game lien minh huyen thoai

Hỏi đáp về Siêu Sao Đại Chiến 2014

Được đăng ngày 11 Tháng 4 2014

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi bình chọn cho người chơi yêu thích của mình đây?

Trong khoảng thời gian từ 30/3 đến 13/4, chúng tôi sẽ đăng tải danh sách của những người chơi và những đội hợp cách để các bạn bình chọn. Mỗi ngày, bạn có thể bình chọn cho bất kì ba người chơi từ bất kì đội nào để đại diện cho khu vực của bạn trong nội dung Siêu sao thách đấu. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả sau khi cuộc bình chọn kết thúc.

Trang bình chọn truy cập: http://sieusao.lmht.vn

Thế còn bình chọn cho chế độ chơi ở Siêu sao thách đấu thì sao?

Sau khi kết quả về những người chơi/đội được công bố, chúng tôi sẽ hé lộ chế độ đầu tiên ở nội dung Siêu sao thách đấu. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội để bình chọn cho vài yếu tố của chế độ đó. Mỗi tuần cho đến khi sự kiện Siêu Sao Đại Chiến diễn ra, chúng tôi sẽ tiếp tục hé lộ những chế độ khác và người chơi lại tiếp tục có thể bình chọn. Bạn chỉ có thể bình chọn một lần mỗi tuần.

Tại sao lại là Paris?

Chúng tôi lựa chọn Paris vì vài lí do. Đầu tiên, những người hâm mộ ở Paris hết sức tuyệt vời. Họ đã thể hiện đam mê cuồng nhiệt của mình ở chuyến du lịch đến Lille năm ngoái của chúng tôi, và chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện quan trọng ở ngoài khu vực Los Angeles. Với việc chung kết mùa 4 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, tổ chức Siêu Sao Đại Chiến ở Châu Âu sẽ cho người chơi ở những châu lục khác cơ hội góp mặt ở một sự kiện trọng đại. Thêm vào đó, với việc nhập cảnh vào Pháp cũng tương đối dễ và Paris lại là biểu tượng của Pháp, chúng tôi cảm thấy đây là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

Tại sao lại là nhà hát Le Zenith?

Chúng tôi muốn có một sự kiện thân mật hơn, nơi mà những fan của Thể Thao Điện Tử có thể tiến gần hơn đến với bục thi đấu. Nhà hát Le Zenith là một địa điểm tuyệt vời cho điều này. Chúng tôi vô cùng hào hứng được tổ chức một sự kiện quốc tế trong một không gian thân mật, ấm cúng. Chúng tôi muốn những người có mặt và những khán giả cảm thấy như họ đang thực sự tham gia vào các trận chiến.

Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sẽ bắt đầu giờ nào ?

Thứ năm ngày 8/5, sự kiện bắt đầu lúc 20:00 và thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật ngày 9, 10, 11/5, sự kiện bắt đầu lúc 18:00. Chúng tôi muốn có một thời gian biểu hợp lí cho các khu vực nhưng thật không may, múi giờ trên thế giới quá chênh lệch nên không thể có thời gian biểu nào phù hợp cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ thông báo về lịch trình cụ thể trong những tuần tiếp theo.

Thể thức

Tại sao lại thay đổi thể thức so với năm ngoái?

Một yêu cầu mà chúng tôi đã được nghe rất nhiều là “chúng tôi muốn có thêm nhiều giải đấu quốc tế”. Điều này tương đối khó bởi vì những sự kiện quốc tế không chỉ khó về logic mà nó còn phụ thuộc các đội tham gia nữa. Siêu Sao Đại Chiến cho chúng tôi cơ hội mở rộng những cuộc cạnh tranh giữa các giải đấu theo một cách “chuẩn” với cái tên Siêu Sao Đại Chiến – chào đón những gì tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (fan hâm mộ, người chơi và các đội). Những đội tham gia là những đội đã thi đấu cùng nhau, nói cùng một thứ tiếng và có thể trình diễn lối chơi của họ theo một cách tốt nhất mỗi ngày.

Chúng tôi cũng muốn những khán giả có thể tác động đến trải nghiệm từ Siêu Sao Đại Chiến. Đây chính là Siêu sao thách đấu, nội dung có phần nhẹ nhàng hơn và chịu ảnh hưởng từ cấu trúc bình chọn mà chúng tôi đã thiết kế để giúp những khán giả cũng có thể đóng góp vào sự kiện. Bạn muốn chứng kiến một trong những người chơi đường giữa tốt nhất trên thế giới sử dụng Heimerdinger trên sân khấu? Bạn muốn chứng kiến cặp đấu 1v1 trong mơ của mình xuất hiện? Đây là những thứ mà có thể bạn không thường xuyên được thấy (và có thể là không bao giờ thấy nữa), và điều này rất tuyệt vời.

Tôi có thể đóng góp như thế nào?

Mục tiêu của chúng tôi ở Siêu sao thách đấu là cho phép khán giả không chỉ lựa chọn những người chơi sẽ xuất hiện mà còn có thể quyết định nội dung này sẽ diễn ra như thế nào. Các bạn sẽ có thể lựa chọn từ những vị tướng nào sẽ được sử dụng đến ai sẽ đối mặt với ai ở đường nào. Thể thức của Siêu sao thách đấu sẽ hoạt động như thế nào?

Khán giả sẽ bình chọn cho hai thành viên từ mỗi giải đấu để gửi tới Siêu sao thách đấu, tổng cộng là 10 thành viên ở sự kiện này. Họ sẽ được chia thành hai đội với mỗi đội đều có một thành viên đến từ mỗi giải đấu. Những đội này thi đấu mỗi ngày trong một chế độ độc đáo và thú vị. Điều khiến tôi hào hứng về Siêu sao thách đấu là chúng tôi đã gia tăng mức độ mà khán giả có thể đóng góp. Trong những tuần sắp tới, khán giả sẽ có thể bình chọn với nhiều chế độ khác nhau mà các đội Siêu sao thách đấu sẽ tham dự.

Đội chiến thắng có giành thêm một suất tham gia vòng chung kết thế giới cho khu vực của mình không?

Ngắn gọn là không. Chúng tôi đã thông báo từ đầu năm là sẽ thay đổi thể thức của vòng chung kết thế giới năm nay. Một trong số những thay đổi đó là chúng tôi sẽ sửa lại số lượng những suất khách mời cho các khu vực thay vì thêm một suất tham dự thông qua các giải đấu. Điều này cho phép chúng tôi cân bằng số lượng các đội và khiến cho điều này có ý nghĩa.

Những đội thuộc hàng top của mỗi khu vực có được phép có thành viên tham gia Siêu sao thách đấu không?

Chúng tôi sẽ giới hạn những thành viên của các đội thuộc hàng top ở Siêu sao thách đấu. Chúng tôi muốn giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất có thể bằng việc hướng các đội được mời tập trung vào việc luyện tập cho Siêu sao khách mời.

Vai trò của các thành viên tham gia Siêu sao thách đấu được xác định như thế nào?

Các thành viên tham gia Siêu sao thách đấu sẽ xác định vai trò của mình trong sự kiện mỗi ngày. Chúng tôi không muốn giới hạn lượt bình chọn của những người chơi theo vị trí của các thành viên tham gia Siêu sao thách đấu đồng thời với việc có nhiều người chơi có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí, Siêu sao thách đấu sẽ là cơ hội cho những thứ gì đó thật độc đáo.

Sao không có Siêu Sao Đại Chiến cho những khu vực khác (Wild Cards)?

Chúng tôi cũng rất thích những khu vực khác (bạn sẽ thấy một suất tham dự vòng chung kết thế giới cho họ), tuy nhiên chúng tôi muốn Siêu Sao Đại Chiến năm nay chào đón những giải đấu chuyên nghiệp nhất ở khắp thế giới và những thành viên đang tham gia các giải đấu đó.


Tìm kiếm bài liên quan: 
all star, sieu sao dai chien, binh chon lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu