game lien minh huyen thoai

Hành trình chung kết thế giới mùa 2014

Được đăng ngày 26 Tháng 6 2014

Mùa 4 đã đi được một nửa chặng đường và chúng ta đã có được thông tin chính thức về hành trình chung kết thế giới mùa 4.

600

Trở lại với thời điểm tháng 11, chúng tôi đã rất phấn khích khi được thông báo về việc Chung Kết Mùa 2014 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Đã nhiều tháng qua đi, và chúng tôi lại tiếp tục có những tin tức mới để chia sẻ với các bạn trong lúc mà tất cả chúng ta đều đang đếm ngược đến ngày Chung Kết tại Seoul - Hàn Quốc.

Chúng tôi xin được chính thức thông báo trận Chung Kết Mùa 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 10 tại sân vận động Sangam. Sân vận động này nổi tiếng vì đã từng được sử dụng phục vụ giải bóng đá World Cup 2002 cùng rất nhiều sự kiện thể thao và giải trí khác tại Hàn Quốc. Để phục vụ những fan hâm mộ cuồng nhiệt và cống hiến, chúng ta cần một địa điểm thi đấu tuyệt vời và chúng tôi không thể mong đợi gì hơn một sân vận động thể thao mang tầm vóc quốc tế thế này.

Anh 3

Sân vận động Sangam, địa điểm tổ chức Chung Kết Mùa 2014 năm nay.

Dĩ nhiên, sẽ không thể có điểm kết nếu không có cuộc hành trình. Năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức Chung Kết Mùa theo một hành trình với vòng bảng được tổ chức tại Đài Loan và Singapore vào tháng Chín, Tứ Kết tại Busan, Hàn Quốc vào tháng Mười trước khi những đội tuyển chiến thắng sẽ có cuộc thư hùng tại Seoul, quê nhà của nhà đương kim vô địch SKT T1 K trong các trận Bán Kết và Chung Kết. Chúng tôi đang mong đợi về điểm dừng chân đầu tiên ở một vài khu vực và đem những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng nhất thế giới đến với các fans hâm mộ địa phương.

Song hành cùng chuyến hành trình tuyệt vời xuyên qua Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc sẽ là một cách thức tổ chức giải hoàn toàn mới bao gồm 16 đội tham gia vòng bảng từ khắp các khu vực trên Thế Giới. Ba đội từ các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ tham gia cùng 2 đội từ khu vực Đông Nam Á cùng Đài Loan và 2 đội từ các Khu vực khác sẽ tham chiến trong một đấu trường đẳng cấp quốc tế. Các đội sẽ được chia vào 4 bảng và sẽ phải chiến đấu để giành được một trong 2 chiếc vé để được lọt vào Tứ Kết.

Anh 4

Staples Center, địa điểm tổ chức Chung Kết Mùa 2013 năm trước.

Chúng tôi sẽ tăng số lượng của các đội thuộc Khu vực khác tham dự trên toàn Thế Giới. Mỹ Latin sẽ đối đầu với Brazil tại LCS Vòng Loại Khu Vực Bắc Mỹ để giành 1 suất trong khi Châu Đại Dương, Khối Các Quốc Gia Độc Lập (CIS) và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chiến đấu tại LCS Vòng Loại Khu Vực Châu Âu cho suất còn lại. Chúng tôi muốn tạo thêm cơ hội cho các đội tuyển và những tuyển thủ đẳng cấp thế giới luôn khát khao được nâng cao chiếc Cúp vô địch Thế Giới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin mới nhất về Vòng Chung Kết Mùa trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy chú ý đón xem!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu