game lien minh huyen thoai

Giới thiệu các đội tham dự GPL 2014 Mùa Đông: Full Louis

Được đăng ngày 24 Tháng 10 2013

Full Louis - đại diện mạnh nhất của Việt Nam hiện tại, được kì vọng là sẽ làm nên kì tích mới tại giải Garena Premier League 2014 Mùa Đông

fl

Đội hình trẻ giàu khát khao

Khi nhắc tới Full Louis, người hâm mộ sẽ nhớ ngay tới một đội tuyển có lối chơi mạnh mẽ và đầy cuốn hút. Đội hình của Full Louis tập hợp những người chơi trẻ tuổi và tài năng nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và quan trọng hơn cả là họ đang ở độ tuổi đẹp nhất của một game thủ. Tài năng đang vào độ chín kết hợp cùng sự khát khao chiến thắng luôn là thứ vũ khí đáng sợ của Full Louis. Kể từ sau những thất bại đáng tiếc, Full Louis đang băng băng trên con đường đế vương của mình với những danh hiệu liên tục.

2-1

Để nói về sức mạnh của Full Louis, nhiều người sẽ nhắc tới một đội hình đồng đều ở mọi vị trí và có khả năng giao tranh ở mọi thời điểm tốt. Nếu là trước kia, hẳn sẽ rất nhiều người lo lắng về thái độ cũng như tinh thần của Full Louis ở những thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều lần ngã đau, FL đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu cần một minh chứng, trận chung kết nhánh thua với Mineski tại khuôn khổ Dell Invitational IV là ví dụ rõ nét nhất. Họ đã chính thức cắt đứt chuỗi vô địch 3 lần liên tiếp của Saigon Jokers tại hai giải đấu Dell Invitational Cup và Đấu Trường Danh Vọng. Đó chính là cơ sở để người hâm mộ tin vào Full Louis.

Những nhược điểm còn tồn tại

Là một đội có khả năng giao tranh tốt nên Full Louis sống nhờ vào giao tranh khá nhiều. Họ cần phải có những pha giao tranh thắng lợi liên tục để đẩy quà cầu tuyết lăn mạnh về phía đối phương. Chính vì thế họ thường đẩy tốc độ trận đấu lên cao ngay từ sớm và điều này hoàn toàn có thể bị những đội tuyển già dơ bắt bài. Khi phải thi đấu trong tình trạng thủ hòa và rình rập, Full Louis thường dễ mắc những sai lầm nhỏ nhặt và đây là yếu tố khiến đối thủ hoàn toàn có thể lợi dụng.

1-1

Bên cạnh đó, tuy đều có kĩ năng cá nhân tốt nhưng các thành viên của Full Louis lại không có khả năng ép đường mạnh. Nói một cách khác, họ thường cố gắng hòa đường trong các cuộc chiến 1v1 hoặc 2v2 thay vì tràn lên và cố gắng tiêu diệt đối phương. Mục tiêu chính của FL thường là tạo tối đa khoảng trống và thời gian cho người đi rừng hỗ trợ đường giữa hoặc cướp rừng đối phương. Yếu tố cuối cùng là sự đa dạng về chiến thuật của Full Louis là chưa cao, hay nói cách khác là họ còn quá ít chiêu bài để chuẩn bị cho những tình huống phát sinh trong trận đấu. Điều này sẽ là một điểm yếu khiến họ rơi vào thế bị động nếu không thể thực hiện tốt chiến thuật của mình.

Đội hình thi đấu

  • NeoES|FL.Mew: Đường trên
  • NeoES|FL.Violet: Xạ thủ
  • NeoES|FL.Sofm: Đi rừng
  • NeoES|FL.Shyn: Đường giữa
  • NeoES|FL.Lollipop: Hỗ trợ

Dù sao, Full Louis cũng đang là niềm hi vọng lớn của Việt Nam để thổi một luồng gió mới tới sân chơi mang tầm cỡ khu vực này. Đối diện với những TPA, TPS hay SGS chưa bao giờ dễ dàng nhưng Full Louis hoàn toàn có thể tạo ra được sự khác biệt. Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của họ khi giải đấu bắt đầu nhé!Chuyên mục: Giải Đấu