game lien minh huyen thoai

Giải đấu Hành Trình Huyền Thoại bắt đầu bước lên một tầm cao mới

Được đăng ngày 10 Tháng 12 2012

Kết thúc 8 tuần thi đấu vòng loại, giải đấu có tổng giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng - "Hành Trình Huyền Thoại" đang bắt đầu bước lên một tầm cao mới: vòng chung kết tại từng khu vực, để tìm ra đại diện thi đấu vòng chung kết quốc gia.

44e3a7ced2ce87443b3f73c9dd7ff7e4 51402472.img2201 

 

IMG 0888
Hành Trình Huyền Thoại là nơi cộng đồng giao lưu, cọ xát và nâng cao trình độ.

 

Hành Trình Huyền Thoại không chỉ là một giải đấu đơn lẻ mà là một chuỗi các giải đấu được tổ chức ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, kéo dài trong khoảng bắt đầu từ  tháng 10 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013 với tổng giải thưởng cho từng vòng cực lớn.

Các giải đấu được diễn ra hàng tuần ở sáu khu vực chính bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh miền Bắc - Trung - Nam. Hai đội đoạt giải nhất và nhì từ mỗi giải đấu này sẽ được tham gia giải đấu chung kết khu vực của mình và tại giải chung kết này, chỉ có một đội tuyển duy nhất sẽ giành được quyền tham gia giải đấu chung kết quốc gia với phần thưởng tính riêng cho giải nhất lên đến 200.000.000 triệu đồng. Dự kiến vòng chung kết quốc gia sẽ được tổ chức offline và mọi chi phí đi lại, ăn ở của các đội tuyển sẽ được Liên Minh Huyền Thoại tài trợ toàn bộ.

Để dễ dàng hình dung về mô hình tổ chức, các bạn có thể tham khảo sơ đồ ở phía dưới:

Quá trình tổ chức giải đấu Hành Trình Huyền Thoại

Hiện tại, Hành Trình Huyền Thoại đã đi qua chặng đường 8 tuần đầu tiên với rất nhiều những gương mặt sáng giá đến từ khắp các vùng miền của cả nước. Thông tin cụ thể về những khu vực đã diễn ra Hành Trình Huyền Thoại bao gồm:

Tuần Ngày Tp. Hồ Chí Minh Miền Nam Hà Nội Miền Bắc Đà Nẵng Miền Trung
1 21/10 Thủ Đức Vũng Tàu Q. Đống Đa Hải Phòng Hải Châu Huế
2 28/10

Q.3

+ Tân Bình

+ Phú Nhuận

An Giang

Q. Đống Đa

Bắc Giang   Quảng Nam
3 4/11 Gò Vấp + Q.12

Biên Hòa

Q. Từ Liêm Nam Định

Sơn Trà

Quảng Ngãi
4 11/11 Quận 10

Tây Ninh | Cần Thơ

Q. Đống Đa Thái Nguyên   Đăk Lăk
5 18/11 Q.1 + Q.4 + Q.7

Lâm Đồng (17/11)

Q. Hai Bà Trưng

Thanh Hóa Thanh Khê Bình Định
6 25/11 China Town Đồng Tháp Nhổn Thái Bình    Khánh Hòa
7 2/12 Bình Thạnh Q.2, Q9 Kiên Giang | Bình Thuận Q. Hà Đông Quảng Ninh Liên Chiểu  Phú Yên
8 9/12 Tân Phú + Bình Tân Cà Mau Q. Từ Liêm Ninh Bình    Nghệ An

Để xem lại diễn biến các giải đấu cũng như thông tin về các đội đoạt giải, các bạn có thể tham khảo bài tổng kết từng tuần:

Vào ngày 15 - 16/12/2012, Hành Trình Huyền Thoại sẽ chính thức bắt đầu với vòng chung kết miền Bắc diễn ra giữa 16 đội nhất - nhì của từng khu vực, với tổng giá trị giải thưởng cho vòng này là 90 triệu đồng (trong đó chỉ riêng giải nhất đã dành được 15 triệu đồng). Các trận đấu sẽ được tổ chức thi đấu online và có sự giám sát chặt chẽ từ ban tổ chức Liên Minh Huyền Thoại tại từng tỉnh.

Đặc biệt hơn, kênh GarenaTV sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu tại địa chỉ: http://tv.garena.vn, kèm theo đó là hàng loạt sự kiện như dự đoán hai đội vào chung kết, dự đoán tỉ số... với hàng trăm phần quà từ các nhà tài trợ.

Hãy đón đọc thông tin về giải đấu cực hấp dẫn này trong những ngày tiếp theo tại trang chủ Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tham gia thảo luận trong diễn đàn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai hanh trinh huyen thoai,

Chuyên mục: Giải Đấu