game lien minh huyen thoai

Intel sẽ là nhà tài trợ vàng cho giải đấu Gcafe Cup

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 27 Tháng 5 2014

Tháng 6 này, Intel trở thành nhà tài trợ vàng của giải đấu GCafe Cup.

IMG2

GCafe Cup Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại các phòng máy khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

Trong những năm gần đây, Intel không chỉ là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn luôn đồng hành, gắn bó cùng thể thao điện tử. Tháng 6 này, Intel trở thành nhà tài trợ vàng của GCafe Cup – giải đấu dành cho các đội tuyển e-Sports nghiệp dư; hứa hẹn một sự đổi mới đầy ngoạn mục và đáng mong chờ.

IMG1

Các đội tuyển thi đấu nghiêm túc và hết mình

GCafe Cup được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần tại các phòng máy sử dụng GCafe; với mục đích đem lại cho các bạn trẻ yêu thích e-Sports một sân chơi bổ ích, lành mạnh để học hỏi kinh nghiệm và tạo tiền đề bước lên chuyên nghiệp. Chỉ riêng trong tháng 6/2014, GCafe Cup sẽ có hơn 200 giải cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại – giữ vững danh hiệu giải đấu có độ phủ cao nhất trong làng e-Sports Việt.

Đến với GCafe Cup, các game thủ/đội tuyển bước đầu sẽ có điều kiện giao lưu học hỏi, trau dồi bản than. Đặc biệt, những đội tuyển có thành tích tốt tại GCafe Cup sẽ được quyền tham gia giải WDCS B đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đây là giải đấu bán chuyên chính thức với sự theo dõi đông đảo của các bạn trẻ hâm mộ e-Sports. Đừng bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để đặt chân vào đấu trường chuyên nghiệp.

Cơ cấu phần thưởng Liên Minh Huyền Thoại như sau:

  • Hạng Nhất: 1.000 RP + 20.000 IP + 1 suất tham dự WDCS B bậc Đồng

Cùng với sự hỗ trợ đến từ tập đoàn Intel, GCafe Cup chắc chắn sẽ ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Để đăng kí tham gia, các bạn hãy cập nhật lịch tổ chức thi đấu của các phòng máy và tiến hành tạo đội tại http://giaidau.vn/gcafe-cup/tin-tuc.


Tìm kiếm bài liên quan: 
giai dau lmht khong chuyen,

Chuyên mục: Giải Đấu