game lien minh huyen thoai

[Hyperplay ĐNÁ 2018] Optimus sẽ dẫn dắt đội tuyển SSD trên cương vị huấn luyện viên

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 17 Tháng 7 2018

'Giáo sư' Optimus sẽ lần đầu tham gia một giải đấu chính thức với vai trò hoàn toàn mới...

SSD

Như các bạn đã biết, đội tuyển Super Star Destroyer (SSD) sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 tại đảo quốc sư tử Singapore từ ngày 29.07 - 05.08.2018. Và để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này, đội tuyển SSD đã bổ nhiệm “Ngôi sao đường giữa “ - Optimus vào vai trò huấn luyện viên của đội.

Optimus chắc chắn là một gương mặt không còn lạ lẫm gì đối với những người yêu thích bộ môn Liên minh huyền thoại tại Việt Nam, người đã gặt hái được rất nhiều thành công không chỉ ở những giải đấu trong nước mà cả những giải đấu quốc tế.

Optimus

Thông tin cá nhân:

Họ tên: Trần Văn Cường

Quốc tịch: Việt Nam

Ngày sinh: 15.12.1996

Hiện đang thi đấu cho: Sky Gaming DakLak

Vị trí: Đường giữa

Những kinh nghiệm trong quá trình thi đấu cộng với niềm đam mê luôn rực cháy trong người, hy vọng Optimus sẽ tính toán và đưa ra những chiến thuật phù hợp và qua đó sẽ cùng với đội tuyển SSD gặt hái được thành công vang dội tại giải đấu lần này. Hãy luôn đồng hành và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta giành vinh quang trên đất Singapore các bạn nhé!

Những thông tin của đội tuyển SSD tham dự giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các bạn hãy chú ý đón xem.Chuyên mục: Giải Đấu