đến chiến thắng của đội tuyển vẫn chính là nằm ở vị trí người huấn luyện viên mới của đội.

Seiya được biết đến là ngôi sao của khu vực này, là một trong những nền móng đầu tiên gây dựng nên đội tuyển Lyon Gaming kể từ khi Latin American Cup mở ra. Seiya đã liên tục gánh đội tuyển trên đôi vai của mình không biết qua bao nhiêu trận đấu. Tên tuổi của anh  cũng từng nổi tiếng với thời gian anh thi đấu ở vị trí tuyển thủ đường giữa. Tại mùa giải này với vị trí thi đấu là xạ thủ chủ lực, anh không còn bùng nổ được như trước nhưng khán giả có thể hy vọng sự thể hiện của Seiya sẽ phát triển mạnh mẽ theo thời gian.Chuyên mục: Giải Đấu