game lien minh huyen thoai

Gặp gỡ những cao thủ của Siêu Sao Thách Đấu - Đội Lửa

Được đăng ngày 02 Tháng 5 2014

Cùng điểm qua các thành viên của đội Lửa sẽ tham gia thi đấu tại thể thức Siêu Sao Thách Đấu

teamfire-banner

Các thành viên của đội Lửa đã thiết lập nên nhiều tiêu chuẩn mang tính quốc tế trong suốt sự nghiệp của họ, từ trùm Xạ Thủ WeiXiao đến người mở đầu cho cách chơi hổ báo chống farm rừng Diamond. Tất cả các thành viên trong đội hình của đội Lửa đều đã có những thành tựu đáng kinh ngạc với những danh hiệu quốc tế. Nếu đội Băng lên kế hoạch để giành chiến thắng kỳ Siêu Sao Thách Đấu này, sẽ không dễ dàng cho họ trong việc dập tắt ngọn lửa này. 

Ảnh 2

Đội Trưởng/Người Đi Rừng – Gambit Gaming – Diamond có phần trăm bầu chọn tại khu vực: 12.8%

Dẫn đầu đội hình trên sân nhà Châu Âu, Diamond nổi tiếng với việc giới thiệu những vị tướng mới và cách đi rừng mới. Anh đã tạo nên cơn bão tại IEM Kiev, chống farm rừng với Shyvanna và đưa Xin Zhao trở nên thịnh hành. Không dừng lại ở đó, Diamond nổi tiếng về việc lựa chọn những vị tướng thường được chơi ở vị trí khác như Karma vào đi rừng và biến vị trí của mình trở nên linh hoạt. Mặc dù Gambit suýt chút nữa phải đánh vòng loại LCS Châu Âu mùa hè này nhưng sự có mặt của Diamond là chắc chắn và anh luôn được chào đón tại bất cứ đội hình Siêu Sao nào.

Ảnh 3

Đường Trên – Saigon Jokers – QTV có phần trăm bầu chọn tại khu vực: 19.2%

Trên danh sách của đội trưởng các đội, dù là bản thân đội Lửa hay đội mà họ thường chơi, QTV đều có thể thi đấu tốt, ngoại trừ rào cản ngôn ngữ. Trên con đường đến với Vòng Chung Kết mùa 2, Saigon Jokers đã tạo nên 2 cú sốc, đầu tiên là việc giành chiến thắng trước Singapore Sentinels, sau đó là loại tiếp Dignitas khỏi vòng bảng.

Gần đây, QTV là người đứng sau cho sự nổi lên của Gragas đấu sĩ tại GPL và được vang danh với việc đánh bại những người đi đường đơn hàng đầu Đông Nam Á trong các tình huống 1v1. Mặc dù QTV ít được biết đến tại phương Tây nhưng anh chắc chắn sẽ là một phần quan trọng của đội hình, với lối chơi không thể dự đoán được sẽ mở đầu cho cuộc chiến này.

Ảnh 4

Đường Trên – CJ Entus Frost – Shy có phần trăm bầu chọn tại khu vực: 13.5%

Bên cạnh câu đùa “băng trong lửa”, Shy là một trong những thành viên còn sót lại của đội hình Maximum Impact Gaming Frost. Người đồng đội từ những ngày đầu, MadLife sẽ ở team Băng nhưng chắc chắn sẽ không có nghi ngờ về chuyện Shy sẽ lưỡng lự trong việc hành quyết MadLife nếu anh có cơ hội tại Đấu Trường Công Lý. Tại Vòng Chung Kết mùa 2, Shy đã gây bất ngờ với những quyết định đi đảo đường hỗ trợ các đường khác – đặc biệt là với những người chơi ở phương Tây khi họ đã quen với khái niệm đường trên chi ôm đường và ăn lính. Shy ghi dấu ấn của mình với Singed, Jax, Riven và Jayce.

Khi CJ Entus Frost không thể giành chiến thắng trong giai đoạn sa sút phong độ của mình, nhiều người tin rằng họ chỉ chiến thắng được khi Shy gánh được đội. Điều đó không có nghĩa là anh sẽ từ chối chơi những vị tướng trâu bò, và mọi người có thể mong chờ anh sẽ không bị cản trở bởi bất cứ yêu cầu nào được đưa ra trong thử thách Siêu Sao Đại Chiến này. 

Ảnh 5

Đường giữa – Team Solo Mid – Bjergsen có phần trăm bầu chọn tại khu vực: 16.9%

Bjergsen là người có thành tích thi đấu quốc tế ít nhất khi mới chỉ có mặt ở Đại Chiến Đại Tây Dương nhưng không thể phủ nhận thành viên trẻ nhất trong đội hình này thực sự là một thần đồng với tài năng xuất chúng. Anh đã tạo nên một sự hỗn loạn sau khi 2 đội ở LCS đều tuyên bố đã có anh là thành viên của mình. Bjergsen dứt áo ra đi khỏi Copenhagen Wolves sau chuỗi 9 trận thua liên tiếp và đích đến của anh là TSM, đội đang trên con đường tìm lại ngôi đầu của mình kể từ sau khi Cloud 9 xuất hiện tại Bắc Mỹ.

Bjergsen là tác giả cho sự khai phá sức mạnh tiềm ẩn của Syndra và sự đáng sợ của Leblanc khi giành mười chiến thắng liên tiếp với vị tướng này tại LCS Bắc Mỹ. Giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của Bjergsen chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, và khả năng chơi những pháp sư sẽ đem lại lợi thế cho anh ở chế độ U.R.F

Ảnh 6

Xạ Thủ - Team WE – Weixiao có phần trăm bầu chọn tại khu vực: 13.6%

Thời kỳ World Elite thống trị đấu trường thế giới đã lui vào dĩ vãn nhưng rất ít người có thể quên cái tên WeiXiao. Anh là người đã thực hiện cuộc cách mạng với vị trí Xạ Thủ khi áp đặt sự thống trị tuyệt đối của mình. Kể từ sau vụ lùm xùm của World Elite và Misaya giải nghệ, WeiXiao bây giờ là cánh chim đầu đàn của đội, kéo họ từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 3 khi mùa giải LPL kết thúc.

Với người chơi hỗ trợ mới, WeiXiao hiện đang là người có số mạng bị chết ít nhất ở LPL. Đội Lửa sẽ có lợi thế rất lớn ở thể thức U.R.F khi có WeiXiao trong đội hình, một trong những người chơi Ezreal hay nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Ảnh 7

HexaKill/Đường giữa – Taipei Assassins – Toyz

Tin đồn về việc Toyz quay trở lại thi đấu cho HongKong Attitude chỉ là sự tưởng tượng của fan hâm mộ, nên khi biết anh là người được chọn bổ sung cho chế độ chơi HexaKill, Toyz đã thực sự rất ngạc nhiên. Nổi tiếng tại Vòng Chung kết mùa 2 khi biến Orianna trở thành một sát thủ và nhận được sự tin tưởng của đồng đội khi đồng ý cho Toyz chơi theo cách mà anh ấy thích.

Lần xuất hiện trước của Toyz tại Siêu Sao Đại Chiến, anh đã là người giành chiến thắng trong thử thách 1v1 đường giữa, và bất chấp việc đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, chúng tôi vẫn tin tưởng sẽ có những thứ tuyệt vời Toyz có thể làm ở chế độ thi đấu HexaKill nơi mà của anh sẽ quay trở lại một cách dễ dàng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu