game lien minh huyen thoai

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 8 ngày thứ hai

Được đăng ngày 01 Tháng 5 2013

Tuần 8 - tuần đầu tiên của giai đoạn lượt về của giải Đấu Trường Danh Vọng 3 đã bắt đầu với những trận tái đấu của các đội.

20 giờ ngày 2/5 - Boba Illuminati < Team Z

Video trận Boba Illuminati vs Team Z.

Màn tái đấu giữa hai đối thủ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng đã diễn ra tương đối hấp dẫn. Với khát khao có điểm cũng như phục thù trước Team Z, BI đã tràn lên đầy quyết tâm. Tuy nhiên, đối thủ của họ - Team Z cũng đã có một trận đấu cực tốt. Không còn là hình ảnh đầy bị động ở lượt đi, Team Z chơi vô cùng tự tin và chủ động. Họ chính là những người dồn ép đối thủ tốt hơn ở các đường nhờ sự hoán đổi hợp lý. Cũng phải nói rằng BI đã không có những phản ứng kịp thời trước các đợt tấn công của đối thủ. Họ tiếp tục lún sâu với một trận thua nữa.

bi-z
Tình huống giao tranh cuối trận đấu.
19 giờ ngày 2/5 - ProA < Full Louis

Video trận ProA vs Full Louis.

ProA đã thi đấu vô cùng cố gắng nhưng sức mạnh tới từ Full Louis là quá áp đảo. Với việc người đi rừng của FL là Sofm chọn cho mình phép Dịch Chuyển, FL tỏ ra rất khó lường trong những tình huống tấn công rừng chớp nhoáng. Mặc dù Jarvan trong tay HianRy cũng thi đấu rất tốt nhưng với việc cả 3 đường bị ép mạnh về chỉ số lính, ProA không thể đưa trận đấu đi theo ý muốn của mình. Với lợi thế lớn từ đầu, FL tràn lên và giành chiến thắng liên tiếp ở những tình huống giao tranh cuối trận. Với kết quả này, FL sẽ giữ vững vị trí thứ 3 của mình.

proa-fl
Pha giao tranh cuối cùng của trận đấu.
19 giờ ngày 1/5 - Saigon Fantastic Five < Saigon Jokers

Các trận đấu giữa SAJ và SF5 luôn vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Với lối đánh tấn công tương đồng nhau, đồng thời lại quá hiểu nhau, SAJ và SF5 luôn cống hiến cho người hâm mộ những bữa tiệc thịnh soạn. Trận đấu hôm qua cũng là một trong những trận đấu điên rồ nhất mà người hâm mộ từng được chứng kiến.

Trận đấu điên rồ giữa SF5 và SAJ.

Giai đoạn đầu trận, cả hai đội đã liên tục có những tình huống rượt đuổi tỉ số mạng vô cùng hấp dẫn. Liên tục cả 3 đường đều có những tình huống đổi mạng giữa các thành viên hai đội. Saigon Jokers có lợi thế hơn đôi chút khi họ chiếm được những tài nguyên quan trọng. Dẫu vậy, việc SAJ tỏ ra có phần muốn "vờn" đối thủ đã tạo điều kiện cho SF5 vùng lên. Mọi chuyện chỉ có thể được giải quyết sau hơn 60 phút với hơn 100 mạng tiêu diệt cho cả hai đội.

20 giờ ngày 1/5 - Cyzone > Ruthless Gaming

Dẫu vẫn biết Cyzone rất mạnh nhưng RG cũng không hề yếu, tuy nhiên diễn biến trận đấu đã diễn ra theo một kịch bản không nhiều người nghĩ tới: Cyzone hoàn toàn bóp nát đội hình của RG. Thi đấu với một đối thủ yếu hơn, Cyzone không ngần ngại áp đặt thế trận và một cuộc hủy diệt tập thể đã được Cyzone tạo ra ở cả 3 đường. Bất chấp việc đổi đường, RG cũng không thể làm gì trước một đối thủ quá rắn mặt và phải chịu thua tan nát khi trận đấu mới bước qua phút 25.

Video Cyzone hủy diệt Ruthless Gaming.

Bảng xếp hạng ĐTDV 3 sau tuần 8:

tuan 8


Chuyên mục: Giải Đấu