game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 5

Được đăng ngày 14 Tháng 6 2013

Ở tuần thi đấu thứ 5 của giải Garena Premier League 2013 Mùa Hạ, Saigon Jokers sẽ phải đối đầu với thế lực mới nổi lên là ahq. Trong khi đó, người anh em Saigon Fantastic Five sẽ phải đối đầu với Singapore Sentinels.

18 giờ ngày 16/06/2013: SAJ < BKT

gplsummerw5d3r1

Trước chiến thuật dị nhân của BKT khi tướng đi rừng liên tục bám trụ ở đường dưới, các chàng trai SAJ đã đưa ra lời giải đáp khá thành công bằng vũ khí bí mật là kayle Kayle của Safety ở vị trí đi rừng. Trong khi đó, Archie đã có dịp thể hiện kỹ năng của mình với vayne Vayne trong một pha xử lý rất tốt, mang về bùa lợi Baron sau khi cùng đồng đội hạ gục được 3 vị trí quan trọng của đối phương. Tuy nhiên, lỗi lầm rất cố hữu của SAJ tại khu vực Baron đã một lần nữa bắt họ phải trả cái giá quá đắt là phần thắng cho người Thái.

19 ngày 16/06/2013: SGS > SF5

gplsummerw5d3r2

Thay đổi nhân lực ở vị trí sát thương vật lý chủ lực, Burning đã không có được màn thể hiện thành công khi tristana Tristana đã có những pha xử lý không đẹp mắt ở đường dưới. Trong khi đó, cặp đôi Chawy và d4rkness của SGS đã đổi đường thành công hơn với những pha ép góc và trói chân chuẩn xác với Thủy Ngục của nami Nami. Liên tục bị bỏ xa về cách biệt ở tất cả các vị trí, SF5 đã không có được nhiều cơ hội trước đội hình giao tranh quá tốt của những chú lính chì Singapore.

18 giờ ngày 15/06/2013: ATPA < ahq

Với phong độ đỉnh cao của mình, ahq đã tiếp tục có được chiến thắng trước các sát thủ Đài Bắc kỳ cựu.

19 giờ ngày 15/06/2013: KLH < MLE

MLE đã có bất ngờ có được chiến thắng trước một KLH đã từng đánh bại TPA trong GPL 2013 Mùa Hạ tuần thứ 5.

20 giờ ngày 15/06/2013: SGS > MLE

Đây là một chiến thắng xứng đáng như mong đợi của các chàng trai Singapore trước những những đại bàng Philipines.

18 giờ ngày 14/06/2013: SAJ < ahq
 gplsummerw5d1r1
Renekton của Prydz càn quét đội hình SAJ

Với twisted fate Twisted Fate được QTV chọn để đi đường trên, SAJ đã đặt cược trong một ván bài quá khó thắng trước một ahq mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù có được một chút lợi thế ban đầu so, các chú hề đã không thể tận dụng để đè bẹp ahq. Chính từ những pha di chuyển không thành công đã khiến các chàng trai SAJ không những dần mất đi lợi thế ban đầu mà còn bị dẫn trước khi renekton Renekton của Prydz và karthus Karthus của Westdoor quá mạnh mẽ. Điểm sáng thành công nhất trong ngày thi đấu hôm nay của SAJ có lẽ là vayne Vayne trong tay của Archie. Một pha tiêu diệt thành công Baron của ahq đã là cột mốc để dần dần cướp đi chiến thắng từ tay của đội tuyển SAJ.

19 giờ ngày 14/06/2013: ATPA < KLH
gplsummerw5d1r2
Vayne giữ vị trí tốt và Kha'Zix có lượng sát thương quá lớn

Sau khi thay đổi về vị trí người chơi, các sát thủ Đài Bắc đã tiến hành chiến thuật đẩy đường rất nhanh khi caitlyn Caitlyn của Stanley liên tục được cử đi cấu máu và tiêu diệt dàn trụ ngoài của KLH một cách rất nhanh chóng. Trước các áp lực đó, KLH không hề mất tinh thần mà lại còn bất ngờ có được màn lật kèo vô cùng ấn tượng với pha Quét Sạch đầu tiên của trận đấu. Chính sự thi đấu xuất sắc của khazix Kha'Zix trong tay GoldeNz và vayne Vayne của XXF mà KLH đã lần đầu tiên có được chiến thắng trước đương kim vô địch TPA.

20 giờ ngày 14/06/2013: BKT > SF5

Trận đấu được mở đầu khá cân bằng ở khi người đi rừng của 2 đội liên tục có mặt ở đường dưới, khiến cho đường giữa và đường trên có giai đoạn khởi điểm khá yên bình. Một khoảng thời gian rất lâu sau đó thì Chiến Công Đầu mới xuất hiện và thuộc về ryze Ryze của Navy, mang lại một chút lợi thế cho các chàng trai SF5. Chỉ đến một pha giao tranh ở Rồng, Sek đã có được những tình huống xử lý và phán đoán rất tốt để tiêu diệt được cả 3 thành viên của SF5.

gplsummerw5d1r3

Bất ngờ vươn lên với lượng sát thương cực lớn từ Sek, BKT liên tục gây sức ép lên các đường với sự phân bổ người hợp lý. Đồng thời, chiến thuật vừa chia người đẩy đường, vừa tiêu diệt Baron của BKT đã thành công khi SF5 quá chăm chú vào đường giữa của BKT. Từ đó, mọi nỗ lực để lật ngược thế trận của SF5 đã tan thành mây khói.

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại trang Youtube của Garena.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, bangkok titans, kuala lumpur hunters, manila eagles,

Chuyên mục: Giải Đấu