game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Super Star Destroyer đã sẵn sàng cho trận bán kết

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 03 Tháng 8 2018

Chỉ còn một ngày nữa, vòng bán kết của Hyperlay Đông Nam Á 2018 sẽ chính thức diễn ra.

Hyperplay (4)

Sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng, các đội tuyển đã có ba ngày nghỉ ngơi và tham gia vào các hoạt động của ban tổ chức. Có thể nói đây là quãng thời gian rất cần thiết để các tuyển thủ có thể hồi phục sức khỏe cũng như thư giãn sau những ngày thi đấu vừa qua.

Ban tổ chức đã bố trí cho các vận động viên tham quan tại công viên Merlion Park - Biểu tượng du lịch nổi tiếng của Singapore.

Hyperplay (1)

Hyperplay (5)

Có thể thấy, điều này đem lại rất nhiều sự thích thú cho các thành viên của đội tuyển Super Star Destroyer (SSD) của chúng ta. Những phút giây thư giãn cho những ngày thi đấu căng thẳng sắp tới.

Hyperplay (6)

Hyperplay (2)

Vui chơi nhưng cũng không quên chú tâm vào tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng bán kết. Đối thủ được SSD lựa chọn để giao hữu đó là đội tuyển Philippines, đội đã đứng đầu tại bảng A.

Hyperplay (3)

Giai đoạn chuẩn bị cũng như thi đấu của các thành viên SSD là rất tốt. Như chúng ta đã biết, trong quá trình diễn ra vòng bảng thì đội tuyển SSD đã có thành tích toàn thắng và đứng đầu bảng B. Quá trình tập luyện với các đối thủ cũng là hết sức khả quan, lần trước chúng ta đã có ba chiến thắng trước người Malaysia còn lần này, cũng là kết quả tương tự đối với Philippines. Hy vọng các chàng trai của chúng ta sẽ giữ được sự tập trung và phong độ ổn định này cho vòng bán kết và xa hơn nữa là trận chung kết.

Ngày mai vào lúc 16h00 ( giờ Singapore ) tức 15h00 ( giờ Việt Nam ), đội tuyển SSD sẽ thi đấu trận bán kết 2 với đội chủ nhà Singapore. 

Trận đấu sẽ được trực tiếp trên các kênh:

Các bạn hãy chú ý theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta. Mọi diễn biến sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết sau.Chuyên mục: Giải Đấu