game lien minh huyen thoai

Garena Premier League 2013 - Hướng về chung kết

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 15 Tháng 8 2013

Trận chung kết trong mơ của Garena Premier League 2013 Mùa Hạ đã không diễn ra khi AHQ xuất sắc giành chức vô địch với chỉ một trận thắng nhiều hơn Singapore Sentinels.

new gpl

Trong tuần thi đấu cuối cùng, Singapore Sentinels đã bị chặn đứng bởi một cái tên đang lên - Bangkok Titans, khiến cho đại diện của Singapore Sentinels chỉ có thể kết thúc mùa giải với 23 trận thắng. Trong khi đó, những trận đấu của ahq có phần dễ dàng hơn khá nhiều đã giúp đội tuyển đến từ Đài Loan vượt lên vị trí thứ nhất chỉ với cách biệt 1 trận thắng so với Singapore Sentinels.

Gây nhiều bất ngờ nhất cho khán giả trong suốt mùa giải có lẽ là những cái tên ahq, Taipei Assassins cùng Bangkok Titans. Ngay từ những trận đấu đầu tiên, ahq đã mang đến một sức mạnh vô cùng khác biệt so với giải đấu Mùa Xuân với nhân vật chính là WestDoor cùng MrAlbis. Sức mạnh khó lí giải này của ahq đã giúp đại diện của Đài Loan ghi được chuỗi hơn 10 trận thắng cho đến khi bị Manila Eagles "cắt mạch" trong một trận đấu đầy gay cấn.

Bangkok Titans lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Những người khổng lồ Bangkok đã thay máu gần như hoàn toàn đội hình của mình so với năm 2012, tuy nhiên có một điều đáng tiếc là Bangkok Titans lại chỉ bắt đầu thi đấu hiệu quả ở thời điểm cuối giải đấu Mùa Hạ, khi mà kết quả của cả mùa giải gần như đã ngã ngũ.

Tuy nhiên, sự trở lại của người Thái Lan cũng khiến những đối thủ phải đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi những cái tên đã từng gục ngã trước Bangkok Titans có cả Taipei Assassins, Singapore Sentinels và gần đây nhất là cả Saigon Jokers trong trận đấu kết thúc mùa giải. Khá may mắn, Bangkok Titans sẽ đại diện cho Thái Lan góp mặt trong giải đấu Vô địch Đông Nam Á sắp tới. Hãy chờ đợi màn thể hiện của những người khổng lồ.

bkt

Cái tên gây nhiều thất vọng nhất cho khán giả lại không phải ai xa lạ mà chính là đương kim vô địch thế giới Taipei Assassins. Giờ đây, danh hiệu này có lẽ đã trở thành dĩ vãng khi Taipei Assassins chỉ còn giữ được Bebe trong khi bốn thành viên còn lại đã "mỗi người một ngả". Bắt nạt những đội yếu hơn và thi đấu cầm chừng trước những đối thủ có máu mặt, những sát thủ Đài Bắc đã tự làm mất đi lối chơi hổ báo vốn có của mình.

Về năm đội tuyển còn lại, duy nhất chỉ Singapore Sentinels có thể để lại cho khán giả ít nhiều cảm xúc trong khi Saigon Fantastic Five, Manila Eagles, Saigon Jokers cùng Kuala Lumpur Hunters đều khá mờ nhạt ở mùa giải này. Dù đã có đôi lần thi đấu cực kì xuất sắc cũng như khiến khán giả phải hồi hộp suốt trận đấu nhưng những nhân tố cốt lõi như Archie, Nixwater của Saigon Jokers hay VYY, PF của Manila Eagles vẫn chưa thực sự nổi bật để giúp đội tuyển của mình để lại nhiều ấn tượng. Đáng buồn hơn, Saigon Fantastic Five cùng Kuala Lumpur Hunters còn lộ rõ sự yếu kém của mình cả về kĩ năng cá nhân của mỗi thành viên cũng như chiến thuật và kinh nghiệm thi đấu.

Với danh hiệu vô địch giải đấu Mùa Xuân, Taipei Assassins sẽ tham gia trận chung kết tổng với ahq để tìm ra nhà vô địch của năm, trận đấu sẽ được tổ chức offline ở Đài Loan. Hãy đón chờ những tin tức mới nhất về vòng chung kết của Garena Premier League 2013.Chuyên mục: Giải Đấu