game lien minh huyen thoai

Hé lộ địa điểm tổ chức chung kết thế giới mùa 2015

Được đăng ngày 10 Tháng 4 2015

Bốn thành phố của Châu Âu được lựa chọn để tổ chức Chung kết thế giới mùa giải 2015

Worlds-banner-600

Chúng tôi đã phải đếm từng ngày cho đến thời điểm chúng tôi có thể chia sẻ những chi tiết cuối cùng về những điểm dừng chân trên con đường tới trận chung kết thế giới. Các địa điểm tổ chức đã được khóa sổ và chúng tôi rất phấn khích khi được xác nhận về danh sách các thành phố sẽ tổ chức giải đấu lớn nhất của mùa giải năm nay.

Mùa thu này, chúng tôi sẽ đem Chung kết thế giới tới với Paris, London và Brussels ở giai đoạn vòng bảng, tứ kết và bán kết trước khi dừng chân tại Berlin, nơi hai đội tuyển cuối cùng còn lại sẽ chiến đấu trong trận chung kết.

Le Dock Pullman Paris

Le Dock Pullman tại Paris

Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình với giai đoạn vòng bảng trong 2 tuần tại Le Dock Pullman của thành phố Paris. Cùng với những đội tuyển vượt qua vòng bảng, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình tới London cho vòng tứ kết, nơi chúng ta sẽ trở lại với Wembley Arena, nơi tổ chức các sự kiện của LCS mùa giải 2014 vừa qua.

Với bốn đội tuyển xuất sắc nhất còn lại, chúng ta sẽ hướng tới Brussels, nơi các trận bán kết sẽ được tổ chức tại Brussels Expo. Và trận chung kết sẽ được tổ chức tại Mercedes-Benz Arena (hay còn được biết đến với cái tên O2 Arena) của thành phố Berlin, nơi chiếc cúp vô địch thế giới sẽ tìm được chủ nhân của nó.

Lựa chọn địa điểm tổ chức cho Chung kết thế giới mùa 2015 thực sự là một quá trình phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian. Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu từ hơn một năm trước, tìm kiếm những địa điểm thi đấu và thành phố mà cung cấp cho chúng tôi đủ sự linh hoạt để điều chỉnh các trải nghiệm thể thao điện tử cho những fan hâm mộ đến xem trực tiếp nhưng cũng đủ giải trí cho những fan hâm mộ theo dõi giải đấu tại nhà.

SSE Arena Wembley London

SSE Arena Wembley tại London

Trường hợp của Paris và London, chúng tôi rất vui mừng khi được quay trở lại hai siêu đô thị đã giúp chúng tôi tạo nên thành công vang dội của Siêu Sao Đại Chiến và LCS Châu Âu mùa giải 2014. Chúng tôi cũng đang hướng tói việc lần đầu tiên đem lại trải nghiệm thi đấu ở đẳng cấp quốc tế tại Brussels và kết nối được với một lượng lớn fan có thể đến xem trực tiếp tại Tây Âu.

Berlin là thành phố chủ nhà tuyệt vời cho LCS Châu Âu mùa giải 2015 và chúng tôi đã lựa chọn đưa Chung kết thế giới đến để vinh danh thành phố đặc biệt này và cộng đồng người hâm mộ thể thao điện tử nơi đây. Chúng tôi trông đợi việc sẽ được chào đón người hâm mộ từ khắp Châu Âu và hơn thế nữa có thể đến với trận đấu quan trọng nhất của mùa giải này, và cũng rất nóng lòng chờ đợi ngày diễn ra trận chung kết, nơi tôn vinh sự nhiệt huyết và kỹ năng của các tuyển thủ chuyên nghiệp và đội tuyển của họ đã thể hiện trong suốt một năm đã qua.

Mercedes Benz Arena Berlin

Mercedes Benz Arena tại Berlin

Chúng tôi biết chúng tôi sẽ không thể lựa chọn tất cả các thành phố nơi mà người hâm mộ hy vọng rằng họ có thể được tham gia vào cuộc hành trình này. Chúng tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi rất nhiều người hâm mộ trên toàn Châu Âu đã thiết tha chúng tôi có thể đến với thành phố của họ, và chúng tôi đang trông đợi được mang đến cho người hâm mộ những sự kiện trực tiếp nhiều hơn nữa với trận chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân tại Madrid và một trận chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè để kết thúc mùa giải LCS năm nay.

Dưới đây là danh sách của địa điểm thi đấu và thời gian thi đấu. Hãy liên tục theo dõi tin tức của chúng tôi để nhận được những thong tin mới nhất về Chung kết thế giới năm nay!

  • Vòng bảng: 1/10 đến 4/10 và 8/10 đến 11/10 tại Le Dock Pullman, Paris
  • Tứ kết: 15/10 đến 18/10 tại SSE Arena Wembley, London
  • Bán kết: 24/10 đến 25/10 tại Brussels Expo, Brussels
  • Chung kết: 31/10 tại Mercedes Benz Arena (tên cũ O2 Arena), Berlin với một lựa chọn phụ là lễ hội Halloween

Tìm kiếm bài liên quan: 
chung ket the gioi lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu