game lien minh huyen thoai

Giới thiệu về giải đấu International Wild Card Invitational với sự tham dự của SF5

Được đăng ngày 16 Tháng 4 2015

Sau khi xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân của GPL 2015 Mùa Xuân, SF5 sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến tham gia thi đấu tại giải đấu International Wild Card Invitational (IWCI).

International Wild Card Invitational

IWCI là giải đấu được tổ chức với 7 đội tuyển khách mời là bảy đội tuyển vô địch giải Mùa Xuân của các khu vực Wild Card lần lượt là:

  • Brazil
  • GPL
  • Latin (không bao gồm Brazil)
  • Thổ Nhĩ Kỳ
  • Châu Đại Dương
  • Nhật Bản
  • Khối các quốc gia độc lập

Đội tuyển vô địch của IWCI sẽ giành được chiếc vé đến với giải đấu hoành tráng Mid Season Invitational sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng 5 tới với sự góp mặt của các đội tuyển hùng mạnh vô địch giải đấu mùa Xuân của 5 khu vực lớn là LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan.

IWCI sẽ được diễn ra từ ngày 21/4 tới ngày 27/4 tới tại Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 2 phần:

  • Đấu vòng tròn tính điểm: các đội sẽ lần lượt đấu với 6 đối thủ còn lại để tính điểm
  • Đấu loại trực tiếp: 4 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ được lọt vào vòng đấu loại trực tiếp

Các trận đấu hấp dẫn của giải đấu IWCI sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/. Hãy nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho Saigon Fantastic Five các bạn nhé! Hãy cùng điểm qua các đội tuyển sẽ tham gia giải đấu IWC lần này:

Đại diện GPL: Saigon Fantastic Five

SF5

Đội tuyển mới đăng quang ngôi vô địch GPL 2015 Mùa Xuân này sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến tham dự giải đấu IWC. Dưới sự dẫn dắt của người đội trưởng tài năng Optimus, Saigon Fantastic Five sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch lần này.

Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ: Besiktas e-Sports Club

Besiktas e-Sports Club 

Đánh bại đội tuyển cựu vô địch Thổ Nhĩ Kỳ đồng thời là đội tuyển đã từng tham dự Chung kết thế giới mùa 2014 là Dark Passage, Besiktas e-Sports Club chắc chắn là một đối thủ đáng gờm tại giải đấu năm nay.

Đại diện Châu Đại Dương: The Chiefs e-Sports Club

The Chiefs e-Sports Club

Châu Đại Dương là một khu vực hoàn toàn mới và không có nhiều thông tin về các đội tuyển ở giải đấu này ngoại trừ Avant Garde đã từng tham dự vòng loại IEM Đài Bắc. Tuy nhiên, tại giải đấu cấp cao nhất của khu vực này, Avant Garde chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong khi The Chiefs thống trị bảng xếp hạng với thành tích 13-1 sau khi kết thúc vòng bảng và bước lên ngôi vô địch với 2 chiến thắng 3-0 nhẹ nhàng tại vòng loại trực tiếp.

Đại diện Nhật Bản: DetonatioN FocusMe

DetonatioN FocusMe

Kết thúc vòng bảng với thành tích 8-2, DetonatioN Focus Me nhận thẳng một vé vào chung kết và hủy diệt người anh em của mình là DetonatioN Rabbit Five với tỷ số 3-0. Với những gì mà Liên Minh Huyền Thoại châu Á đã làm được với Trung Quốc và Hàn Quốc, chúng ta hoàn toàn không nên đánh giá thấp đội tuyển đến từ Nhật Bản này.

Đại diện khu vực Latin:  Kaos Latin Gamer

Kaos Latin Gamer

Khác biệt so với các khu vực còn lại, khu vực Latin được chia làm Bắc Latin và Nam Latin. Trong trận chung kết giữa đội tuyển vô địch của 2 khu vực được chia nhỏ này, Kaos Latin Gamer đã bất ngờ đánh bại Lyon Gaming, đội tuyển đã từng tham dự IEM San Jose, qua đó ghi tên mình trở thành đại diện chính thức cho khu vực Latin đến tham gia IWCI sắp tới.

Đại diện Khối các quốc gia độc lập: Hard Random

Hard Random

Có thể nói, Hard Random chính là đội tuyển đã gây nên cú shock rất lớn tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất dành cho Khối các quốc gia độc lập là SLTV Starseries 2015 Mùa Xuân. Là một đội tuyển với các thành viên vô danh cũng như đã kết thúc vòng bảng ở vị trí đồng hạng 4 với thành tích nghèo nàn 7-7, Hard Random bất ngờ trỗi dậy và hủy diệt 2 ông lớn Virtus Pro và Moscow 5 tại vòng loại trực tiếp.

Đại diện Brazil: Chưa xác định

Brazil

Brazil là khu vực duy nhất vẫn chưa xác định được đội tuyển vô địch của khu vực mình khi trận chung kết giữa 2 đội tuyển INTZ và Keyd Stars sẽ diễn ra vào ngày 18/04 tới. Cả 2 đều là những đội tuyển mạnh khi lần lượt chiếm 2 vị trí nhất nhì sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng và cùng nhau phăng phăng tiến tới trận chung kết. Dù cho bất cứ đội tuyển nào trong số 2 đội tuyển này lên ngôi vô địch cũng đều sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của IWCI tới.

Có thể thấy, với rất nhiều những cái tên được nêu ra ở trên, đây sẽ là một giải đấu khó khăn đang chờ đón Saigon Fantastic Five.  Tuy nhiên, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, đã đến lúc Saigon Fantastic Five cần tiếp tục cho người hâm mộ được thấy sức mạnh đã giúp họ đăng quang ấn tượng ngôi vô địch GPL tại giải đấu ICWI tới đây tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trận đấu hấp dẫn của giải đấu IWCI sẽ được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/. Hãy nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho Saigon Fantastic Five các bạn nhé!


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai dau msi,

Chuyên mục: Giải Đấu