game lien minh huyen thoai

Garena TV tường thuật trực tiếp chung kết GPL 2013 và chung kết mùa ba vòng loại Đài Loan

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 9 2013

Ngày hôm nay, 29/08, Garena TV sẽ gửi tới những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một đại tiệc thực sự với các trận đấu vô cùng hấp dẫn.

 

12h30 - Chung kết GPL 2013: Taipei Assassins vs AHQ e-Sports
gpl

GPL 2013 đã kết thúc cả hai giai đoạn Mùa Xuân và Mùa Hè. Thời điểm cho trận chung kết tổng đã đến và hai nhà vô địch của hai mùa lần lượt là Taipei Assassins và AHQ e-Sports sẽ phải đối đầu nhau trong trận đấu quyết định thứ hạng cuối cùng. Trận đấu sẽ được diễn ra theo thể thức Bo3 và đội thắng cuộc sẽ là nhà vô địch mới của GPL. Năm ngoái, Taipei Assassins là đội đã nâng cao chiếc cúp vô địch, liệu năm nay họ có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch?

Trận 1: ahq e-Sports Club > Azubu Taipei Assassins

Trận 2: Azubu Taipei Assassins < ahq e-Sports Club

14 giờ 30 - chung kết vòng loại Đài Loan: Taipei Snipers vs Gamania Bear
bracket tw_playoff

Với việc giải đấu chung kết mùa 3 đang tới gần, các khu vực đang nhanh chóng tiến hành vòng loại của mình. Ở Đài Loan, hai đội tuyển cuối cùng bước vào trận chung kết là Taipei Snipers và Gamania Bear. Nếu như Taipei Snipers đang tái hiện lại hình ảnh của một Taipei Assassins mùa hai thì Gamania Bear đang là một đội được ví như Team OMG của Đài Loan khi họ đã đánh bại AHQ e-Sports trong giải đấu vòng loại này. Thực lực của Gamania không thể bị xem thường khi họ dẫn đầu vòng bảng trong bảng đấu có cả AHQ nhưng với lợi thế từ nhánh thắng, TPS được thắng trước 1-0. Một trận chung kết Bo5 không thể bỏ qua trong ngày hôm nay.

Trận 1: Azubu Taipei Snipers < Gamania Bears

Trận 2: Gamania Bears > Azubu Taipei Snipers

Trận 3: Azubu Taipei Snipers > Gamania Bears

Trận 4: Gamania Bears > Azubu Tapei Assassins

Đừng quên các trận đấu hấp dẫn của ĐTDV 4 sẽ được đầu cầu HCM thực hiện song song bắt đầu từ 19 giờ nhé. Tất cả đều có tại Garena TV (http://tv.garena.vn)!


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl,

Chuyên mục: Giải Đấu