game lien minh huyen thoai

Giải đáp thắc mắc xung quanh giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa Đông 2018

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 04 Tháng 10 2018

Bạn vẫn còn những thắc mắc và chưa tìm ra được lời giải? Đừng lo, chúng tôi sẽ bổ sung cho các bạn trong bài viết dưới đây...

Mỗi khi các bạn dự định tham gia một giải đấu nào đó, ắt hẳn các bạn sẽ có một vài thắc mắc về những điều xoay quanh giải đấu như là: Địa điểm tổ chức ở đâu, giới hạn về độ tuổi tham gia, các quy định và điều lệ của giải đấu là gì?,...

Lắng nghe được những điều đó, ban tổ chức của giải đấu đã đưa ra những lời giải đáp rất chi tiết bên dưới đây, hy vọng những điều này sẽ bổ sung các thông tin còn thiếu cho các bạn và qua đó sẽ giúp các bạn tự tin hơn trước khi bước vào giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa Đông 2018:

Team của em các thành viên hiện mới 16 tuổi thì có được tham gia giải đấu hay không?

Điều kiện để tham gia giải đấu là những người chơi LMHT tại Việt Nam có độ tuổi từ 17 trở lên ( sinh trước ngày 14.10.2001 )

Team của em ở tỉnh Bắc Ninh nhưng muốn tham gia thi đấu Vòng tuyển chọn ở Bắc Giang thì có được không?

Trong trường hợp người chơi ở ngoài Tỉnh muốn tham gia vòng tuyển chọn, yêu cầu phải có ít nhất 2 thành viên trong đội tuyển là người của Tỉnh đó hoặc Chủ Quản của đội tuyển phải là người của Tỉnh đó ( Chủ Quản: Là người quản lý hoặc sở hữu đội tuyển)

Vòng tuyển chọn team bọn em mỗi người 1 nơi để đánh online được không?

Vòng tuyển chọn tất cả các thành viên trong team sẽ thi đấu offline tại phòng máy do Ban tổ chức chỉ định

Thời gian và địa điểm thi đấu cụ thể bọn em có thể xem ở đâu để biết chính xác?

Trước mỗi vòng đấu, thời gian và địa điểm thi đấu cụ thể sẽ được công bố tại các bài viết trên trang chủ: lienminh.garena.vn

Khi đăng ký bọn em làm thế nào để biết được là team của mình đã đăng ký thành công để có thể tham gia vào giải đấu?

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, BTC sẽ tiến hành kiểm tra thông tin các đơn đăng ký và sẽ gọi điện thoại xác nhận với các đội trưởng ( các đội trưởng lưu ý khi đăng ký cần điền đúng thông tin số điện thoại của mình và các thành viên trong team )

Tại giải đấu này thì một đội tuyển được đăng ký tối đa bao nhiêu thành viên?

Tại giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa Đông 2018, các đội tuyển được đăng ký tối đa 12 thành viên

Khi tham gia thi đấu, bọn em cần phải cung cấp những giấy tờ tùy thân nào?

Khi tham gia thi đấu, tất cả các thành viên trong team phải cung cấp cho giám sát/trọng tài tại mỗi địa điểm thi đấu một trong những giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên, bằng lái xe ( tất cả phải có dán ảnh và không có dấu hiệu bị chỉnh sửa ).

Khi đi thi đấu, bọn em có được phép mang trang thiết bị cá nhân như bàn phím, chuột, tai nghe, game pad để thay thế những thiết bị sẵn có tại địa điểm thi đấu không?

Ban tổ chức chỉ chuẩn bị máy móc cũng như các đồ dùng cơ bản sẵn có của địa điểm thi đấu như bàn phím, chuột, tai nghe, game pad. Trong trường hợp các bạn muốn đổi sang trang thiết bị cá nhận của mình vui lòng liên hệ với giám sát/trọng tài trước thời gian thi đấu 30 phút để được hỗ trợ thay thế.

Khi thi đấu bọn em có phải chi trả khoản chi phí nào không?

Khi tham gia giải đấu, các bạn sẽ tự thanh toán chi phí bật máy của các thành viên team mình, ngoài ra các bạn sẽ không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác

Giải đấu này có cấm các VĐV chuyên nghiệp tham gia không?

Tất cả các VĐV đã tham gia giải đấu Vietnam Championship Serie mùa hè 2018 và đang tham gia các giải đấu chuyên nghiệp tại nước ngoài cũng như các game thủ chuyên nghiệp người nước ngoài sẽ không được phép tham dự giải đấu.

Trong quá trình tham gia giải thì bọn em có được thay đổi đội hình thi đấu không?

1) Những thay đổi thành viên không được phép vi phạm bất cứ điều khoản nào trong “Quy định về quản lý đội và VĐV thi đấu TTĐT”. Người đại diện của đội khi chuyển nhượng hoặc sa thải thành viên cũng có trách nhiệm đảm bảo các điều khoản đã cam kết trước khi việc thay đổi này có hiệu lực.

2) Yêu cầu tối thiểu về đội hình. Những thay đổi thành viên này phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo yêu cầu tối thiểu về đội hình bao gồm 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị trong suốt giải đấu, tối đa 12 thành viên

3) Bổ sung thủ tục. Tất cả các thay đổi thành viên đều phải được sự đồng ý của BTC thông qua “Đơn đề nghị thay đổi đội hình”.

4) Giới hạn thay đổi. Bất cứ người chơi nào tự rời khỏi hoặc bị sa thải khỏi đội hình thi đấu chính thức (vì bất cứ lý do gì) không được phép gia nhập lại bằng bất cứ hình thức nào trong thời gian 03 tuần kể từ khi việc thay đổi có hiệu lực.

5) Mỗi game thủ chỉ được phép thi đấu cho 1 đội tuyển duy nhất trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa Đông 2018

Quy định về thời gian có mặt trước mỗi trận đấu là như nào?

Tối thiểu 5 thành viên của đội tham gia thi đấu phải có mặt ở địa điểm thi đấu được BTC chỉ định trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 5 thành viên khi bắt đầu thi đấu đều được xem là vi phạm. Không có mặt sau 15 phút sau thời gian bắt đầu dự kiến trận đấu, đội bị xử thua

Trong quá trình cấm chọn và thi đấu thì có được thay đổi người không (thay thành viên dự bị)?

Mỗi đội phải chốt thành viên tham gia trận trước khi trận đấu bắt đầu. Trong suốt quá trình cấm chọn và thi đấu không được quyền thay người kể cả đó là thành viên dự bị của đội.

Trong quá trình diễn ra giải đấu có vì 1 lý do nào đó thì việc bỏ cuộc hay rời trận đấu sẽ được BTC xử lý như thế nào?

Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay rời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do BTC cho phép như sau:

1) Lý do khách quan: Thiên tai, hỏa hoạn, mất điện diện rộng …

2) Lý do chủ quan: Không đủ đội hình tối thiểu gồm 5 thành viên thi đấu vì lý do sức khỏe (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa).

Khi xảy các trường hợp trên, đội trưởng thông báo tình trạng cho đội còn lại và thông báo với BTC để sắp xếp thi đấu lại.

Trong quá trình diễn ra giải nếu có những phát sinh ngoài dự kiến, BTC sẽ trực tiếp giải quyết những phát sinh này và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.Chuyên mục: Giải Đấu