game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 11 ngày thứ ba

Được đăng ngày 28 Tháng 7 2013

Ở tuần thứ 11, Saigon Jokers sẽ tiếp tục chạm trán với kỳ phùng địch thủ Singapore Sentinels.

18 giờ ngày 28/07/2013: SF5 > BKT

Trái ngược với sự thể hiện ngày thứ hai của tuần 11, SF5 đã có ngày thi đấu xuất thần rất thành công. Không chỉ có được thế trận mong muốn với chiến thuật chia để trị, TieuQuy và Burning đã rất xuất sắc với những pha xử lý tỉnh táo của mình. Trong khi đó, Sai và Egg cũng bảo vệ khá tốt chủ lực của mình trong khi dồn ép JaeYoong ra khỏi giao tranh. Những nổ lực đó đã giúp SF5 có được một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng trước BKT.

 

19 giờ ngày 28/07/2013: ATPA < SGS

Một thế trận rất giằng co đã được tạo ra nhờ những tình huống thi đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội. Đường giữa của TPA đều rất thăng hoa khi Bebe có được tướng sở trường là Ezreal nhưng hyhy với Karthus cũng có những Khúc Cầu Hồn rất chính xác. Tuy nhiên, lựa chọn Nunu của Sarsky và Ezreal của Bebe đã không thực sự hiệu quả trong những pha giao tranh cuối trận đấu. Chiến thắng chung cuộc này đã tạo thêm sự vững chắc cho ngôi vị của vua về nhì Singapore Sentinels.

 

20 giờ ngày 28/07/2013: BKT < KLH

Mặc dù không có được khởi đầu tốt đẹp, KLH đã áp dụng lối chơi "chậm mà chắc" rất tốt. Liên tục là các tình huống bắt lẻ của bộ đôi Twitch cùng với Nami đã khiến cho WahzleNz quá mạnh. Ở đường giữa, GoldeNz cũng chơi rất bình tĩnh, có thể phối hợp tốt combo cùng với Zac của TaintedOnes. Sau một pha Quét Sạch ở Baron, hi vọng vực dậy của BKT đã chính thức biến thành con số không. Đây là một chiến thắng hoàn toàn hợp lý cho KLH.

 

18 giờ ngày 27/06/2013: BKT > ahq

Đây lại là một bất ngờ khác mà BKT dành tặng cho người xem khi họ có chiến thuật rất hay với Vayne và Graves ở đường trên và dưới. Trong khi đó, SKL với Zyra cũng có các tình huống luân phiên đổi đường để hỗ trợ cho 2 chủ lực vật lý của mình rất tốt. Ở bên kia chiến tuyến, Lantyr và Westdoor lại có một ngày thi đấu không mấy thành công khi tốc độ xử lý của họ đã không bắt kịp với Sek và JaeYoong của BKT. Chính những điều đó đã tạo nên chiến thắng bất ngờ dành cho người Thái.

 

19 giờ ngày 27/07/2013: SAJ < SGS

Ở trận đấu này, SGS đã có được một thế trận hoàn hảo khi Chawy lấy được Chiến Công Đầu rất dễ dàng. Ở đường giữa, Nixwater với lựa chọn Morgana và Trừng Phạt đã không phát huy được nhiều lợi thế. Đường trên thì QTV không có được chỉ số lính tốt như Lissandra của Tofu và lại còn luôn bị Lee Sin của HarLeLuYar cắm trại để phục kích bất cứ lúc nào. Liên tục mất Rồng và Trụ, Saigon Jokers đã không thể gượng lại được trước lợi thế về trang bị của Singapore Sentinels.

 

20 giờ ngày 27/07/2013: MLE > SF5

Bị dẫn trước từ rất sớm với 2 mạng ngã xuống đến từ vị trí của TieuQuy và Egg, SF5 dường như mất hẳn thế trận. Tất cả các vị trí trên đường của họ đều bị đối phương lấn lướt đã dẫn đến một hệ quả tất yếu khi mà MLE có được một lượng trang bị vô cùng khủng khiếp. Từ đó, SF5 đã phải nhận một chiến bại với tỷ số chung cuộc rất hủy diệt là 24-4.

 

18 giờ ngày 26/07/2013: ahq > KLH

Không có quá nhiều điều đáng bàn về trận đấu này khi mà KLH thi đấu hết sức mờ nhạt. Liên tục là những tình huống xử lý không khéo léo đã khiến cho những chàng thợ săn "rệu" từ rất sớm ở tất cả các đường. Từ việc không thực hiện thành công được chiến thuật của mình, điều dễ hiểu là một chiến bại tất yếu của KLH trước ahq hùng mạnh.

 

19 giờ ngày 26/07/2013: MLE > BKT

Mặc dù bị chén ép rất nhiều ở vị trí của InTreso và JaeYoong nhưng BKT cũng có chiến thuật di chuyển và tập trung khá tốt ở đầu trận đấu. Nói về vị trí đường giữa thì Sek có chỉ số lính khá ấn tượng nhưng thực sự không mang lại nhiều hiệu quả khi mà BKT đã để cho Chock quá mạnh mẽ, luôn có thể dồn sát thương ép chết bất cứ thành viên nào của người Thái. Không những thế, Nami của Astarte là một thành tố nữa để khẳng định chiến thắng cho MLE.

 

20 giờ ngày 26/07/2013: SF5 < ATPA

Có được Chiến Công Đầu và Trụ từ rất sớm nhưng SF5 đã không cụ thể hóa được lợi thế của mình. Liên tục là những pha di chuyển không hợp lý đã khiến cho TPA phá hủy quá nhiều Trụ của SF5. Bằng cách đó, TPA đã có các tình huống kiểm soát tầm nhìn tốt hơn, giúp họ có những thuận lợi trong các pha giao tranh từ nhỏ đến lớn. Từ lúc đó, thế trận của bộ ngũ siêu đẳng đã tan vỡ một cách khá dễ dàng trước các sát tinh Đài Bắc.

 Chuyên mục: Giải Đấu