game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Đỉnh cao Esports Liên minh huyền thoại kết hợp với bữa tiệc âm nhạc

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 07 Tháng 5 2018

Đại diện Việt Nam tham dự lễ hội Esports LMHT và âm nhạc đỉnh cao tại Singapore, tại sao không?

Như các bạn đã biết, Hyperplay 2018 là sự kiện Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại và âm nhạc tại Singapore, bao gồm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại và 4 chương trình âm nhạc điện tử đặc biệt, nhằm gắn kết thế hệ trẻ của các nước trong khu vực ASEAN. Các đội tuyển đến từ 10 quốc gia tham gia thi đấu giành vinh quang tại Sân vận động thể thao trong nhà Quốc Gia Singapore.

Để có thể góp mặt vào ngày hội này, tất nhiên các bạn phải là những người xuất sắc nhất tại vòng loại Việt Nam của giải đấu Hyperplay 2018. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia tranh tài để có thể sở hữu chuyến đi Singapore hoàn toàn miễn phí này nhé

880x585

Thời hạn đăng ký: 25.04.2018 - 11.05.2018

Đăng kí tham gia Vòng loại Hyperplay Việt Nam 2018 TẠI ĐÂY

Điều lệ giải đấu TẠI ĐÂY

Luật thi đấu Hyperplay 2018 TẠI ĐÂY

Các bạn có thể truy cập sự kiện Hyperplay Đông Nam Á TẠI ĐÂY

Giải thưởng:

1a

Đây là lần đầu tiên sự kiện vô cùng đặc biệt này được tổ chức, và tất nhiên được hòa mình vào những trận đấu Liên minh huyền thoại đỉnh cao hay được cháy hết mình với những tiết mục âm nhạc đầy sôi động chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn một trải nghiệm không thể nào quên tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Hãy là cái tên đại diện cho Quốc gia tham dự sự kiện hoành tráng bậc nhất mùa hè 2018 tại Singapore trong thời gian tới nhé!

BTC Giải đấu Hyperplay Việt Nam 2018,

Trân trọng !

 Chuyên mục: Giải Đấu