game lien minh huyen thoai

[Hyperplay Đông Nam Á 2018] Quá trình chuẩn bị của đội tuyển Super Star Destroyer

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 20 Tháng 7 2018

Đội tuyển Super Star Destroyer (SSD) đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu lần này

Vietnam_edit

Trong thời gian này, đội tuyển SSD đang tích cực tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới. Thời gian dành cho việc tập luyện hiện tại là nhiều hơn trước rất nhiều và Optimus chính là người sát sao nhất cho quá trình chuẩn bị này.

IMG_0025

IMG_0034

IMG_0016

Hầu như mỗi tuần, các thành viên trong đội tuyển SSD chỉ có 1 ngày để nghỉ ngơi, thời gian dành cho việc livestream của đội tuyển cũng phải hạn chế lại. Chính Optimus là người đã liên hệ với các đội tuyển đang thi đấu tại VCS để giúp cho các thành viên của mình có những trận đấu cọ sát qua đó có thể xây chắc tâm lý trước khi bước vào một giải đấu lớn.

Đan xen với quá trình chuẩn bị thì đội tuyển SSD cũng đã dành thời gian để nhận định các đối thủ của mình tại giải đấu. Đội tuyển được các chàng trai của chúng ta chú ý nhất đó chính là Kuala Lumpur Hunters của Malaysia vì bề dày lịch sử cũng như các thành tích của họ trong quá khứ. Ngoài đội tuyển đến từ Malaysia thì thông tin về các đội tuyển khác gần như là không có nhưng các chàng trai của đội tuyển SSD vẫn sẽ dành cho họ sự tôn trọng  nhất định.

Kuala lumpur

Đội tuyển SSD đến giải đấu này với khát khao lớn nhất, họ khẳng định việc tham gia giải đấu này không phải là cho vui. Họ sẽ thi đấu tất cả các trận với hơn 100% khả năng của mình. Mục tiêu là tiến càng sâu càng tốt và nếu có thể thì sẽ là chức vô địch, mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam của chúng ta.

Có thể thấy, đội tuyển SSD đang có sự chuẩn bị rất nghiêm túc và kỹ lưỡng cho giải đấu lần này. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta giành vinh quang trên đất Singapore.Chuyên mục: Giải Đấu