game lien minh huyen thoai

Kết quả bình chọn chế độ Chọn 10 giải Siêu sao đại chiến

Được đăng ngày 05 Tháng 5 2014

Lucian, Lee Sin và Thresh là ba vị tướng được xuất hiện ở cả hai đội trong chế độ Chọn 10 thuộc nội dung Siêu sao thách đấu

Với thể thức Chọn 10, chúng tôi đã đặt vào tay khán giả nhiều quyền điều khiển hơn bao giờ hết. Nếu kết quả bình chọn có thể nói lên điều gì đó, rõ ràng là tất cả cá bạn đều đã sẵn sàng cho thử thách. Chúng tôi đã đề nghị các bạn xây dựng đội hình trong mơ của mình bằng cách chọn ra mười vị tướng cho mười vị trí trong hai đội. Mặc dù chúng tôi đã được thấy những sự kết hợp có vẻ khá điên rồ, dưới đây là danh sách những vị tướng nhận được nhiều số phiếu bình chọn nhất cho các vị trí.

pick 10

Đội Băng

Đội Lửa

Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014 năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Đến lúc này, các bạn đã cho chúng tôi biết thành viên thứ sáu của mỗi đội mà các bạn muốn chứng kiến là ai; vị tướng mà các bạn muốn xuất hiện ở cả hai đội trong chế độ U.R.F là gì và thậm chí là cả đội hình trong mơ của chế độ Chọn 10. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải tất cả! Chúng tôi vẫn còn một bí mật vô cùng thú vị và muốn để dành điều này đến phút cuối.

Hãy nhớ truy cập trang chủ vào lúc để theo dõi ngày thi đấu đầu tiên của Siêu Sao Đại Chiến 2014.


Tìm kiếm bài liên quan: 
all star, sieu sao dai chien, binh chon lmht,

Chuyên mục: Giải Đấu