game lien minh huyen thoai

Hướng tới Siêu Sao Đại Chiến 2014 tại Paris, Pháp

Được đăng ngày 10 Tháng 3 2014

Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Le Zenith, Paris, Pháp từ ngày 8/5 đến 11/5 với những thể thức thi đấu hoàn toàn mới

lolasbanner-640

Xin chào các Anh hùng!

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ được tổ chức tại thủ đô Paris, Pháp. Diễn ra từ thứ Năm 8/5 đến Chủ nhật 11/5 ở nhà thi đấu Le Zenith, sự kiện năm nay sẽ có hai thể thức thi đấu mới là "All-star Invitational" (siêu sao khách mời) và "All-star Challenge" (siêu sao thách đấu). Với những thể thức này, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc tranh tài giữa những đội mạnh nhất và giữa những người chơi xuất sắc nhất trên thế giới.

Thể thức thi đấu

Siêu sao khách mời

Giống với sự kiện chính của năm 2013, Siêu sao khách mời là cuộc chiến giữa những nhà vô địch tại các giải đấu khu vực, bao gồm LCS Bắc Mĩ, LCS Châu Âu, LPL (Trung Quốc), OGN (Hàn Quốc) và GPL (Đông Nam Á). Năm đội sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra bốn đội đi tiếp và tại đây, các trận đấu sẽ diễn ra dưới thể thức Bo3 cho đến hết vòng bán kết. Vượt qua vòng bán kết, hai đội mạnh nhất sẽ gặp nhau ở một trận đấu Bo5 và đội thắng sẽ nhận toàn bộ 50.000 đô Mỹ tiền thưởng (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Siêu sao thách đấu

Mỗi ngày trong thời gian sự kiện diễn ra, khán giả sẽ có cơ hội theo dõi Siêu sao thách đấu, một thể thức diễn ra giữa các đội hình được sát nhập từ các khu vực khác nhau. Khán giả không chỉ có quyền bình chọn cho hai người chơi xuất sắc nhất trong khu vực của mình để góp mặt tại Siêu sao thách đấu mà còn có thể bình chọn chế độ chơi của thể thức này. Việc bình chọn sẽ sớm được công bố trong thời gian ngắn tới.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về sự kiện hoành tráng mở màn cho mùa giải 2014 này, hãy đón chờ nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu