game lien minh huyen thoai

Không khí chuẩn bị giải Vô địch Đông Nam Á trước ngày khởi tranh

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 19 Tháng 8 2013

Chỉ còn 24 giờ nữa, giải đấu thể thao điện tử quốc tế TPHCM mở rộng 2013 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ của VED và các nhà tài trợ đang gấp rút hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cho sự kiện cực kì quan trọng này.

 

12 giờ trưa 17/8, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, số 8 Võ Văn Tần, quận 3 TPHCM, sự kiện kỉ niệm sinh nhật một năm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại và vòng chung kết Đông Nam Á sẽ được tổ chức. Trong suốt những tuần vừa qua, sự kiện đã và đang là tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ e-sport Việt Nam.

 

Anh-3 copy

IMG 9637 copy

Tiếp nối thành công tại giải vô địch Đông Nam Á 2012 tại Đà Nẵng, năm nay VED (tiền thân là Garena Việt Nam) quyết định chọn TP. HCM là nơi đăng cai giải đấu. Sáu đội tuyển gồm Saigon Jokers, Xgame, Singapore Sentinels, Kuala Lumpur Hunters, Mineski và Bangkok Titans sẽ cùng tranh tài để tìm ra đại diện khu vực tham dự vòng chung kết thế giới tại Mỹ. Ngoài ra, sự kiện kéo dài trong hai ngày 17/8 và 18/8 này còn có rất nhiều hoạt động giải trí lớn nhỏ ở bên trong và bên ngoài nhà thi đấu Phan Đình Phùng cho người hâm mộ LMHT.

IMG 9634 copy

Một số hình ảnh chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật LMHT và giải vô địch Đông Nam Á

IMG 9631 copy

IMG 9633 copy

Bình luận viên Hoàng Luân - Khánh Hiệp - Hải Dương.

IMG 9632 copy

Bình luận viên Bá Nhật.

Khu vực khán đài của nhà thi đấu Phan Đình Phùng

IMG 9635 copy

IMG 9636 copy

IMG 9640 copy

Không khí hối hả của đội ngũ VED để hoàn thiện khu vực sự kiện

Tất cả các chương trình và giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Garena TV bắt đầu từ 12 giờ ngày 16/8/2013. Mọi chi tiết các bạn có thể theo dõi tại trang chủ: http://lienminh.garena.vn/party/index.php.Chuyên mục: Giải Đấu