game lien minh huyen thoai

Hành trình Vô địch Đông Nam Á: Singapore Sentinels đến từ Singapore

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 16 Tháng 8 2013

Đại diện cho Singapore, Singapore Sentinels hiện đang được dẫn dắt bởi đội trưởng Kailing đến tham dự vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam. 

 

Singapore Sentinels đã vượt qua 7 đội cùng tham dự trong 11 tuần thi đấu vòng tròn tính điểm, giành lấy vị trí thứ nhất với 13 trận thắng, chỉ để thua duy nhất một trận ở tuần thứ 9 trước Insidous Gaming Outlaw. Trong trận chung kết giành tấm vé tham dự vòng loại Đông Nam Á với đội hạng nhì, SGS đã xuất sắc giành lấy cả hai chiến thắng thuyết phục trước đối thủ nặng kí: Absolute Legends Singapore.

 

dna-sgs-1

Một buổi phỏng vấn của Singapore Sentinels

Thời điểm đầu năm 2012, SGS liên tục gặt hái thành công khi giành vị trí cao tại các giải đấu trong và ngoài nước như: Teemo All-Stars Cup, The Tt Cup - Tristana's 32 và vòng loại Đông Nam Á IPL5. Tuy nhiên, cả đội bắt đầu gặp sóng gió khi ToFuBoi phải rời đội để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đội tiếp tục xáo trộn về chiến thuật khi EquivocaL - một người chơi có thành tích thi đấu khá đáng nể, giành được hạng Thách Đấu ở cả máy chủ Đông Nam Á và Đài Loan, chuyển lên vị trí đường trên, d4rkness thi đấu ở vị trí tướng hỗ trợ cùng với xạ thủ ly4ly4ly4. Sau khi ToFuBoi không thể tiếp tục thi đấu, HaRleLuYaR thay thế vị trí hỗ trợ, để d4rkness đi rừng. Nhưng tình hình cũng không khả quan hơn khi vào cuối tháng 12 năm 2012, EquivocaL rời SGS, để tham gia vào Absolute Legends Singapore. 

Đến khoảng đầu năm 2013, Hyhy, một tuyển thủ của bộ môn thể thao điện tử DotA từng thi đấu cho Zenith, Scythe và MYM đã có một màn trình diễn ngoạn mục tại GPL, tham gia SGS. Tiếp theo đó, ToFuBoi trở về SGS sau khi kết thúc quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Thành tích gần đây nhất là vào 12/8/2013, SGS giành được vị trí á quân tại GPL 2013 Mùa Hè. 

dna-sgs-2
Đội hình của SGS ở thời điểm hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, SGS đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Đông Nam Á. Tuy nhiên, với các đối thủ khác như: BKT đang vươn lên mạnh mẽ và đối trọng chủ nhà Saigon Jokers, SGS sẽ phải cẩn thận nếu không muốn kịch bản bị lặp lại như lần trước.

Mời các bạn xem lại trận chung kết giữa đội tuyển Singapore Sentinels và Absolute Legends Singapore:

Đội hình hiện tại của Singapore Sentinels

  • ToFuBoi: đường trên
  • HaRleLuYaR: đi rừng
  • hyhy: đường giữa
  • Chawy: xạ thủ
  • d4rkness: hỗ trợ


Chuyên mục: Giải Đấu