game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 6 ngày thứ ba

Được đăng ngày 22 Tháng 6 2013

Tuần 6 khởi động với cuộc giao đấu của bộ ngũ siêu đẳng Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers giao đấu với các đối thủ khá mạnh mẽ.

18 giờ ngày 23/06/2013: ahq > SF5

Là một đội đang đứng đầu bảng xếp hạng tại GPL 2013 Mùa Hạ, ahq đã hoàn toàn áp đảo xuyên suốt trận đấu với một gragas Gragas quá béo trong tay Westdoor ở đường giữa. Đường dưới là lối chơi hổ báo quen thuộc của GreenTea và những mũi tên luôn trúng đích của ashe Ashe trong tay MrAlbis. SF5 mặc dù đã có được một pha cướp Baron thành công của Egg nhưng mọi nỗ lực của họ chỉ có thể dừng lại ở phút 26 khi nhà chính Nexus bị ahq phá hủy sau một pha giao tranh thắng lợi.

19 giờ ngày 23/06/2013: MLE < SAJ

GPLsummerw6d3r2

Nhờ pha xử lý quyết đoán từ đầu trận đấu, Archie đã nhanh chóng có được Chiến Công Đầu để nâng cao lợi thế về trang bị. Trong khi đó, Chock ở đường giữa mặc dù được đánh giá tốt nhưng không có được nhiều cơ hội thể hiện khi karthus Karthus của Nixwater có những pha thi triển kỹ năng quá chính xác và hợp lý. Còn ở đường trên, QTV với Nữ Chúa Nhền Nhện elise Elise đã rất tự tin và có được lối chơi trên cơ so với ryze Ryze của H4T3. Trước quá nhiều những bất lợi ở khắp mọi mặt trận, MLE đã phải đón nhận một thất bại không thể tránh khỏi.

20 giờ ngày 23/06/2013: SAJ > SF5

GPLsummerw6d3r3

Ở cuộc huynh đệ tương tàn này, SAJ đã quyết định để cho Nixwater và QTV thay đổi vị trí cho nhau. Với kassadin Kassadin ở đường giữa, QTV đã có những pha di chuyển hợp lý để phối hợp với elise Elise của Nixwater trong những tình huống câu kéo rất tốt. Trước những bất lợi đó, SF5 cũng có được một vài câu trả lời nhất định để đẩy lui các pha chia để trị của SAJ một cách rất tốt. Tuy nhiên, một pha giao tranh thành công với Quadra Kill dành cho Archie đã lấy đi cơ hội làm nên điều kỳ diệu của các chàng trai SF5.

18 giờ ngày 22/06/2013: MLE < ahq

GPLsummerw6d2r1

Quá tự tin với khả năng đấu tay đôi ở đầu trận đấu, Lantyr đã phải trả giá với một pha cướp rừng không thành công, dẫn đến một màn giao tranh lôi kéo nhiều thành viên của hai đội với lợi thế nghiêng về cho MLE. Tuy nhiên, chiến thuật cơ động và linh hoạt ngay sau đó của ahq đã nhanh chóng giúp họ có được con Rồng đầu tiên. Từ lợi thế đó, ahq luôn có những tình huống chơi trên cơ để hoàn toàn áp đảo các chú đại bàng Philipines.

19 giờ ngày 22/06/2013: KLH < SGS

GPLsummerw6d2r2

Trong cuộc đối đầu này, sự lựa chọn đường trên với Jayce của KLH đã không thực sự mang lại hiệu quả. Trong khi đó, SGS vẫn tiếp tục vờn karthus Karthus người Malaysia rất dễ dàng nhờ chiến thuật đổi đường của bộ đội d4rkness và Chawy. Xuyên suốt trận đấu là những màn chơi trên cơ của các chú lính chì và SGS đã có được một chiến thắng tương đối dễ dàng với lợi thế lớn từ trang bị và cấp độ.

20 giờ ngày 22/06/2013: ATPA > BKT

GPLsummerw6d2r3

Khởi đầu với một chiến thuật hài hước khi tập trung 5 thành viên để rỉa máu trụ đường dưới từ sớm, BKT đã phải trả giá bằng việc đối phương có thể nhanh chóng và dễ dàng phục kích trong khu vực rừng của mình. Tiếp tục với chiến thuật đẩy nhanh trụ đường dưới, NdD đã liên tục phối hợp với bộ đôi Sek và SKLz một cách không mấy hiệu quả. Ngược lại, trụ đường trên của BKT lại mất đi rất sớm khi Bebe và DinTer không hề gặp áp lực nào do chiến thuật đổi đường. Thất bại ngay từ đầu đó đã là điểm mốc chấm dứt mọi nỗ lực bất ngờ của BKT.

18 giờ ngày 21/06/2013: KLH > SF5

GPLsummerw6d1r1

Với sự thay đổi nhân sự ở sát thương vật lý chủ lực, SF5 vẫn chưa đủ sức để có thể đối đầu cùng bộ đôi đường dưới của KLH. Trong khi đó, ở đường giữa thì zed Zed của GoldeNz luôn có những pha di chuyển và xử lý rất tinh quái để có thể giành được lợi thế trong giao tranh. Có thể nói KLH với chiến thuật và lối di chuyển khá hợp lý, cũng như khả năng kiểm soát bản đồ tốt đã có được một chiến thắng xứng đáng cho mình.

19 giờ ngày 21/06/2013: BKT < SGS

BKT đã có một ngày thi đấu quá khó khăn trước đối thủ nặng ký là những chú lính chì SGS. Với lựa chọn gã béo gragas Gragas, HarLeLuYar có được sự linh động cần thiết để đảo đi các đường. Còn ở đường trên, vẫn là sự ngự trị và đì đọt quen thuộc đến từ ToFu. Đây là một chiến thắng hoàn toàn hiển nhiên của SGS khi mà không có quá nhiều sự chống cự đến từ BKT.

20 giờ ngày 21/06/2013: ATPA > SAJ

GPLsummerw6d1r3

Mặc dù có được Chiến Công Đầu, các chàng trai SAJ cũng đã để mất lợi thế vào tay TPA khi Nixwater và cả Junie phải lên bảng đếm số ngay khởi điểm của trận đấu. Mặc dù sau đó, SAJ đã có được câu trả lời rất tích cực với hàng loạt pha đi săn và giao tranh cân bằng với những sát thủ Đài Bắc này. Đỉnh điểm của trận đấu là một pha giao tranh thắng ở khu vực Baron, Quét Sạch và phá hủy được đường giữa của TPA. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với các chú hề SAJ khi pha giao tranh cuối cùng của họ đã thất bại và mất đi nhà chính Nexus.Chuyên mục: Giải Đấu