game lien minh huyen thoai

Hành trình vô địch Đông Nam Á – Mineski đến từ Philippines

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 19 Tháng 8 2013

Trái ngược với dự đoán của nhiều fan hâm mộ, đại bàng Manila với nòng cốt là VYY ở vị trí xạ thủ cùng PF ở vị trí đi rừng chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3 sau vòng loại Đông Nam Á khu vực Phillipines.

 

Xuất sắc vượt qua Manila Eagles cùng những đội “có máu mặt” như CMStorm, MSIEvoGT hay Mineski lại là một cái tên khá lạ: Exile. Tuy nhiên, bạn đọc sẽ càng bất ngờ hơn nữa khi Exile lại không được tham gia chung kết khu vực Đông Nam Á vì một lí do khá đáng tiếc đó là do các thành viên không đủ hộ chiếu để đến Việt Nam. Thay vào đó, đội xếp thứ nhì là Mineski sẽ ra quân "Nam tiến" lần này.

 

dna-mineski-1

Từ rất lâu, Mineski đã là một ông lớn trong làng DotA Phillipines nói riêng và cả khu vực Đông Nam Á nói chung. Mặc dù vậy, thương hiệu này lại chưa gặt hái được nhiều thành công từ khi đầu tư thêm đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cho đến khi Kaigu - thành viên cũ của Manila Eagles gia nhập đội. Với kĩ năng cá nhân, kinh nghiệm thi đấu vốn có và đặc biệt là sự kết hợp với Snoy - cũng là một thành viên cũ của Manila Eagles, Kaigu đã từng bước đưa Mineski đến gần hơn với môi trường chuyên nghiệp cũng như trở thành một đối thủ đáng gờm cho bất cứ đội tuyển nào ở Phillipines. Tất nhiên bộ đôi Kaigu và Snoy, chúng ta cũng không thể không nhắc đến sự đóng góp của ba thành viên 430, Exosen và GGG, đều là những game thủ có trình độ và tất cả đều đạt đến mức Thách Đấu ở máy chủ Đông Nam Á.

dna-mineski-2
Mineski đã có mặt tại TP.HCM

Mineski đã phải vượt qua một chặng đường đầy khó khăn để đến với vòng chung kết khu vực Đông Nam Á khi đội tuyển này đã bị chính Manila Eagles đẩy xuống nhánh thua. Ở đây, Mineski tiếp tục vượt qua hai đối thủ khác để gặp lại Manila Eagles trong trận chung kết nhánh thua và trận thắng trước những chú đại bàng là một món quà ngọt ngào mà Kaigu và Snoy muốn gửi đến những đồng đội cũ của mình.

Mặc dù không thể bước qua Exile trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch khu vực Phillipines nhưng số phận đã mỉm cười với Kaigu và đồng đội khi năm thành viên của Exile không có đủ hộ chiếu để đến Việt Nam. Cũng vì lí do này, trách nhiệm mà Mineski phải gánh vác trong giải đấu sắp tới là vô cùng lớn và tất cả những gì mà người Phillipines có thể làm chỉ là hi vọng đại diện của họ có thể mang đến những bất ngờ.

dna-mineski-3

Kaigu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ ở giải lần này

Đội hình của Exile bao gồm:

  • Snoy
  • Kaigu
  • 430
  • Exosen
  • GGG
  • Noel
  • Ceddie


Chuyên mục: Giải Đấu