game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 4 ngày thứ ba

Được đăng ngày 07 Tháng 6 2013

Tuần thứ 4 của giải đấu Garena Premier League 2013 Mùa Hạ là những cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Saigon Joker, Singapore Sentinels và Azubu Taipei Assassin.

18 giờ ngày 09/06/2013: SAJ < ATPA

GPLsummerw4d3r1

Đây là một trận đấu rất khó đối với các chú hề Việt Nam khi TPA đã đưa ra một chiến thuật quá tinh quái với người đi rừng mới là Sarsky với chiến thuật liên tục cướp lợi thế ở khu vực rừng để đè bẹp thành công chogath Cho'Gath của Safety. Ngay khi thấy áp lực về Trụ và lính trên đường, các sát thủ Đài Bắc đã tiến hành ngay kế hoạch chia để trị một cách chậm mà chắc với khazix Kha'Zix của Toyz, trong khi có được sự kiểm soát tầm nhìn và tập trung rất tốt. Mặc dù có những pha phòng thủ rất thành công nhưng bất lợi nối tiếp bất lợi, các chàng trai Việt Nam đã không thể tạo nên điều bất ngờ trước ông lớn TPA.

19 giờ ngày 09/06/2013:SGS > ATPA
GPLsummerw4d3r2
Pha giao tranh dứt điểm trận đấu khi Tofu và Chawy quá mạnh mẽ

Trong cuộc gặp lại này, sự liều lĩnh của các chàng vệ quân Singapore đã khiến họ phải trả giá ở khu vực Khổng Lồ Xanh của TPA. Tuy nhiên, SGS đã có câu trả lời tỉnh táo và tinh quái bằng việc cắm trại để phục kích rất chính xác. Liên tục là những pha giao tranh với kết quả vô cùng bất ngờ giữa 2 đội, khiến cho lợi thế gần như luân chuyển rất cân bằng giữa người Singapore và các sát thủ Đài Bắc. Trận đấu vô cùng gay cấn, kịch tính với những màn trình diễn tuyệt vời chỉ bắt đầu lộ dần kết quả khi mà SGS có được một pha giao tranh quá đẹp ở hang Baron, gần như Quét Sạch toàn bộ đội tuyển TPA, chỉ để lại DinTer không thể cướp được Baron cũng như phòng thủ khu vực đường giữa. Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục một lần nữa lại được dành cho người Singapore.

18 giờ ngày 08/06/2013: ahq > BKT
GPLsummerw4d2r1
Trận hủy diệt quá sức áp đảo của ahq

Có được Chiến Công Đầu từ rất sớm, twisted fate Twisted Fate trong tay của Westdoor đã khiến cho Roron không thể thi đấu tự tin như trước đó. Và ở đường trên, RoyHun không có quá nhiều tác dụng với mordekaiser Mordekaiser luôn bị đì đọt bởi elise Elise của Prydz. Trong khi ở đường dưới, Sek lại không thể tỏa sáng khi GreenTea có rất nhiều pha Án Tử vô cùng chính xác với thresh Thresh. Chỉ sau hơn 10 phút, ahq đã nghiền nát được thành công dàn trụ đường giữa của BKT. Đây là một trận đấu ngoài tầm với của BKT khi mà nhà chính Nexus của họ bị phá hủy trước cả phút thứ 15.

19 giờ ngày 08/06/2013: SGS < SAJ

Rất đáng tiếc khi các chàng trai Việt Nam đã không thể thực hiện mưu đồ tinh quái của mình ở đầu trận đấu, dẫn đến cách biệt nhỏ ở đường dưới khi cặp đội sona Sona có thể phối hợp cùng nàng nhện elise Elise đi rừng để tiêu diệt Archie và cả Junie. Tuy nhiên, sau đó là một câu trả với một pha đi săn quan trọng của Safety, mang lại con Rồng đầu tiên của trận đấu cho SAJ.

GPLsummerw4d2r2
Pha giao tranh vô cùng thành công của SAJ

Dường như lấy lại được tinh thần, đường dưới của các chú hề đột ngột có được một pha giao tranh thành công. Trong khi ở đường giữa, ahri Ahri của NIXWATER cùng Safety lại lấy được Trụ đầu tiên ở đường giữa rất dễ dàng sau khi hạ gục Tofu. Hai đội thi đấu rất ngang tài ngang sức cho đến khi một pha giao tranh rất lớn ở Baron đã mang lại cú Quét Sạch đầu tiên khi các chú hề đã xử lý hết sức xuất sắc. Từ tiền đề đó, SAJ đã có được một chiến thắng đầu tiên hoàn toàn thuyết phục trước các vệ quân Singapore.

20 giờ ngày 08/06/2013: SF5 > MLE

Mặc dù lấy được thế trận từ đầu trận đấu khi có được 3 bùa lợi và 2 trụ ở đường giữa từ rất sớm, nhưng những chú đại bàng Philipines đã không thể thành công trong chiến thuật đổi đường của mình. Trong khi đó, TieuQuy với graves Graves và SAI đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi liên tục có những cú Án Tử và Con Đường Tăm Tối hợp lý với thresh Thresh. Đồng thời, Navy mặc dù phải đối đầu với bộ đôi lulu Lulu và varus Varus, nhưng vẫn có nhiều pha xử lý và di chuyển rất hợp lý.

GPLsummerw4d2r3
Pha giao tranh ở Baron đã chấm dứt mọi hi vọng của MLE

Một pha giao tranh có lợi sau khi tiêu diệt được Baron đã mang lại một chiến thắng áp đảo và rất xứng đáng cho bộ ngũ siêu đẳng.

18 giờ ngày 07/06/2013: KLH < ahq

Quá tự tin với xinzhao Xin Zhao trong cuộc đối đầu này, RedHotRayz đã nhanh chóng cướp rừng của đối phương và phải trả giá là Chiến Công Đầu cho jarvan Jarvan IV của Lantyr. Trong khi đó, đường dưới của KLH với thresh Thresh và graves Graves được đánh giá là mạnh hơn so với caitlyn Caitlyn và sona Sona, nhưng bộ đôi của ahq lại có thể chủ động đì đọt đối phương. Còn ở đường trên thì diana Diana của TaintedOnes hoàn toàn bị áp đảo bởi lối chơi tinh quái của kennen Kennen.

GPLsummerw4d1r1
Những trận giao tranh áp đảo hoàn toàn không có gì là bất ngờ của ahq

Liên tục mất đi dàn trụ ngoài và bị dẫn xa về trang bị, KLH phải chơi rất bị động và nhường phần thắng xứng đáng này cho một ahq vừa mới lột xác ở GPL Mùa Hạ này.

19 giờ ngày 07/06/2013: BKT > MLE
GPLsummerw4d1r2
Một ngày thi đấu không thành công của H4T3 với Shen

Mở đầu bằng chiến thuật đổi đường, cặp đôi caitlyn Caitlyn và blitzcrank Blitzcrank đã có thể dễ dàng đoạt được cái trụ đầu tiên ở đường trên của BKT. Đồng thời, zed Zed của Chock cũng liên tục đảo đi các đường và đi săn rất hiệu quả. Những tưởng các điều đó mang lại lợi thế cho MLE trong cuộc đối đầu với BKT này, nhưng karthus Karthus trong tay Roron lại thi đấu xuất sắc với những pha đặt kỹ năng chuẩn xác. Và còn đó là một quái vật Sek với tristana Tristana luôn có những pha xử lý và câu kéo khôn khéo, đã mang lại chiến thắng cho người Thái.

20 giờ ngày 07/06/2013: ATPA > SF5
GPLsummerw4d1r3
Tình huống giao tranh kết thúc trận đấu của TPA

SF5 đã không thể làm nên kỳ tích trong một trận đấu quá khó trước đương kim vô địch TPA. Mở đầu bằng một bất lợi lớn khi jarvan Jarvan IV của Sarsky, người đi rừng mới cho các sát thủ Đài Bắc, đã Trừng Phạt thành công Khủng Long Đỏ ngay trước mắt Egg. Từ đó, các vị trí đi đường của TPA đã có thể phối hợp rất thành công với thành viên mới này để có những tình huống giao tranh rất tốt ở giai đoạn đi đường. Liên tục kiểm soát được Rồng và chỉ số lính, TPA đã có một trận thắng rất áp đảo.

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại kênh Youtube của Garena TV.Chuyên mục: Giải Đấu