game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 10 ngày thứ ba

Được đăng ngày 20 Tháng 7 2013

Ở tuần 10, Saigon Jokers sẽ tiếp tục tái đấu với người em Saigon Fantastic Five và đồng thời là đụng độ đội đã một lần đánh bại ahq tại Garena Premier League 2013 Mùa Hạ, cũng chính là Manila Eagles.

18 giờ ngày 21/07/2013: ahq > SGS

Rất bất lợi ở giai đoạn đầu là những thành viên đội tuyển ahq khi họ mất trụ và mạng từ sớm. Tuy nhiên, với lối thi đấu chắc chắn và bình tĩnh của mình, ahq đã không để thế trận tuột khỏi tầm tay một cách dễ dàng. Thay vào đó, SGS ở bên kia chiến tuyến lại có những cách tiếp cận giao tranh khá lỗi khi để Chawy bị Westdoor ép góc và tiêu diệt. Một pha Quét Sạch ở khu vực Rồng đã mang lại chỉ số mạng, trụ và Rồng khiến cho ahq bất ngờ vươn lên với một cách biệt khủng khiếp. Điều đó là dẫn đến chiến bại dành cho những chú lính chì.

 

19 giờ ngày 21/07/2013: SF5 < SAJ

Trận huynh đệ tương tàn này đã diễn ra khá ngang tài ngang sức khi mà SF5 cũng rất hiểu đường đi nước bước của SAJ để có những lối chơi hợp lý đầu trận đấu. Đến tận giữa trận đấu, họ vẫn luôn có được chỉ số khá tốt và giữa vững được thế trận trước người anh của mình. Tuy nhiên, càng về sau thì những tình huống câu kéo và dụ dỗ tốt hơn của những chàng hề cáo già đã giúp họ có những pha Quét Sạch đẹp mắt và lấy được nhà chính Nexus của bộ ngũ siêu đẳng.

 

20 giờ ngày 21/07/2013: MLE < SAJ

Saigon Jokers đã có được một trận đấu rất xuất sắc với những lựa chọn hợp lý ở tất cả các đường. Ở thời điểm đầu trận đấu, Archie đã có phần thọt hơn so với Caitlyn của Yukz một chút. Tuy nhiên, những pha giao tranh đẹp mắt liên tục ở đường dưới đã phần nào tạo ra lợi thế để Ezreal của Saigon Jokers quá mạnh mẽ. Trong khi đó, với 2 phép Trừng Phạt được áp dụng, SAJ luôn có được lợi thế ở khu vực Rồng, gia tăng thêm nữa về cách biệt trang bị. Những tình huống xử lý vô cùng kinh nghiệm và khéo léo đã mang lại một chiến thắng dễ dàng và đậm chất hủy diệt dành cho Saigon Jokers.

 

18 giờ ngày 20/07/2013: ahq > SF5

SF5 đã không có thể hiện xuất sắc nào khi họ luôn bị đàn áp từ đầu đến cuối trận đấu. ahq có những lối tấn công mãnh liệt và quyết đoán hơn đã giúp họ dần thu được thế trận khiến cho người em của SAJ không thể vực dậy được. Đây là một trận đấu kết thúc nhanh chóng với phần thắng nghiêng về ahq.

 

19 giờ ngày 20/07/2013: KLH > SAJ

Trong cuộc đối đầu này, Saigon Jokers đã có một khởi điểm quá rệu rã khi để Twitch của XXF có được chỉ số mạng quá tốt ở những phút đầu tiên. Liền ngay sau đó lại là một pha giao tranh quá đẹp dành cho KLH ở đường dưới đã gần như quét sạch 5 chàng hề chỉ ở phút thứ 10. Liên tiếp là những pha giao tranh thất bại đã không cho phép SAJ chiến thắng được trong trận đấu này.

 

20 giờ ngày 20/07/2013: MLE < ATPA

Trận đấu này là sự tỏa sáng của Achie với Karthus có những pha dùng kỹ năng rất hợp lý trong giao tranh. Trong khi đó, Jay lại cực kỳ ấn tượng với nhưng pha kéo Án Tử chính xác của mình. Vị trí đường trên là Bebe cũng thi đấu hết sức hiệu quả, mang lại một màn dạo chơi đơn giản nữa trong Garena Premier League 2013 Mùa Hạ cho các sát thủ Đài Bắc.

 

18 giờ ngày 19/07/2013: BKT > MLE

Với việc đổi đường rất chính xác của mình, người Thái đã tạo được lợi thế ấn định thế trận khi RoyHun có những pha Dịch chuyển rất khôn khéo để luôn đảm bảo VYY của MLE không thế phát triển được. Trong khi đó, Jayce của 007x thì lại lăn quả cầu tuyết ở đường giữa khi anh ta liên tục được các chỉ số mạng tiêu diệt đối phương. Có thể nói rằng chính sự phối hợp tuyệt vời của RoyHun và những tình huống xử lý tốt của 007x đã làm nên chiến thắng trước MLE.

 

19 giờ ngày 19/07/2013: KLH < SGS

Không có quá nhiều bất ngờ trước một chiến thắng gần như là hủy diệt của những chú lính chì Singapore. Xuyên suốt trận đấu là những pha phối hợp để làm mưa làm gió của người đi rừng SGS với Udyr và vị trí đi đường trên là Tofu. Thêm vào đó, siêu vật lý chủ lực là Vayne của Chawy với quá nhiều trang bị đã là một lời giải đáp hợp lý cho sự thất bại của KLH.

 

20 giờ ngày 19/07/2013: ATPA > BKT

Mặc dù có được phong độ đang lên, BKT cũng không thể có nhiều kháng cự trước một TPA có kỹ năng cá nhân tốt hơn. Đường trên là một Lee Sin với chỉ số quá ấn tượng, trong khi Twisted Fate của Achie ở đường giữa cũng chơi trên cơ so với RoyHun rất nhiều. Và cũng không thể kể đến một DinTer với phong độ ở vị trí chủ lực vật lý rất tốt. Tất cả đã làm nên một chiến thắng xứng đáng cho TPA.

 Chuyên mục: Giải Đấu