game lien minh huyen thoai

Đón xem Mid-Season Invitational, giải đấu hấp dẫn với đẳng cấp hàng đầu

Được đăng ngày 04 Tháng 5 2015

Giải đấu quy tụ các đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi khu vực sắp được diễn ra vào ngày 08/05 tới.

Mid-Season Invitational (MSI) là một sự kiện quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Được tổ chức vào giai đoạn nghỉ giữa hai mùa Xuân và Hè của các giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới, giải đấu sẽ mang đến những đội tuyển xuẩt sắc nhất của mỗi khu vực lại cùng nhau trong một tuần thi đấu đầy cảm xúc. Và từ đây, những cuộc tranh cãi, những thành tích đều sẽ được bỏ lại để chúng ta có thể tìm ra khu vực nào đang có đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào xuất sắc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Các bạn đã sẵn sàng để cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích chưa?

Vào ngày 08/05 tới, sáu đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau xuất hiện tại Tallahassee, Florida và chiến đấu cho danh dự của khu vực mình. Các đội tuyển sẽ góp mặt lần này bao gồm

MSI Primer 600x270

Thể thức thi đấu

MSI sẽ diễn ra theo thể thức tiêu chuẩn của các giải đấu hiện nay. MSI sẽ bao gồm các trận đánh vòng tròn tính điểm theo thể thức Bo1. Sau 15 trận đấu của vòng bảng và cả các trận tie-breaks nếu cần, 4 đội tuyển đứng đầu sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Tại giai đoạn vòng loại trực tiếp, đội tuyển xếp hạng 1 sẽ đối đầu với đội tuyển xếp hạng 4 trong khi đội tuyển xếp hạng 2 sẽ chiến đấu với đội tuyển xếp hạng 3 tại hai trận bán kết. Đội tuyển giành chiến thắng trong trận chung kết sẽ là nhà vô địch chung cuộc của giải đấu.

Phần thưởng

Ngoài việc thành công chứng minh khu vực của mình là nơi có nền Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới, các đội tuyễn sẽ còn cạnh tranh nhau cho tổng giải thưởng lên đến 200.000$. Hai đội hạng 3 và hạng 4 chung cuộc, mỗi đội sẽ nhận được 25.000$ tiền thưởng trong khi đội tuyển Á Quân sẽ nhận được 50.000$. Nhà vô địch của MSI sẽ giành được giải thưởng cao nhất là phần thưởng trị giá 100.000$.

Đón xem tại đâu?

Giải đấu MSI sẽ bắt đầu vào ngày 08/05 tới và sẽ diễn ra đến ngày 11/5. Các trận đấu sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/ với phần bình luận tiếng Việt quen thuộc của các bình luận viên. Sau đây là giờ thi đấu của từng ngày (đã đổi sang giờ Việt Nam):

  • 08/05 - Vòng bảng: Bắt đầu từ 03h00
  • 09/05 - Vòng bảng: Bắt đầu từ 03h00
  • 10/05 - Bán kết: Bắt đầu từ 03h00
  • 11/05 - Chung kết: Bắt đầu từ 04h00

Các bạn có thể xem lại lịch thi đấu chi tiết của từng trận cùng giờ bắt đầu TẠI ĐÂY.

Hãy nhớ chú ý đón xem các trận đấu của giải đấu MSI sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/ với phần bình luận tiếng Việt quen thuộc của các bình luận viên!


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai dau msi,

Chuyên mục: Giải Đấu