game lien minh huyen thoai

Kết quả thi đấu GPL 2013 Mùa Hạ tuần 7 ngày thứ ba

Được đăng ngày 30 Tháng 6 2013

Tuần thứ 7 của Garena Premier League 2013 Mùa Hè là một tuần thi đấu khá hấp dẫn với cuộc đụng độ giữa 2 ông lớn Singapore Sentinels và ahq eSport club.

18 giờ ngày 30/06/2013: KLH < ahq

GPLsummerw7d3r1

KLH đã có một khởi đầu không tốt khi jarvan Jarvan IV của TaintedOnes "nhường" bùa Xanh cho Prydz, khiến kennen Kennen của ahq dễ dàng lăn quả cầu tuyết từ rất sớm. Thêm vào đó, Lee Sin của Lantyr cũng liên tục cắm trại ở đường trên và đường dưới để đảm bảo có thể đì đọt KLH một cách tối đa. Mặc dù lấn lướt được đối phương để dành chiến thắng nhưng ahq đã có một ngày thì đấu không mấy thành công khi Westdoor, Lantyr và cả MrAlbis liên tục sử dụng trượt các kỹ năng định hướng.

19 giờ ngày 30/06/2013: SF5 < ATPA

GPLsummerw7d3r2

Ở trận đấu kỷ niệm cuối cùng này, TPA đã không thực sự thành công trong chiến thuật đổi đường ở đầu trận đấu. Tuy nhiên, với những vị tướng quen thuộc của mình là shen Shen, dr.mundo Mundo, orianna Orianna, ezreal Ezreal và nunu Nunu thì các sát thủ Đài Bắc đã liên tục có những pha giao tranh thành công. Chỉ sau 15 phút thi đấu, cách biệt giữa 2 đội đã là khá lớn khiến cho SF5 không thể gượng lại được trước một Bebe bất diệt và có được quá nhiều trang bị. Một chiến thắng chia tay khá dễ dàng dành cho TPA, đặc biệt là Toyz và Stanley.

20 giờ ngày 30/06/2013: ATPA > MLE

GPLsummerw7d3r3

Liên tục làm mưa làm gió ở các đường, ATPA đã áp đảo được những chú đại bàng Philipines từ đầu đến cuối trận đấu. Mặc dù rất cố gắng để có được một câu trả lời đích đáng nhưng nỗ lực của MLE là quá nhỏ bé khi H4T3 và VYY luôn bị bóp nghẹt ngay từ giai đoạn đi đường. Đây lại là một món quà chia tay rất ấn tượng của 2 thành viên kỳ cựu thuộc đội tuyển TPA với phần thắng hết sức áp đảo và xứng đáng.

 

18 giờ ngày 29/06/2013: ahq > SGS
GPLsummerw7d2r1
Pha giao tranh thất bại ở đường trên của SGS

Cuộc thư hùng giữa 2 đại đối thủ lần này diễn ra khá kịch tính khi người đi rừng của cả 2 đội thi đấu rất xuất sắc với những pha phán đoán tốt lối đi của nhau, tạo ra nhiều màn giao tranh liên tiếp từ những thời điểm rất sớm của trận đấu. Mặc dù thế trận khá cân bằng về tỉ số Trụ và mạng, nhưng khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt của ahq đã giúp họ có được cách biệt rất lớn về lượng vàng và trang bị khi liên tiếp có thể tiêu diệt Rồng. Chính nhờ lợi thế đó, ahq đã có được thắng lợi ở một pha giao tranh đường trên để không chỉ phá hủy được Trụ mà còn có được cả Bùa lợi Baron một cách rất dễ dàng. Có thể nói nhân tố làm nên chiến thắng của ahq trong trận tranh tài này nằm ở những pha xử lý quá tốt của thresh Thresh trong tay GreenTea và cả những màn tỏa tối của d4rkness từ phía các chú lính chì Singapore.

19 giờ ngày 29/06/2013: MLE < BKT

GPLsummerw7d2r2

Người khổng lồ Thái Lan và cả các chú đại bàng đã có một trận đấu hết sức giằng co khi lợi thế không nghiêng hẳn về bất cứ bên nào. Tuy nhiên Sek đã thi đấu rất tỉnh táo ở một pha phòng thủ ở Trụ thứ hai đường giữa đã đánh dấu thế trận rõ rệt cho BK khi họ có thể tận dụng khoảng thời gian rất tốt để tiêu diệt được thành công Baron. Từ mốc đánh dấu đó, BKT đã vươn lên để giành được chiến thắng hoàn toàn xứng đáng trước các chú đại bàng Philipines.

20 giờ ngày 29/06/2013: KLH > SF5

GPLsummerw7d2r3

Mặc dù Burning đã có được một màn thi đấu khá thành công so với những trận đấu trước, bộ ngũ siêu đẳng đã không có được một thế trận đẹp như trong mơ khi các thợ săn Malaysia có những pha di chuyển khá tốt. Liên tục thất bại trong các pha giao tranh lớn và để mất đi Rồng cũng như Baron, SF5 đã phải đón nhận thất bại tiếp theo của mình trong tuần thứ 7 của GPL 2013 Mùa Hạ.

18 giờ ngày 28/06/2013: KLH < MLE

GPLsummerw7d1r1

KLH đã khởi đầu trận đấu rất thành công với chiến thuật đổi đường với Chiến Công Đầu khi rumble Rumble của H4T3 thi đấu khá bất cẩn. Trong khi đó thì đường dưới của VYY và Astarte cũng thực hiện chiến thuật tương tự với jarvan Jarvan IV của PF cắm trại để có được một pha trao đổi trụ đầu trận đấu. Ở giai đoạn sau của trận đấu, với khả năng xử lý tốt của H4T3, MLE đã có thể dễ dàng tiêu diệt được mục tiêu quan trọng là caitlyn Caitlyn của XXF để có được thắng lợi trong các pha đẩy Trụ. Tuy nhiên, trận đấu lại kết thúc khá muộn màng với phần thắng cho MLE khi các chàng trai Philipines không thể tận dụng lợi thế để đấy nhanh tiến độ trận đấu.

19 giờ ngày 28/06/2013: BKT < KLH

GPLsummerw7d1r2

Đây là một trận đối đấu rất hấp dẫn khi BKT tiếp tục cống hiến một chiến thuật lạ mắt, mang lại khá nhiều thành công ở giai đoạn đầu trận đấu với những pha dịch chuyển hợp lý của Sejuani28x14 Sejuani trong tay NdD. Tuy nhiên, họ lại không thể biến được lợi thế đó thành chiến thắng khi các thành viên BKT liên tục mắc những lỗi di chuyển và bị bắt lẻ bởi Án Tử của WahzleNz. Đây lại tiếp tục là một thất bại đáng buồn dành cho người Thái.

20 giờ ngày 28/06/2013: MLE < ATPA

GPLsummerw7d1r3

Có thể nói đây là một trận tàn sát áp đảo tiếp theo của TPA khi các chàng sát tinh Đài Bắc này liên tục làm tổ và quấy nhiễu dễ dàng trong phần sân cũng như khu vực rừng của đối phương. Trong khi đó, Chock với lựa chọn anivia Anivia rất kỳ quái lại không mang được nhiều hiệu quả như mong đợi. Trận đấu kết thúc khá chóng vánh ở phút thứ 27 khi cách biệt về trang bị giữa 2 đội đã nằm ngoài khả năng rút ngắn của MLE.

 

18 giờ ngày 28/06/2013: KLH < MLE

KLH đã khởi đầu trận đấu rất thành công với chiến thuật đổi đường với Chiến Công Đầu khi Rumble của H4T3 thi đấu khá bất cẩn. Trong khi đó thì đường dưới của VYY và Astarte cũng thực hiện chiến thuật tương tự  với Jarvan của PF cắm trại để có được một pha trao đổi trụ. Tiến độ của trận đấu là khá nhanh với các pha giao tranh liên tục và thế trận rất cân bằng giữa hai đội. Ở giai đoạn sau của trận đấu, với khả năng xử lý tốt của H4T3, MLE đã có thể dễ dàng tiêu diệt được mục tiêu quan trọng là Caitlyn trong một pha xử lý rất lỗi của XXF để có được thắng lợi trong các pha đẩy Trụ. Tuy nhiên, trận đấu kết thúc khá muộn màng cho MLE khi các chàng trai Philipines không thể tận dụng lợi thế để đấy nhanh tiến độ trận đấu.

19 giờ ngày 28/06/2013: BKT < KLH

Đây là một trận đối đấu rất hấp dẫn khi BKT tiếp tục cống hiến một chiến thuật lạ mắt, mang lại khá nhiều thành công ở giai đoạn đầu trận đấu với những pha dịch chuyển hợp lý của Sejuani trong tay NdD. Tuy nhiên, họ lại không thể biến được lợi thế đó thành chiến thắng khi các thành viên BKT liên tục mắc những lỗi di chuyển và bị bắt lẻ bởi Án Tử của WahzleNz. Đây lại tiếp tục là một thất bại đáng buồn dành cho người Thái.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, kuala lumpur hunters, manila eagles, bangkok titans,

Chuyên mục: Giải Đấu