game lien minh huyen thoai

Giới thiệu các đội tuyển tham dự GPL 2014: Khu vực Thái Lan và Philippines

Được đăng ngày 30 Tháng 10 2013

Không được đánh giá cao về sức mạnh nhưng họ luôn là những chú ngựa ô đáng chú ý của giải

 

 

Trong số tất cả các khu vực tham gia GPL 2014, có lẽ hai khu vực này là những đội tuyển được đánh giá thấp nhất nhưng nếu nhìn vào những cái tên tham dự, hẳn các đối thủ sẽ phải giành cho họ một sự tôn trọng nhất định. Các đội tuyển này bao gồm: Bangkok Titans (Thái Lan), Team Infinite (Thái Lan) và Mineski (Philippines).

Bangkok Titans

BKT

Đội Bangkok Titans

Những người khổng lồ của Bangkok chưa một lần chen chân được vào top 4 của GPL nhưng họ là một đội tuyển có thể đem lại nhiều cảm xúc cho người xem nhất. Điều quan trọng dễ nhận thấy ở BKT là sự tiến bộ không ngừng qua các giải đấu. Ở GPL 2012, BKT xếp cuối bảng với một thành tích khá tệ. Tuy nhiên, sang tới GPL 2013, ở những vòng đấu đầu tiên, BKT đã trình diễn một lối chơi vô cùng thuyết phục. Dẫu không thể kéo dài mạch trận thắng của mình nhưng BKT đã đem lại những cảm xúc khó tả cho người hâm mộ. Chính họ là đội đã hạ gục đương kim vô địch GPL 2013 – AHQ e-Sports Club – bằng chiến thuật hai xạ thủ cực kì độc đáo. Tại Dell Invitational Cup lần 3, BKT cũng khiến SGS phải ôm hận bằng một chiến thắng chóng vánh. Liệu họ sẽ còn đem đến những bất ngờ nào khác tại GPL 2014 lần này?

Team Infinite

inf

Đội Infinite

Đại diện thứ hai từ Thái Lan thực sự là một ẩn số. Chưa có nhiều thông tin về đội tuyển này và vì thế họ đang là một ẩn số vô cùng khó đoán. Cho tới thời điểm này, chúng ta mới chỉ biết được họ là một trong những đội tuyển hàng đầu của Thái Lan và họ có lối chơi khá mạnh mẽ. Điều này khiến họ có thể giữ được những chiêu bài nhất định để làm bất ngờ đối thủ. Dẫu vậy, giới chuyên môn không đánh giá quá cao cơ hội của họ bởi dù sao những đội tuyển của Việt Nam, Singapore hay Đài Loan vẫn mạnh hơn nhiều.

Mineski

Mineski

Đội Mineski

Trở về từ chung kết thế giới mùa 3, chắc chắn Mineski xứng đáng nhận được sự nể trọng của bất cứ đội tuyển nào. Trong một giải đấu mà họ đánh bại cả Saigon Jokers và Singapore Sentinels thì chắc chắn thực lực của họ không hề yếu. Dẫu vậy, sự tổn thất lớn nhất của Mineski cho tới thời điểm này là việc Kaigu rời đội. Điều này khiến họ không chỉ mất đi một người đi rừng giỏi mà còn mất đi một thủ lĩnh thực sự. Màn trình diễn ở GPL 2014 của Mineski sẽ là thước đo chính xác nhất thực lực của hiện tượng đã tạo nên cơn sốt trong giải đấu vòng loại Đông Nam Á vừa qua.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, gpl 2014 mua xuan, bangkok titans, infinite, mineski,

Chuyên mục: Giải Đấu