game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Điểm mặt 8 đội tuyển góp mặt tại vòng Tứ kết ( Phần 2 )

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 14 Tháng 6 2018

4 đội tuyển còn lại, họ là ai?

avaa

Ở phần 1 của bài viết chúng tôi đã giới thiệu 4 đội tuyển đầu tiên và ở bài viết tiếp theo này, hãy cùng chúng tôi điểm mặt 4 đội tuyển còn lại tại vòng tứ kết.

Mấy Thằng Nhox - Hà Nội

Đội tuyển Mấy Thằng Nhox - Hà Nội

Đội tuyển còn lại đại diện cho thủ đô Hà Nội là tập hợp của những chàng trai còn tương đối trẻ. Trong suốt giai đoạn của vòng loại, họ đã chứng tỏ được sức mạnh rất đáng nể của mình, bằng chứng là họ đã đánh bại tới 4 đội tuyển đến từ khu vực Hồ Chí Minh, nơi mà phong trào Liên minh huyền thoại rất phát triển với nhiều đội tuyển chất lượng. Và liều thuốc thử cực cao sẽ đến với họ tại vòng tứ kết khi họ sẽ phải đối đầu với đương kiêm vô địch VCSB mùa Xuân 2018. Hãy cùng chờ xem các chàng trai này sẽ thi đấu như thế nào.

Matrix Gaming - Hồ Chí Minh

Đội tuyển Matrix Gaming - TP.HCM

Matrix Gaming là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ cả nước, đương kim vô địch VCSB mùa Xuân 2018 đang trên con đường chinh phục thêm 1 chức vô địch nữa trong năm nay và Hyperplay sẽ là bước đệm vô cùng hoàn hảo để Matrix Gaming vươn cánh tay của mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Nếu cứ thi đấu ấn tượng như giai đoạn vừa qua thì việc tiến tới trận chung kết hay xa hơn nữa là ngôi vương của giải đấu sẽ nằm trong tầm tay của họ.

Sky Gaming Daklak - Daklak

Đội tuyển Sky Gaming Daklak - Daklak

Đội tuyển được dẫn dắt bởi ngôi sao đường giữa Optimus đang chứng tỏ phong độ ổn định của mình sau cú vấp tại giải đấu VCSB mùa Xuân vừa qua. Sức mạnh của đội tuyển này là điều không có gì phải bàn cãi. Các thành viên đã có một khoảng thời gian tương đối dài sinh hoạt và tập luyện cùng nhau, có thể thấy sự hiểu nhau giữa các thành viên qua mỗi vòng đấu. Ngoài Matrix Gaming thì Sky Gaming Daklak cũng được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này và nếu cứ thi đấu ổn định như vậy thì rất có thể sẽ có một trận chung kết sớm giữa Matrix Gaming và Sky Gaming Daklak ngay tại vòng bán kết của giải đấu.

Team 1280 - Khánh Hòa

Đội tuyển 1280 - Khánh Hòa

Đây là một đội tuyển tương đối lạ lẫm với các giải đấu Liên minh huyền thoại tại Việt Nam. Thế nhưng càng ít được chú ý thì họ lại càng lầm lũi thể hiện khả năng của mình qua các vòng đấu. Không ồn ào, không quá phô trương nhưng sức mạnh tinh thần và ý chí đoàn kết của đội tuyển này là không thể bàn cãi. Niềm hy vọng cuối cùng của tỉnh Khánh Hòa đang sẵn sàng tạo nên một vụ nổ lớn tại vòng tứ kết của giải đấu năm nay, dẫu biết đối thủ của họ là một Sky Gaming Daklak đầy già dơ nhưng hãy cứ tự tin thì không có gì là không thể.

Lịch thi đấu vòng tứ kết và bán kết của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau, các bạn hãy chú ý theo dõi.

BTC Giải đấu Hyperplay Việt Nam 2018

Trân trọng !Chuyên mục: Giải Đấu