game lien minh huyen thoai

Jinkey: "Mục tiêu tiếp theo của đội là vô địch GPL và có mặt ở Mexico"

Được đăng ngày 22 Tháng 3 2016

Những chia sẻ của nhà tân vô địch Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016 sau chiến thắng nghẹt thở trước GFL

Q: Xin chào các bạn. Đầu tiên, xin được gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của các bạn trong trận chung kết. Xin hãy cho biết cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Lovida: Như mọi người thấy hiện tại thì cả đội em ai cũng đang cười tươi như hoa.

Tsu: Em đang rất hạnh phúc.

Jinkey: Cảm giác của em lần này vui hơn lần trước vì em đã chứng minh được cả đội em không cần ngôi sao.

Q: Lovida, bạn đã đổi sang Vel’Koz ở những giây cuối cùng trong quá trình cấm chọn của game 5. Hãy cho khán giả biết lý do bạn thay đổi trong khoảnh khắc đó?

Lovida: Lúc đó em đang phân vân giữa Velkoz và Liss. Nếu xét theo đội hình thì Liss an toàn hơn. Nhưng ở giây cuối cùng thì em và đồng đội đã đổi quyết định ở giây cuối cùng và đổi sang Velkoz. Em cùng cả đội và tin tưởng nhau ở sự lựa chọn Vel’koz.

Em còn hét liên tục là chọn Vel’Koz ở những giây cuối cùng nhưng không biết mọi người có nghe thấy không (cười lớn).

Khoảnh khắc Lovida chuyển từ Lissandra sang Vel'Koz ở những giây cuối cùng

Q: HLV Lee lúc đó đã tiến về phía Lovida và nói điều gì đó ngay trước khi Lovida chuyển sang Vel’Koz. HLV có thể tiết lộ cho các bạn khán giả biết ông đã nói gì với Lovida ở thời điểm đấy không?

Row: Huấn luyện viên lúc đó đã nói với cả đội ở trong giai đoạn cấm chọn trận 5 là cứ thi đấu hết mình đi. Các lựa chọn đều là HLV quyết định hết và nếu có thua thì cũng sẽ là lỗi của thầy. Các em đừng lo lắng gì hết.

Tuy nhiên, Lovida và Tsu đã nói đây là quyết định của cả một tập thể và tập thể SAJ dù kết quả sau trận đấu thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ không hối tiếc.

Q: Các bạn đã phải cấm đến 3 xạ thủ trong game 5. Phải chăng là do mối nguy hiểm của SofM lớn hơn tất cả các thành viên khác của GFL?

Jinkey: SofM là một người chơi kĩ năng, nhưng vì mới chuyển qua vị trí Xạ thủ nên đa số sẽ các vị tướng của SofM chọn có tầm đánh xa nhất có thể để gây sát thương và cũng để cả đội GFL có thể đánh xoay quanh SofM.

SAJ-GFL-g5-bp

SAJ cấm 3 xạ thủ trong game 5 quyết định

Q: Các bạn đã dự tính việc SofM lựa chọn Twitch trong game 5 không? Ở thời điểm SofM lấy Twitch, các bạn đã chuẩn bị sẵn lựa chọn khắc chế chưa?

Celeb: Thật sự thì em cũng không nghĩ đến SofM dám đánh Twitch vì em cũng có theo dõi SofM đánh xếp hạng và không thấy SofM có chơi vị tướng này.Và em nghĩ là Sofm sẽ không đánh Twitch hay bằng được các tướng xạ thủ khác mà SofM đã tập luyện

Q: Ở thời điểm game 4, các bạn đã có một cuộc đấu xạ thủ với Twitch và Kog’Maw. Mình muốn hỏi Celebrity là ở thời điểm đó, bạn có cảm thấy bị áp lực không khi thành bại của giao tranh là nằm ở bạn?

Celeb: Khi thấy Sofm pick Kog’maw thì em cũng rất cảm thấy hưng phấn và muốn chọn Twitch ngay để khắc chế quân bài này. Và như mọi người đã thấy là em và cả đội đã may mắn thành công.

Q: Bạn đánh giá sao về đối thủ của mình ở trận chung kết vừa qua?

Warzone: Em cảm thấy các thành viên của GFL kĩ năng rất cao nhưng mặt chiến thuật thì chưa bằng được SAJ. Ở game 1 lẽ ra SAJ đã có một game đấu tốt hơn nhưng lại mắc nhiều lỗi hơn. Ở các game sau, cả đội mình đã cùng nhau sốc tinh thần lại và trở thành một tập thể vững mạnh.

SAJ-vo-đich

Q: Các bạn nghĩ ai là MVP trong trận chung kết vừa qua?

Warzone: Jinkey vì là người đánh cả 5 trận đấu và bình tĩnh nhất.

Lovida: Em cũng xin vote Jinkey vì tinh thần và thể lực rất căng thẳng cho cả 10 trận đấu trong cả hai ngày

Jinkey: Em vote cho Celeb vì đã bắn rất hay trong các trận đấu bạn ấy thể hiện.

Celeb: Em cũng nghĩ vote cho Jinkey vì các trận đấu này bạn ấy đều thể hiện tốt.

Row: Em tự vote cho bản thân mình *troll tí*

Tsu: Em cũng không biết vote cho ai, nhưng em nghĩ là vote cho Slay vì đã giúp các đội khác phải cấm đi vị tướng Jhin. Nhưng em nghĩ là cả đội đều xứng đáng.

cccs 1903 2 20

Jinkey đã chiến đấu đủ 10 game trong cả 2 ngày thi đấu

Q: Với việc giành được chức vô địch CCCS Mùa Xuân 2016, các bạn sẽ đại diện cho VN tham dự tại GPL tới. Mục tiêu của các bạn sẽ là gì?

Jinkey: Mục tiêu của bọn em là sẽ vô địch GPL và có mặt ở Mexico

Warzone: Mục tiêu của cả đội là qua hẳn Thượng Hải *cười lớn*

(Mexico là địa điểm thi đấu IWCI 2016 và Thượng Hải là nơi tổ chức MSI 2016)

Q: Bạn có muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ hay bất cứ ai không?

Tsu: Em cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ đội SAJ. Cảm ơn ban huấn luyện vì nhờ mọi người mà cả đội mới thành công được.

Row: Em cảm ơn đội và thầy, và bạn gái của em đã xem và ủng hộ em từ hôm qua đến giờ.

Celeb: Em cũng giống Row là cảm ơn thầy vì đã tin tưởng em trong những trận quan trọng nhất, và cảm ơn bạn gái em đã lặn lội xuống tận Cần Thơ để ủng hộ em.

Lovida: Trước tiên em xin cảm ơn tất cả đồng đội của em, bao gồm cả thầy và ban huấn luyện. Xin cảm ơn mẹ và bạn gái em, trước game 5 em đã nhận được điện thoại

của họ để thi đấu tốt được như vậy.

SAJ-dang-quang-CCCS-2016-Mua-Xuan

Jinkey: Em muốn cảm ơn mẹ và thầy, và cả người vợ sắp cưới của em vì họ đã tin tưởng em.

Warzone: Cảm ơn tất cả mọi người, và đặc biệt là em ruột, mẹ và ông nội. Ông nội em tuy đã rất lớn tuổi và mặc dù xem không hiểu gì, nhưng ông vẫn ra quán net gần nhà em, đứng theo dõi em cùng cả đội thi đấu.

Slay: Em xin gửi lời cảm ơn đến anh Duy Thanh Dương Nguyễn vì đã tin tưởng em.

Tập thể Saigon Jokers: Xin cảm ơn các fan hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ đội. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ở giải đấu sắp tới.



Chuyên mục: Giải Đấu