game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Kết thúc Vòng bảng, Việt Nam nhẹ nhàng tiến vào Vòng chung kết

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 31 Tháng 7 2018

Vòng bảng của giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 đã chính thức kết thúc...

GROUP_STANDINGS_FINALS

Cũng như ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển của Việt Nam dường như không có đối thủ tại bảng đấu này, vẫn là những chiến thắng hết sức nhẹ nhàng.

Trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển của Indonesia, Vormund cùng các đồng đội không gặp bất cứ một chút khó khăn nào. Các chàng trai của chúng ta kiểm soát toàn bộ các diễn biến của trận đấu và rất nhanh chóng buộc đối thủ phải chịu thua chúng ta lần thứ hai trong vòng hai ngày.

Trận đấu với Malaysia luôn được đánh giá là sẽ khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam, nhưng cũng như ngày thi đấu đầu tiên, vẫn là một chiến thắng cho chúng ta. Ở bảng đấu này, chúng ta luôn vượt trội so với các đối thủ còn lại.

Trận tiếp theo gặp đối thủ Myanmar, thậm chí trận đấu còn diễn ra chóng vánh hơn so với cuộc đối đầu với đội tuyển Indonesia, chúng ta tỏ ra quá mạnh so với đội tuyển này. Và điều gì phải đến cũng đến, chúng ta đè bẹp đội tuyển Myanmar ở ngay phút thứ 14 của trận đấu.

Vn vs Lao

Đội tuyển Việt Nam đè bẹp đội tuyển Lào

Cuộc so tài với đội tuyển Lào, ở những giai đoạn đầu tiên của trận đấu rất bất ngờ khi chúng ta gặp đôi chút khó khăn. Nhưng rồi mọi diễn biến lại đi theo trật tự của nó. Dù rất cố gắng nhưng các tuyển thủ của Lào cũng không thể tạo nên một cơn địa chấn tại ngày thi đấu thứ hai này. Trận đấu kết thúc tại phút thứ 27 với chiến thắng thuộc về các tuyển thủ của Việt Nam.

Vn vs My

Như vậy, đội tuyển đầu tiên sẽ đi tiếp tại bảng B đó là Super Star Destroyer (SSD) của Việt Nam

Ngày hôm nay, các tuyển thủ SSD được nghỉ xả hơi sau hai ngày thi đấu. Sau đó chúng ta sẽ tham gia vào hoạt động quay phim để phục vụ cho vòng chung kết. Đáng chú ý là các chàng trai của đội tuyển SSD sẽ có những trận đấu tập luyện với đội tuyển Philippines, đội đã xuất sắc đứng đầu của bảng A. Những hoạt động tiếp theo của các tuyển thủ Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết sau.Chuyên mục: Giải Đấu