game lien minh huyen thoai

Kết thúc VCSB mùa đông 2018: Sky Gaming ĐăkLăk lần đầu lên ngôi vô địch!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 12 Tháng 11 2018

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Sky Gaming ĐăkLăk (SGD) cũng đã lên ngôi vô địch giải đấu

BracketCK1.jpg - 420.63 kb

Với việc đã sở hữu cho mình những chiếc vé tham dự vòng play-off VCS mùa xuân 2018 nên cả SGD và LPG đều nhập cuộc với một tâm lý vô cùng thoải mái. Mỗi đội đều có cho riêng mình một mục tiêu để phấn đấu. Với SGD đó chính là lên ngôi vô địch với thành tích không để thua bất cứ ván đấu nào, còn với LPG tất nhiên sẽ là một cuộc lật đổ với vị thế của một “ kẻ cửa dưới “.

Thực tế diễn ra thì chỉ có SGD là dần hiện thực hóa được mục tiêu của mình. Cả hai ván đấu đầu tiên họ đã kiểm soát toàn bộ trận đấu và liên tục buộc LPG rơi vào thế phải chống trả, những sự phản khác của LPG là hoàn toàn không đủ và họ đã nhanh chóng để thua hai ván đấu đầu tiên một cách rất chóng vánh.

SGD 1.jpg - 55.2 kb

SGD 2.jpg - 58.84 kb

Với việc giành chiến thắng tương đối dễ dàng ở hai ván đấu đầu tiên, SGD bước vào ván đấu thứ ba với tâm lý vô cùng thoải mái để kết thúc mùa giải này với thành tích toàn thắng mà không để thua bất cứ ván đấu nào. Nhưng chính lúc họ tự tin nhất thì LPG đã dội cho họ một gáo nước lạnh. Bị dồn vào thế chân tường, LPG đã có sự phản kháng rất mạnh mẽ khi buộc SGD phải nhận ván thua đầu tiên tại giải đấu năm nay để qua đó nắm giữ một chút hy vọng tại trận chung kết.

LPG 1.jpg - 50.52 kb

Nhận thấy đối thủ có sự tự tin nhất định khi giành chiến thắng tại ván đấu thứ ba trong loạt BO5, Optimus đã quyết định xuất quân để gia cố sức mạnh của SGD. Ở thời điểm rất nhạy cảm, chỉ một cú xảy chân thì không biết chuyện gì có thể xảy ra. Với sức mạnh được bổ sung từ Optimus, SGD đã thi đấu một trận rất hay và nhanh chóng khép lại trận chung kết với thành tích chỉ thua một ván đấu duy nhất.

SGD 3.jpg - 53.08 kb

Video diễn biến trận chung kết: https://www.youtube.com/watch?v=0xOYFd6-4Dk

SGD đã lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng với những sự đầu tư đúng hướng của mình, còn với LPG, việc giành vị trí á quân cũng là một thành tích vượt ngoài sự mong đợi của họ. Chắc chắn đây là mùa giả rất thành công đối với cả hai đội tuyển.

SGD.jpg - 311 kb

Xếp hạng giải đấu:

Thứ hạng

Đội tuyển

Giải thưởng

Vô Địch

Sky Gaming ĐăkLăk

50 triệu VNĐ + 1 suất tham dự Vòng Thăng hạng VCS mùa Xuân 2019

Hạng Nhì

LPG - Vũng Tàu

30 triệu VNĐ + 1 suất tham dự Vòng Thăng hạng VCS mùa Xuân 2019

Đồng hạng 3

Green Zone Gaming - Bình Dương

Team Flash - HCM

10 triệu VNĐ/ Đội

Hạng 5 – 8

Panda Focus Me - Bình Thuận

Akatsuki Gaming - Tây Ninh

New Power Esports - Khánh Hòa

Venus Gaming - Huế

2 triệu VNĐ/ Đội

Kết thúc hành trình của giải đấu Vietnam Championship Serie B mùa Đông 2018, xin chúc mừng các đội tuyển đã giành thành tích cao tại giải đấu lần này. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại giải đấu tiếp theo.Chuyên mục: Giải Đấu