game lien minh huyen thoai

Giới thiệu giải đấu bán chuyên mới: Intel Championship Serie B

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 6 2015

Mùa hè này, một hệ thống giải đấu hoàn toàn mới với nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng giải thưởng cực kỳ lớn sẽ đến với cộng đồng chúng ta với tên gọi Intel Championship Serie B 2015 (ICSB).

icsb-600

Đây là giải đấu bán chuyên dành riêng cho các đội đến từ các phòng máy (VIP – 5 Sao) được Intel lựa chọn và các đội vô địch giải Gcafe Cup/ ESports Cup thi đấu trong thời gian quy định với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

ICSB sẽ là giải đấu để các đội có dịp toả sáng tài năng của mình và dành suất đến với con đường thi đấu chuyên nghiệp Vietnam Championship Serie A. Vòng đấu bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm đầy kịch tính, sẽ giúp đội của các bạn được thể hiện khả năng một cách hết mình.

Đặc biệt, các vòng chung kết offline được tổ chức cực kì hoành tráng với phong cách sang trọng, đẳng cấp chưa từng có tại 6 tỉnh/thành lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, và Hải Phòng.

ICSB hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn với cộng đồng chúng ta trong thời gian tới, góp phần xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn quốc lớn mạnh hơn nữa với các Nhà tài trợ lớn như Game one, TT eSport, Gigabyte, LG, Acbel, GoodM, bên cạnh đơn vị tổ chức là Intel & VED.

Và lần đầu tiên tại Việt Nam, VED và Intel sẽ thành lập bản đồ các phòng máy VIP 5 sao trên toàn quốc, để giới thiệu đến các game thủ những “thánh đường” lí tưởng của thể thao điện tử nước nhà, thông qua trang web www.phongmay5sao.comhttp://www.gcafe.vn/vip sẽ thông tin tất cả địa điểm và hình ảnh của các phòng máy VIP 5 sao trên 64 tỉnh thành đến game thủ, cùng các chương trình khuyến mãi liên tục và các chương trình khảo sát với nhiều quà tặng hấp dẫn hàng tháng.

Đối tượng tham gia giải đấu:

 • Dành cho các đội Gcafe Cup/Esports Cup: Trong thời gian quy định,các đội đoạt giải nhất tại hệ thống giải Gcafe Cup/ ESports Cup sẽ được 1 suất tham gia vòng Online thuộc hệ thống giải bán chuyên khu vực của mình. Tất cả sẽ được cập nhật tại lmht.giaidau.vn.
 • Dành cho phòng máy (VIP – 5 sao): Các phòng máy VIP có thể đăng kí trên trang http://lmht.giaidau.vn/intel-championship-serie-b. Sau khi đã được lựa chọn trở thành Phòng máy VIP – 5 sao tham gia hệ thống giải Intel Champion Serie B 2015, các PM tự tổ chức giải để tuyển chọn đội của mình. Đội thi đấu sẽ mang tên Phòng máy đại diện.

Cơ cấu giải thưởng:

 • Nhất: 20,000,000 VNĐ + Quà tặng trị giá 10 triệu + Cup + 01 suất Play-Off VCSA
 • Nhì: 10,000,000 VNĐ + Quà tặng trị giá 10 triệu + Cup
 • Ba: 5,000,000 VNĐ + Quà tặng trị giá 5 triệu + Cup

Mùa giải sẽ được khởi động tại khu vực cụm TP Hồ Chí Minh với cơ cấu giải thưởng cực kỳ đẳng cấp: tổng giá trị giải Nhất lên đến 30 triệu đồng, giải Nhì 20 triệu đồng, giải Ba 10 triệu đồng và hàng trăm các giải thưởng hấp dẫn khác không chỉ dành cho các đội thi đấu mà còn dành cả cho các bạn tham gia dự đoán kết quả.

Đặc biệt, vòng chung kết sẽ là buổi offline với quy mô hoành tráng, được diễn ra trong không gian khách sạn 5 sao đẳng cấp Grand Palace với sự xuất hiện của các bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng. Đến tham gia cỗ vũ, các bạn không những được hoà mình vào không khí sôi động của những trận đấu mà còn được trổ tài với những hoạt động bên lề cùng những phần quà có giá trị đến từ nhà tài trợ.

Thời gian đăng kí PM VIP – 5 sao khu vực HCM:

 • 23/06/2015 – 03/07/2015

Thời gian thi đấu:

 • Vòng loại : 07/07/2015 – 29/07/2015
 • Vòng chung kết HCM– Offline : 01/08/2015 tại Khách sạn 5 Sao - Grand Palace (142/18 Cộng Hoà, Phường 14, Quận Tân Bình)

Thể thức thi đấu:

Đội đại diện Gcafe Cup/ ESports Cup:

 • Bao gồm 16 đội thi đấu BO3 loại trực tiếp: Chọn ra 8 đội đại diện tham gia Vòng Chung Kết Miền – Cụm 1 HCM.

Đội đại diện Phòng máy VIP – 5 sao:

 • Vòng sơ tuyển: Dành cho tất cả các PM VIP đủ điều kiện trong khu vực đã được Intel lựa chọn. Thi đấu BO1 loại trực tiếp chọn ra 16 đội vào vòng Bảng online. Thông tin PM VIP được chọn sẽ công bố trên http://lmht.giaidau.vn/intel-championship-serie-b/tin-tuc sau khi kết thúc thời gian đăng kí.
 • Vòng Bảng: 16 đội đến từ Vòng sơ tuyển. Chia làm 4 bảng thi đấu Offline theo thể thức BO2 vòng tròn tính điểm, lượt đi lượt về tại PM VIP. Chọn ra 8 đội đại diện tham gia Vòng Chung Kết Miền – Cụm 1 HCM.

Điều kiện đăng kí PM VIP – Cụm 1 HCM:

 • Là phòng máy có từ 100 máy trở lên và tối thiểu 20 bộ máy sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon hoặc Intel Core i5; i7. Hoặc
 • Là phòng máy có từ 50 máy trở lên với cấu hình hoàn toàn là Intel Xeon hoặc Intel Core i5; i7.
 • Link đăng kí PM VIP: http://lmht.giaidau.vn/intel-championship-serie-b/dang-ky-phong-may-vip.

Nào, hãy tham gia ngay giải đấu Gcafe Cup/ ESports Cup hoặc trở thành đội đại diện PM Vip 5 sao để có ngay 1 suất thi đấu ICSB - giải đấu bán chuyên đầy hấp dẫn và thú vị.

Các phòng máy VIP hãy tuyển chọn đội tuyển đại diện cho phòng máy của mình để cùng tham gia cuộc đại chiến 5 sao ngay từ lúc này nhé.

Cuộc chiến đã bắt đầu.

Thông tin chi tiết của giải đấu được đăng tải trên trang: http://lmht.giaidau.vn/intel-championship-serie-bChuyên mục: Giải Đấu