game lien minh huyen thoai

Hyperplay Đông Nam Á 2018 - Super Star Destroyers chạm trán với Matrix Gaming tại trận đấu cuối cùng!

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 18 Tháng 6 2018

Hai đại diện đã có màn thể hiện xuất sắc để có cơ hội góp mặt ở trận chung kết...

Trận bán kết 1: Super Star Destroyers vs Double Seven Nine

Trong ván đấu đầu tiên, Double Seven Nine chủ động lựa chọn đội hình không xạ thủ với Morgana-Kayle đường dưới để đối đầu lại với bộ đôi Kai'sa-Braum của SSD. Thi đấu chủ động hơn nhiều và tỏ ra rất hiệu quả, Super Star Destroyers có ngay Double Kill từ phút thứ 3. Kết quả của ván đấu dường như đã được định đoạt ngay từ phút thứ 6 trong pha giao tranh tổng ở đường dưới khi SSD có được 4 mạng mà không phải bỏ lại bất kì thành viên nào. Super Star Destroyers tiếp tục thi đấu huỷ diệt trong những phút tiếp theo và nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút 16 với KDA của Kai'sa trong tay Artermis là 18.

End Game 1

Ở ván đấu tiếp theo, chứng kiến sức mạnh huỷ diệt của SSD vừa thể hiện, Double Seven Nine nhanh chóng cấm đi 3/5 vị tướng đã được SSD sử dụng, chỉ chừa lại Camille để SSD có thể tiếp tục mang vào ván đấu này với vị trí đường trên. Hercules tự tin chọn cho mình Leblance đường giữa đối đầu với Cassiopeia trong tay Puppy K, một kèo đấu nặng về kĩ năng. DSV cũng nhập cuộc tốt hơn khi có được chiến công đầu vào tay Leblanc ở pha giao tranh đầu trận đấu.

Thế trận dần được SSD cân bằng và vượt lên dẫn trước, nhưng cũng chính cách họ thi đấu chủ quan đã suýt chút nữa làm DSV gần như cân bằng được số điểm hạ gục. Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 12 khi Rakan trong tay Hai có pha mở giao tranh xuất sắc, đem về 4 điểm hạ gục cho đội hình SSD đồng thời là toàn bộ dàn trụ ngoài khu vực đường giữa.

Combat Game 2

SSD tận dụng lợi thế về kĩ năng và di chuyển tiếp tục có thêm những pha giao tranh thắng lợi mà mà không để mất bất kì thành viên nào và sớm kết thúc ván đấu ở phút 17, chính thức trở thành đại diện đầu tiên góp mặt tại trận chung kết!

End Game 2

VODS Trận Bán Kết 1

Ván 1

Ván 2

Trận Bán Kết 2: Matrix Gaming vs Sky Gaming Daklak

Khác hẳn với thế trận 1 chiều ở trận bán kết thứ nhất, ở trận bán kết thứ 2 đã diễn ra với 1 kịch bản vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Đây là lần thứ 2 trong vòng ít tháng 2 đội tuyển này đối đầu với nhau trong 1 giải đấu. Nếu như ở lần trước, Sky Gaming Daklak của Optimus đã gục ngã trước Matrix Gaming, đội tuyển sau đó đã lên ngôi vô địch giải đấu VCSB mùa Xuân 2018 thì ở lần này là cơ hội không thể tốt hơn để Optimus cùng các đồng đội trả lại món nợ đã vay trước đó và thực tế họ đã làm được điều này tại ván đấu đầu tiên khi giành chiến thắng áp đảo trước Matrix Gaming.

BK2.1

Thế nhưng Matrix Gaming đã chứng tỏ chức vô địch VCSB mùa Xuân 2018 vừa qua và chiến thắng trước Sky Gaming Daklak tại giải đấu này không phải là do may mắn. Ở cả 2 ván đấu sau đó họ đã vùng lên mạnh mẽ và đã khiến cho đối thủ của mình phải ôm hận.

BK2.2

BK2.3

Họ đã giành chiến thắng ở cả 2 ván đấu còn lại qua đó hiên ngang bước vào trận chung kết của giải đấu.

VODs Trận Bán Kết 2

Ván 1

Ván 2

Ván 3

Như vậy, trận chung kết giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 khu vực Việt Nam sẽ là cuộc đối đầu giữa Super Star Destroyers - Daklak và Matrix Gaming - Hồ Chí Minh.

1b

Sẽ là 1 trận chung kết trong mơ đầy hấp dẫn và rất đáng để chờ đợi. Những thông tin bên lề của trận chung kết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang tin tức, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

BTC Giải đấu Hyperplay Việt Nam 2018

Trân trọng !Chuyên mục: Giải Đấu