game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Sắp kết thúc thời gian đăng ký vòng loại khu vực Việt Nam

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 11 Tháng 5 2018

Thời gian đăng ký vòng loại giải đấu Hyperplay 2018 khu vực Việt Nam sắp kết thúc.

880x585

Hyperplay Đông Nam Á 2018 là lễ hội Thể thao điện tử Liên minh huyền thoại kết hợp với âm nhạc đầu tiên tại ASEAN. Sự kiện này được tổ chức tại Đảo quốc sư tử Singapore. 10 quốc gia sẽ quy tụ tại nơi đây tham gia tranh tài và hòa mình vào những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Đính kèm link: TẠI ĐÂY

Con đường ngắn nhất để được góp mặt vào sự kiện chưa từng có trước đây đó là tham gia vòng loại giải đấu Hyperplay 2018 khu vực Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi đội tuyển của bạn giành chức vô địch và qua đó đại diện cho Quốc gia tham dự sự kiện siêu HOT này.

Thời gian đăng ký vòng loại khu vực Việt Nam đang trôi dần đến những giờ phút cuối cùng. Trang đăng ký sẽ được đóng lại vào lúc 23h59’ ngày hôm nay ( 11.05.2018 ). Nếu vẫn chưa đăng ký tham gia giải đấu thì đây sẽ là những thời điểm cuối cùng, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và biết đâu đó sau khi kết thúc vòng loại khu vực Việt Nam, chuyến đi đến đất nước Singapore xinh đẹp sẽ gọi tên các bạn.

Đăng ký tham gia và giải thưởng

1a

Đăng kí tham gia Vòng loại Hyperplay Việt Nam 2018 TẠI ĐÂY

Điều lệ giải đấu TẠI ĐÂY

Luật thi đấu Hyperplay 2018 TẠI ĐÂY

Các bạn có thể truy cập sự kiện Hyperplay Đông Nam Á TẠI ĐÂY

Hãy là cái tên đại diện cho Quốc gia tham dự sự kiện hoành tráng bậc nhất mùa hè 2018 tại Singapore trong thời gian tới nhé.

BTC Giải đấu Hyperplay Việt Nam 2018

Trân trọng !Chuyên mục: Giải Đấu