game lien minh huyen thoai

Giới thiệu các đội tuyển tham dự GPL 2014: Khu vực Singapore và Malaysia

Được đăng ngày 30 Tháng 10 2013

Hai đội tuyển đã xuất hiện tại GPL ngay từ những mùa giải đầu tiên sẽ vẫn là những đối thủ rất mạnh tại mùa giải 2014

Nếu nói về sự dày dạn kinh nghiệm ở GPL, hẳn không ai hơn được những người Singapore và Malaysia khi họ đã ở đây từ những ngày đầu thành lập. Tại mùa giải GPL 2014, hai khu vực này vẫn sẽ gửi đến những đại diện ưu tú nhất của họ, cũng là những cái tên được nhiều người biết tới: Singapore Sentinels và Kualua Lumpur Hunters.

Singapore Sentinels

Luôn được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh trong khu vực nhưng có một điều đáng buồn là SGS lại phải chịu số phận của một "vua về nhì" tại bất cứ giải đấu nào họ tham gia. Từ những giải đấu giao hữu như Dell Invitational Cup tới những giải đấu theo thể thức vòng tròn như GPL hay cả những giải đấu như vòng loại chung kết thế giới, SGS luôn thất bại một cách đau đớn ở trận chung kết. Nguyên nhân của họ thường là do tâm lý bất ổn dẫn tới ảnh hưởng phong độ thi đấu và không có được sự tập trung cần thiết. Để xóa bỏ cái dớp đen đủi này, SGS đã làm một cuộc thay máu đội hình toàn bộ. Lần lượt Tofu, Darkness và Hyhy rời đội để những nhân tố mới như BeNw và Kryonics gia nhập. Kailing cũng trở lại từ vị trí dự bị để hỗ trợ cho Chawy ở đường dưới.

SGS

SGS thay đổi đội hình với quyết tâm tìm kiếm vinh quang

Đây được xem như động thái cần thiết để đưa SGS lên đỉnh tại các giải đấu sắp tới mà gần nhất chính là GPL 2014. Ở mùa giải năm ngoái, họ lần lượt đứng sau ATPA và AHQ e-Sports dù đã có những thời điểm tưởng như họ đã có thể vượt lên được. Ở mùa giải này, sức mạnh của SGS được đánh giá là mạnh hơn gấp bội bởi BeNw là một người giàu khát khao và có lối chơi đầy sức mạnh hơn hẳn Tofu. Trong khi đó, Kryonics lại là một ông chủ thực sự ở đường giữa với khả năng đi đường và đọc giao tranh hoàn hảo. Sự bổ sung này giúp SGS trở nên toàn diện hơn khi sức mạnh của họ được chia đều ra cho hai người chơi chủ lực là Chawy và Kryonics. Kailing cũng là một sự trở lại đáng chú ý bởi với khả năng kêu gọi tốt cùng tầm nhìn chiến lược cao, anh ta hoàn toàn có thể lãnh đạo đồng đội một cách xuấta sắc.

Kuala Lumpur Hunters

klh

KLH sẽ có thêm sự trở lại của JaeYoong ở mùa giải mới.

Đội tuyển tới từ Malaysia tuy không phải là một ứng cử viên cho chức vô địch nhưng họ hoàn toàn có thể là một vật cản khó chịu với bất cứ đội tuyển nào trong bảng đấu mà họ góp mặt. Lối chơi của KLH dựa nhiều vào sự đột biến của đội trưởng Golden và giờ đây, khi xạ thủ số 1 của họ là JaeYoong trở lại với đội hình sau một thời gian khoác áo BKT, KLH sẽ còn mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó, với thể thức giải mới của GPL 2014, những đội tuyển vốn có khả năng tạo bất ngờ lớn như KLH sẽ có cơ hội để tạo ra những cơn địa chấn mang nhiều ý nghĩa hơn 1 điểm từ 1 trận thắng đơn thuần.Chuyên mục: Giải Đấu