game lien minh huyen thoai

Kết quả vòng loại Việt Nam Dell Invitational Cup II: TK Clan sánh bước cùng SF5, FL

Được đăng ngày 10 Tháng 4 2013

Trong hai ngày 6/4 và 7/4, vòng loại Việt Nam giải đấu Dell Invitational Cup II (DIC II) đã được diễn ra, nhằm mục đích tìm ra những đại diện ưu tú cùng Saigon Jokers tham gia mùa giải mới cuối tháng 4 này.

dell-cup-logo-giai

Vòng loại có tất cả 32 đội tham gia theo thể thức loại đơn Bo1. Chính vì vậy, đối với tất cả các đội, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa sống còn. Đáng kể hơn, vòng loại này còn có sự góp mặt của tất cả những đội mạnh trong cả nước như Cyzone, ProA, Full Louis, Saigon F5, TK Clan, Boba Illuminati,...

Bất ngờ xảy đến ngay tại vòng hai khi lần lượt những đội tuyển đang thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng 3 là ProA, Cyzone, Boba Illuminati và cả Ruthless Gaming đều phải dừng bước trước những đối thủ được đánh giá là yếu hơn. Với một quyết tâm cao, những đội tuyển còn chưa có tên tuổi này đã khiến những đối thủ mạnh phải chấp nhận thất bại một cách thuyết phục.

fl-f5
Full Louis và Saigon F5 duy trì được phong độ ổn định.

Trong số những đội mạnh, chỉ có Full Louis và Saigon F5 vẫn giữ được sự ổn định của mình và việc họ thẳng tiến tới 2 vị trí đầu tiên không có gì là bất ngờ. Vậy là sẽ chỉ còn một suất cuối cùng tham dự DIC II và cơ hội đang được chia đều cho cả TK Clan lẫn ThuDuc No1. Ở trận đấu cuối cùng, TK Clan đã tỏ ra hoàn toàn áp đảo đối thủ và họ sẽ cùng với Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Full Louis đối đầu với những vị khách mời tới từ quốc tế.

tk clan
TK Clan sẽ có cơ hội thử sức tại sân chơi tầm cỡ khu vực.

Các trận đấu của giải DIC II sẽ được diễn ra vào ngày 27/4 và 28/4 và các đội tuyển của Việt Nam sẽ tranh tài với 4 đội tuyển khách mời tới từ quốc tế. Ở giải DIC lần I, Saigon Jokers đã đăng quang một cách không thể thuyết phục hơn sau màn hủy diệt IceLanD ở trận chung kết. Full Louis và Saigon F5 cũng có mặt tại giải đấu đó nhưng chưa thể tiến sâu và đây sẽ là cơ hội cho họ khẳng định mình ở một đẳng cấp cao hơn. Với TK Clan, họ sẽ là một ẩn số đầy tiềm năng.

Các bạn có thể xem lại các trận đấu vòng loại tại Garena TV Youtube.

Thảo luận tại diễn đàn.Chuyên mục: Giải Đấu