game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 12 ngày thứ ba

Được đăng ngày 03 Tháng 8 2013

Đến với tuần 12 là cặp đấu đáng chú ý giữa các đại đối thủ là ahq eSport Club, Singapore Sentinels và Azubu Taipei Assassins.

18 giờ ngày 04/08/2013: SGS > SAJ

Dẫn trước đối phương ở thời điểm đầu trận đấu với một lượng vàng chênh lệch rõ rệt, SAJ đã không phát huy được nhiều hiệu quả trong chiến thuật của mình khi mà SGS luôn có những chỉ số farm khá tốt và chỉ để bị dẫn trước về Rồng. Thế trận là khá cân bằng khi 2 bên giao tranh theo phong cách "ăn miếng, trả miếng" liên tục rất kịch tính. Tuy nhiên, một pha xử lý tốt để mở đầu giao tranh của HarLeLuYar đã quấy rối đủ lâu để đồng đội của mình, đặc biệt là Chawy, mang lại tình huống Quét Sạch đầu tiên của trận đấu. Không lâu sau đó là một pha tranh thủ Baron rất tốt của những chú lính chì đã dễ dàng giúp họ giành được trận thắng trong lần đụng độ cuối với SAJ.

 

19 giờ ngày 04/08/2013: SF5 < SGS

Có được 3 mạng liên tục ở đầu trận đấu là Singapore Sentinels đã giúp họ chơi rất trên cơ ở tất cả các đường. Mặc dù phải đổi đường để đấu với bộ đôi Burning và Yangsieu, ToFu đã không phải ngao ngán bất cứ tình huống giao tranh nào. Liên tục là các tình huống áp đáo từ đầu đến cuối để mang lại một chiến thắng đơn giản dành cho Singapore Sentinels.

 

20 giờ ngày 04/08/2013: TPA > SF5

SF5 đã bị áp đảo xuyên suốt trận đấu khi mà tất cả các vị trí đi rừng, đường trên và đường giữa của TPA quá mạnh. Lee Sin của Sarsky liên tục tranh cướp tài nguyên và mạng của bộ ngũ siêu đẳng. Achie với Renekton thì lại dễ dàng lao vào giữa SF5 như chỗ không người để gây ra rất nhiều sát thương. Không có gì đáng ngạc nhiên khi SF5 mất đi Nexus một cách nhanh chóng ở phút thứ 20 với tỉ số mạng là 33 - 8.

 

 

18 giờ ngày 03/08/2013: ahq > ATPA

 

Với lựa chọn Twisted Fate, Bebe đã không mang lại quá nhiều hiệu quả sau đợt giảm sức mạnh ở bản cập nhật mới. Mặc dù TPA đã có một giai đoạn mở đầu khá thuận lợi và ngang bằng, nhưng các lỗi lầm liên tiếp mà 2 đội mắc phải dường như lại ưu ái hơn cho ahq khi ho lấy được nhiều trụ, nhiều mạng của đối phương. Bằng lợi thế dẫn hơn về trang bị, Prydz luôn có các tình huống hồi sinh cho Fizz của Westdoor để báo oán các thành viên TPA. Thất bại là điều không thể tránh khỏi khi TPA đã có những tình huống giao tranh không hợp lý.

 

19 giờ ngày 03/08/2013: MLE < KLH

Có được Chiến Công Đầu và là Double Kill cho Lee Sin của PF nhưng MLE không phát huy được lợi thế đó khi liên tục thi đấu liều lĩnh không hiệu quả. Ở tất cả các đường đều là sự đàn áp không ngừng nghỉ của những chàng thợ săn khi mà Jarvan IV của XXF phối hợp rất nhịp nhàng cùng với đồng đội của mình. Chiến thắng quá dễ dàng và đơn giản đã dành cho KLH.

 

20 giờ ngày 03/08/2013: MLE < SGS

Đã không có quá nhiều cơ hội cho MLE khi mà những chú lính chì Singapore thi đấu rất tỉnh táo. Ở đường trên là sự đổi đường của bộ đôi Chawy và d4rkness thành công khi lấy được Chiến Công Đầu. Đường dưới thì Kailing rất ung dung với Shen để có thể phối hợp cùng Xin Zhao của HarLeLuYar bắt nạt được VYY. Phong độ thi đấu rất đỉnh cao của SGS giúp họ có được chỉ số mạng và trang bị quá tốt để kết thúc trận đấu một cách nhẹ nhàng. 

 

18 giờ ngày 02/08/2013: ahq > SAJ

Ngay từ những thời điểm đầu tiên, ahq đã có những chiến thuật và cách duy chuyển rất tốt để liên tục đì đọt ở đường trên của QTV. Trong khi ở đường dưới, với lựa chọn Yorick thì Prydz có thể phòng thủ trụ khá dễ dàng khi phải đổi đường. Mặc dù có được tình huống xử lý khôn khéo để rút ngắn cách biệt bằng con Rồng đầu tiên, SAJ đã không thể vực dậy khi mà Safety bị Lee Sin của Lantyr liên tục cướp các tài nguyên và bóp nghẹt khả năng phát triển. ahq đã có một chiến thắng áp đảo khá dễ dàng.

 

19 giờ ngày 02/08/2013: SGS > ahq

Trước một trận đấu quan trọng này, ahq đã có một kết quả không mong muốn khi Lantyr và bộ đôi đường dưới thi đấu khá tệ. SGS với lối di chuyển khôn khéo và lợi dụng các lỗi sai sót của ahq để bất ngờ có được Trụ ở đường trên, Rồng và cả những chỉ số mạng dành cho Chawy. Khi mà trang bị của SGS vượt qua khỏi tầm kiểm soát thì họ đã có được một chiến thắng áp đảo và hoàn toàn xứng đáng để dần tiến đến tranh ngôi vị đầu bảng của ahq.

 

 20 giờ ngày 02/08/2013: KLH < ATPA

Với lợi thế khá cân bằng ở đầu trận đấu khi mà bộ đôi đường dưới của cả 2 bên đều bị chăm sóc rất kỹ, KLH đã những tưởng có được hi vọng hoàn thành trận đấu theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, một tình huống di chuyển vô cùng kém hợp lý của TaintedOnes đã mang lại một món quà Chấm Dứt rất tốt cho DinTer và đồng thời là con Rồng cho cả đội tuyển TPA. Thêm vào đó là sự thi đấu quá xuất săc của Bebe ở đường giữa và Sarsky ở vị trí đi rừng đã làm nên chiến thắng không thể tranh cãi cho các sát thủ Đài Bắc.

 Chuyên mục: Giải Đấu