game lien minh huyen thoai

Garena TV sẽ đồng hành cùng giải đấu LCS Mùa Hè khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu

Được đăng ngày 13 Tháng 6 2013

Sau khoảng thời gian nghỉ cùng các trận đấu ở giải đấu thăng hạng, League Championship Series (LCS) khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu đã trở lại với mùa giải mới. Garena TV xin trân trọng thông báo chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn tại mùa hè này.

1

League Championship Series là giải đấu quy tụ các đội mạnh nhất ở từng khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Ở mỗi khu vực có một giải đấu riêng và thứ hạng của các đội tại giải đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội được góp mặt tại chung kết mùa ba của họ vào cuối năm nay. Chính vì thế, giải đấu mùa hè sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội thể hiện và hướng tới mục tiêu là giải đấu danh giá nhất thế giới này.

Ở giai đoạn mùa xuân, các đội mạnh của cả hai khu vực đã thể hiện những phong độ khá ấn tượng. Ở Bắc Mỹ, sau một giai đoạn khởi đầu không như ý, TSM đã có một màn nước rút ngoạn mục ở nửa sau của mùa giải. Đồng thời ở giải đấu play-offs sau đó, TSM cũng vượt qua Good Game University ở trận chung kết để giành ngôi vô địch. Những đội khác như Curse hay Counter Logic Gaming cũng thi đấu khá tốt.

tsm
Team Solomid - nhà vô địch LCS Mùa Xuân khu vực Bắc Mỹ.

Về phía các đội châu Âu, do tính cạnh tranh cao hơn nên không có bất ngờ khi những tên tuổi lớn một thời như SK Gaming hay Evil Geniuses không có được thứ hạng thực sự cao. Trong khi đó, những đội duy trì được sự ổn định phải kể tới Gambit Gaming và Fnatic. Hai đội này đã thay nhau thống trị toàn bộ giải đấu từ đầu và họ cũng là những người góp mặt ở trận cuối cùng trong vòng play-offs. Ở trận đấu đó, Fnatic là những người chơi xuất sắc hơn và giành được thắng lợi.

fnatic
Fnatic - nhà vô địch LCS châu Âu Mùa Xuân.

Xen giữa hai mùa giải Xuân và Hè là giải đấu thăng hạng giành cho các đội đứng thứ hạng cao trong bậc thách đấu của hệ thống máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ cũng như những đội xếp phía cuối ở LCS Mùa Xuân. Và khi giải đấu này kết thúc, chúng ta đã tìm ra những cái tên sẽ góp mặt ở LCS Mùa Hè. Ở khu vực Bắc Mỹ, Cloud9, Velocity eSports là những đội được thăng hạng còn Counter Logic Gaming và Dignitas tiếp tục được ở lại. Về phía châu Âu, những cái tên vượt qua khe cửa hẹp bao gồm: Ninjas in Pyjamas (tiền thân là Copenhagen Wolves), MeetYourMakers, Team Alternate và Sinners Never Sleep.

Các trận đấu của LCS Mùa Hè sẽ trở lại vào tuần này, bắt đầu từ ngày 13/06. Mỗi tuần sẽ có những trận đấu được chọn ra dưới sự bình luận tiếng Việt trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!

Lịch tường thuật trực tiếp của Garena TV gồm các trận đấu sau:

Thứ 6 ngày 14/6

 • 4:00 - CLG vs Dignitas
 • 5:00 - Cloud9 vs Curse
 • 6:00 - Dignitas vs TSM 

Thứ 7 ngày 15/6

 • 6:00 - CLG vs Curse
 • 9:00 - TSM vs Curse

Chủ nhật ngày 16/6

 • 01:00 - Fnatic vs SK
 • 02:15 - Gambit vs EG
 • 15:00 - Alternate vs Lemondogs
 • 16:15 - Ninja in Pyjamas vs Gambit 

Thứ 2 ngày 17/06

 • 00:15 - SK vs Gambit

Thứ 3, 18/06

 • 02:30 - SK vs EG


Chuyên mục: Giải Đấu