game lien minh huyen thoai

Họp báo công bố giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 1 2017

Sáng ngày 10/01/2017 vừa qua, công ty Vietnam Esports đã tổ chức họp báo công bố giải đấu VCSA Mùa Xuân 2017

Banner2

Đến dự buổi họp báo có đại diện của Riot Games, nhà tài trợ, cùng các VĐV của 7 đội tham dự giải đấu mùa này. Theo đó, Mountain Dew sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu với vai trò là nhà tài trợ chính thức và giải đấu sẽ được đổi tên thành Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017.

Ở giải đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân năm nay, số đội tham dự giải đấu sẽ giảm từ 10 đội xuống còn 7 đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Các khán giả hâm mộ chắc chắn sẽ được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam.

G87A2091

Ngoại trừ tổng giá trị giải thưởng là 800 triệu đồng, BTC giải đấu cũng đã tăng mức lương hỗ trợ cho các đội lên 50%, cụ thể là từ 2 triệu lên 3 triệu đồng. Đặc biệt, để bắt kịp với xu hướng chung của các giải đấu lớn trên thế giới, thể thức thi đấu của Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017 sẽ chuyển từ thi đấu Bo2 lên Bo3. Việc thay đổi thể thức thi đấu đồng nghĩa với việc các đội tuyển sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn và các khán giả sẽ được thưởng thức nhiều cuộc so tài hơn so với trước đây. Vòng chung kết của giải đấu cũng sẽ thay đổi từ thể thức loại trực tiếp sang thể thức bậc thang.

ck

Vòng chung kết theo thể thức bậc thang

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Sơn, đại diện BTC MDCS Mùa Xuân 2017 cho biết: “Kể từ giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017 này, BTC sẽ phối hợp trực tiếp với đại diện Riot Games tại Việt Nam về tất cả các quy định và điều khoản thi đấu để theo sát với hệ thống giải đấu toàn cầu của Liên Minh Huyền Thoại.”

Cup vo dich MDCS Mùa Xuân 2017

Cúp vô địch giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017

Vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần, bắt đầu từ ngày 08/02 tới. Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng play-offs để chọn ra nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Sau khi kết thúc phần công bố các thông tin chính thức của Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017, các đội tuyển đã có một màn bốc thăm cho vòng đấu đầu tiên và sau đó ban tổ chức cũng đã có một phần giao lưu giải đáp thắc mắc của các vận động viên cùng các cơ quan truyền thông báo chí. Sau đây là kết quả bốc thăm cùng một vài câu hỏi đáng chú ý:

Kết quả bốc thăm:

  • Cặp 1: ROG Friends vs GIGABYTE Marines
  • Cặp 2: Ultimate vs Next Gen
  • Cặp 3: eHUB United vs Cantho Cherry

Câu hỏi: Riot Games đánh giá thế nào về chất lượng giải đấu MDCS so với các giải đấu khác trên Thế Giới?

Khải (Riot.Kaito) - Đại diện Riot Games: Về công tác tổ chức và vận hành, giải đấu MDCS năm nay đã tiếp cận với các giải đấu khác nằm trong hệ thống toàn cầu của Riot. Nếu xét về trình độ và chất lượng chuyên môn, các VĐV và của giải đấu MDCS hoàn toàn đủ khả năng để so sánh với các khu vực khác, bằng chứng là màn trình diễn của đoàn Siêu Sao Việt Nam ở giải đấu Siêu Sao Đại Chiến vừa qua.

Câu hỏi: Lý do BTC giảm số đội tham dự giải đấu xuống?

BTC: Với mục tiêu nâng cao chất lượng giải đấu cũng như đời sống của các VĐV, trong năm nay, chúng tôi đã đưa quyết định giảm số đội xuống còn 8 đội. Theo chúng tôi, đây là con số phù hợp với tình hình phát triển hiện tại của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và trình độ cân bằng của các đội tham gia.

Một số hình ảnh khác của buổi họp báo:

1

Riot Kaito cùng nhà tài trợ của đội tuyển Next Gen

6

Các đại diện của Riot Games tại buổi họp mặt

G87A2142

FFQ.Scary và FFQ.ChiChi

G87A2149

Đội tuyển eHUB United

G87A2152

Đội tuyển GIGABYTE Marines

G87A2154

Đội tuyển Cantho Cherry

G87A2157

Đội tuyển ROG Friends

G87A2159

Đội tuyển Next Gen

G87A2163

Đội tuyển Young GenerationChuyên mục: Giải Đấu