game lien minh huyen thoai

Hướng tới LICC 2018 - Top những vị tướng yêu thích của đội tuyển WereWolf

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 25 Tháng 7 2018

Cùng xem Werewolf ưa chuộng những vị tướng nào nhé!

ICC_KV_en

Thời điểm khởi tranh vòng loại SEA của giải đấu International College Cup (LICC) đã cận kề, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những vị tướng yêu thích của các chàng trai trong đội tuyển Werewolf.

Đường trên - Xuân Huy

1a

Với vị trí đường trên của mình, Xuân Huy ưa thích sử dụng các vị tướng như: Jayce, Quinn, Kennen. Những vị tướng có tầm tay dài và đi lane mạnh. Nếu như Jayce có khả năng cấu máu từ xa, dồn sát thương mạnh và có thể đi đường tốt với rất nhiều tướng, Quinn có tầm xa khá, tốc độ tấn công tốt, farm và đẩy trụ rất nhanh thì Kenne là một vị tướng có thể gây sát thương diện rộng, đi lane tốt và rất dễ ghép đội hình.

Đi rừng - Công Văn

2a

Người đi rừng của đội tuyển WereWolf đánh giá khá cao 3 vị tướng Gragas, Sejuani, Rammus. Gragas có khả năng dồn sát thương khủng, những pha lao vào giao tranh cũng không có quá nhiều nguy hiểm nếu anh ta sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) chuẩn xác để khiến đội hình địch bị vỡ trận.

Đối với Sejuani, đây là một chất tướng với khá nhiều ưu điểm như quét lính nhanh, lối chơi cơ động, chống chịu cao và dễ ghép đội. Vị tướng còn lại trong danh sách của anh chàng này là Rammus, với vẻ ngoài rất nhỏ bé nhưng sở hữu trong mình một sức mạnh rất đáng kể, độ trâu và khả năng giảm sát thương cộng thêm giáp gai thì sẽ vô cùng đáng sợ trong những pha giao tranh tổng.

Đường giữa - Anh Khoa

3a

Đối với những pha di chuyển ở vị trí đường giữa, Anh Khoa luôn ưu tiên những vị tướng có khả năng cấu rỉa mạnh như Xerath, Lux, Ziggs. Theo quan điểm của anh chàng này thì việc kiểm soát tốt ở vị trí đường giữa thì phải đưa ra những pha tấn công đối thủ mạnh mẽ, hút được tướng đi rừng của đối phương và lúc nào là nên phản gank.

Xạ thủ - Nhật Huy

4a

Ở vị trí xạ thủ, những chất tướng được Nhật Huy yêu thích đó là Ezreal, Kai’Sa và Lucian bởi tính cơ động. Việc chơi ở vị trí này thì khả năng di chuyển và xử lý tình huống phải thật cơ động mà điều này thì Ezreal, Kaisa và Lucian làm tương đối tốt. Khả năng đi đường của Ezreal thuộc loại rất tốt, Ezreal có thể ăn lính từ xa với Phát Bắn Thần Bí (Q), khả năng chạy trốn khá tốt với Dịch Chuyển Cổ Học (E). Ngoài vị tướng Ezreal thì Nhật Huy cũng rất thành thạo với hai vị tướng còn lại là Kai’Sa và Lucian.

Hỗ trợ - Minh Nhựt

5a

Chơi ở vị trí hỗ trợ trong đội tuyển, Braum, Alistar và Tahm Kench là những vị tướng được Minh Nhựt ưu tiên sử dụng bởi sức mạnh khủng và mở giao tranh tốt. Khi mà Braum gây CC trên đòn đánh thường, khắc chế mọi xạ thủ, trâu bò và dễ ghép team thì Alistar sở hữu

trang bị Tụ Bão Zeke, điều này giúp cho Alistar trở thành một con bài rất hot và có thể kết hợp tốt với mọi chất tướng. Vị tướng còn lại là Tahm Kench, được đánh giá rất cao bởi khả năng hỗ trợ đỡ đòn, nhiều thuận lợi trong việc triển khai chiến thuật. Đây nhiều khả năng sẽ là ba vị tướng được Minh Nhựt thường xuyên sử dụng trong giải đấu sắp tới.

wewolf

Trên đây là những vị tướng yêu thích của đội tuyển WereWolf, ngày thi đấu đang cận kề, hãy cùng đón xem và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta tại giải đấu lần này nhé. Mọi thông tin về giải đấu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.Chuyên mục: Giải Đấu