game lien minh huyen thoai

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 7

Được đăng ngày 25 Tháng 4 2013

Tuần đấu cuối cùng của lượt gặp nhau đầu tiên giữa các đội đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những cuộc đọ sức đỉnh cao.

20 giờ ngày 25/04/2013 - Boba Illuminati < ProA

Đã để thua cả 6 trận, BI rất quyết tâm có được chiến thắng đầu tiên nhưng tất cả nỗ lực của họ bị ngăn chạn bởi 1 cái tên: Zac. Chính bởi sự xuất sắc của Zac ở đường trên mà đội hình BI đã hoàn toàn bị phá vỡ trong những pha giao tranh tổng. Mặc dù ban đầu, BI đã có những lợi thế nhất định nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi Varus của BI mắc một sai lầm chết người.

bi-proa
Pha giao tranh sai lầm của BI đã khiến họ gặp quá nhiều bất lợi.

Một tình huống Tốc Biến sử dụng chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi quá mạo hiểm của Varus đã đặt anh ta vào vùng nguy hiểm. Ngay lập tức, toàn bộ những chiêu cuối của ProA được đặt ra với đích đến duy nhất là Varus. Mất sát thương vật lý chủ lực, đội hình BI hoàn toàn bị tan vỡ ngay sau đó với những sát thương khủng bố của Kha'Zix. Kể từ đó, BI hoàn toàn mất thế trận và họ đã phải đón nhận trận thua thứ 7 liên tiếp.

19 giờ ngày 25/04/2013 - Team Z > Ruthless Gaming

Chiến thắng thứ hai giành cho Team Z đã đến sau một màn lội ngược dòng ngoạn mục. Bị đối thủ của mình áp đảo từ đầu trận, Team Z đã có một quãng thời gian đầu trận không thể khổ sở hơn. Sức mạnh của Kha'Zix phía RG đã hoàn toàn đè bẹp đường giữa của Team Z. Tuy nhiên, có một điều thuận lợi cho Team Z là nhờ sự đảo đường hợp lý, Shen và Caitlyn của họ không bị những tướng khắc chế của đối phương chèn ép.

z-rg
Pha giao tranh cuối cùng của trận đấu.

Cũng chính hai nhân tố chủ lực này đã tạo tiền đề cho một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của đội LMHT tới từ Hải Phòng. Trong những pha giao tranh, tất cả các thành viên của Team Z đều có một nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ cho "họng súng" Caitlyn thoải mái xả đạn. Ryze của Team Z sau quãng thời gian đầu vất vả đã có màn trở lại đầy ấn tượng với một cú Quadra Kill. Thừa thế, Team Z ăn Baron và ở pha giao tranh cuối cùng thắng lợi, họ đã giành chiến thắng một cách xứng đáng.

20 giờ ngày 24/04/2013 - Full Louis > Saigon Fantastic Five

Cặp đấu được đánh giá là cân tài cân sức này đã diễn ra theo những diễn biến hết sức bất ngờ. Full Louis với phong cách hổ báo thường thấy đã triển khai chiến thuật cướp rừng ngay từ đầu hết sức khó chịu. Với việc bị mất cả hai bùa ngay từ đầu, Jarvan trong tay Egg hoàn toàn bị phế trong suốt khoảng thời gian đầu trận.

fl-f5
Pha giao tranh cuối trận đánh dấu chiến thắng cho FL.

Điểm sáng trong màn trình diễn của F5 có chăng đến từ vị trí của Navy ở đường trên cũng như Caitlyn ở đường dưới khi cả hai người chơi này đều thi đấu khá tốt. Ngoài ra, Egg cũng phần nào thể hiện trình độ "cướp hàng" của mình với một pha cướp Baron thần thánh từ tay Lollipop.

Dẫu vậy, chừng đó là chưa đủ để giúp SF5 có thể lật kèo bởi chênh lệch về đồ đạc cũng như lượng tiền ở thời điểm đó là quá lớn. Full Louis đã thể hiện được sức mạnh của mình còn SF5 sẽ phải chờ ngày tái đấu để báo thù.

19 giờ ngày 24/04/2013 - Saigon Jokers > Cyzone

Trái với những sự kì vọng của nhiều người, Cyzone đã tỏ ra khá yếu đuối trước sự áp đảo mạnh mẽ của Saigon Jokers. Dù tung ra khá nhiều quân bài tủ như Malphite của ViruSs hay Karthus của Tentei nhưng Cyzone đã không có được một thế trận như ý. SAJ chủ động áp đặt thế trận ngay từ những thời điểm đầu trận và họ đã khá thành công, đặc biệt là ở đường dưới.

saj-cz
Một pha giao tranh ở Rồng thắng lợi cho Saigon Jokers.

Nhờ sự ăn ý tuyệt đối giữa Junie và Archie, họ đã áp đảo hoàn toàn cặp đôi Graves - Janna của Cyzone trong suốt giai đoạn đi đường. Cũng phải nói thêm rằng, Nixwater với Malzahar thi đấu quá tốt ở đường giữa với những tình huống tính sát thương chuẩn xác. Sau liên tục những pha mất Rồng và Baron, Cyzone đã không thể gỡ lại thế trận và họ đành chấp nhận bị SAJ bỏ lại với khoảng cách 2 trận thắng.

Bảng xếp hạng ĐTDV 3 sau tuần 7:

Bang Xep_Hang_Tuan_7DTDV


Chuyên mục: Giải Đấu